Những amply vừa nghe nhạc vừa hát karaoke chất lượng đáng mua

BY soundadmin
14 Tháng Một, 2020

Nghe nhạc và hát karaoke là nhu cầu giải trí của nhiều người. Có không ít người có những nhu cầu như những dòng amply vừa có thể nghe nhạc, vừa có thể hát karaoke. Dưới đây là những amply có thể đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc và hát karaoke.

Những amply vừa nghe nhạc vừa hát karaoke đáng mua

Amply Jarguar 203N GOLD

top-amply-karaoke-duoc-ua-chong-jarguar-suhyoung-pa-203n_gold
Amply Jarguar 203N GOLD

Jarguar là thương hiệu tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Thiết bị amply vua nghe nhac vua hat karaoke thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến chính là sản phẩm amply Jarguar 203N Gold.

Tính năng đầu tiên, thiết bị này có khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh và xử lý chúng cực thông minh và hiện đại. Có khả năng nâng đỡ, giúp cho giọng hát của bạn được cao, bay bổng và cảm xúc hơn bao giờ hết, bên cạnh đó còn không có các hiện tượng như rè hay bị mất tiếng.

Các bạn sẽ còn phải bất ngờ với những khả năng tinh chỉnh thông số âm thanh của sản phẩm amply này. Ngoài việc được đánh giá là amply vua nghe nhac vua hat karaoke, thiết bị amply này còn có được các chuyên gia âm thanh và các khách hàng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh đánh giá cao về vẻ bề ngoài, thiết kế vỏ máy và cách sắp xếp hệ thống nút điều chỉnh của sản phẩm.

Thiết bị này còn có được khả năng tương thích cực cao. Bạn có thể ghép nối thiết bị này với rất nhiều các sản phẩm khác trong dàn âm thanh nhà bạn để có được những dàn âm thanh amply vua nghe nhac vua hat karaoke hay và chất lượng đỉnh cao nhất.

Amply Jarguar 506N GOLD

top-amply-karaoke-duoc-ua-chong-jarguar-suhyoung-pa-506n-gold
Amply Jarguar 506N GOLD

Thiết bị này là sự nâng cấp cực mạnh mẽ và độc đáo của sản phẩm amply 203N Gold. Amply Jarguar 506N GOLD có được mức công suất cực mạnh mẽ, hiệu năng làm việc cao và có độ ổn định tốt. Thiết bị có được khả năng tinh chỉnh các dải âm thanh chuyên nghiệp. Sản phẩm được khách hàng săn đón cực nhiều vì những tính năng âm thanh mà nó mang lại.

Khả năng tản nhiệt của sản phẩm rất tốt, bên cạnh đó là hệ thống nút điều chỉnh thông số của tín hiệu âm thanh chất lượng. Được thiết kế cực logic, có được khả năng âm thanh tốt, giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm trong nhiều không gian âm thanh khác nhau.

 

Bên cạnh chất lượng âm thanh nhạc nền, thiết bị này còn có thể giúp cho giọng hát của bạn chất lượng mạnh mẽ nhất, có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Amply California PRO 128b II

top-amply-karaoke-duoc-ua-chong-ampli-california-128bii
Amply California PRO 128b II

Để đánh giá về chất lượng âm thanh của sản phẩm này, chúng tôi chỉ có thể dùng từ đỉnh cao và tuyệt vời để hình dung. Thật vậy, amply California PRO 128b II được hãng trang bị các linh kiện và các vi mạch cực chuyên nghiệp, được chọn lọc kỹ lưỡng, với khả năng hoạt động mạnh mẽ, bùng nổ, giúp cho thiết bị có thể hoạt động trong nhiều dàn âm thanh khác nhau, bên cạnh đó còn có thể đem đến nhiều những âm thanh chất lượng và đỉnh cao.

Khả năng âm thanh của sản phẩm này được các chuyên gia âm thanh đánh giá cực cao. Thiết bị có thể amply vua nghe nhac vua hat karaoke cực tốt. Cho bạn nhiều trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh chỉ cần có 1 thiết bị.

Bên cạnh những tính năng về chất lượng âm thanh, thiết bị này còn có được thiết kế bên ngoài cực hiện đại và mạnh mẽ. Sản phẩm có thể phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, cho bạn những dải âm thanh hay nhất.

Amply Karaoke DSP PartyHouse SA-900EX

top-amply-karaoke-duoc-ua-chong-dsp-partyhouse-sa-900ex
Amply Karaoke DSP PartyHouse SA-900EX

Amply Karaoke DSP PartyHouse SA-900EX với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tiện ích, thích hợp cho phòng hát gia đình. Với công nghệ 3 × DSP kỹ thuật số công nghệ tiên tiến độc quyền .

Amply Analog có mạch xử lý âm thanh kỹ thuật số. Music và microphone đều được tích hợp equalizer 7 Band, có thể điều chỉnh tần số thấp cắt micro.

Amply Karaoke DSP PartyHouse SA-900EX sử dụng nguồn biến áp cho công xuất thật trên 350W, Với hàng loạt tính năng công nghệ kế thừa từ 780EX huyền thoại, Với kiểu dáng châu âu sang trọng và quý phái. toàn bộ thiết kế là thiết kế độc quyền của Partyhouse.

SE-900 còn sở hữu cổng quang Optial, Kết nối và điều chỉnh trên máy tính với tầm giá tiền như hiện nay Partyhouse SE-900 Không có đối thủ trong các loại Amply Karaoke cùng tầm tiền. ( Riêng công nghệ xử lý âm thanh 3DSP của Partyhouse của SE-900 và H2 đã ngang giá một amply Analog có trên thị trường Việt nam). Ngoài là một amply Karaoke SE-900 với công nghệ 3DSP độ quyền bạn có thể làm một Preamply độc đáo.

Trên đây là những dòng amply vừa nghe nhạc vừa hát karaoke hay đáng mua 2020. Bạn có thể tìm mua những dòng amply này tại những cửa hàng của Trung Chính Audio.