Cấu hình âm thanh karaoke 70 triệu chuẩn thương hiệu Mỹ

BY soundadmin
19 Tháng Một, 2020

Chỉ với mức đầu tư 70 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một dàn karaoke chuẩn hàng Mỹ. Với hàng loạt các sản phẩm âm thanh trên thị trường, rất khó để bạn sở hữu một dàn karaoke chuyên nghiệp, hát hay mà giá thấp. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một dàn karaoke Vip chuẩn Mỹ chỉ khoảng 70 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo cấu hình âm thanh dưới đây.

cau-hinh-am-thanh-karaoke-70-trieu-hang-my-003
Cấu hình âm thanh chuẩn Mỹ

Cấu hình âm thanh karaoke 70 triệu

Loa full đơn 2T EV ELX200 – 10P – AP

cau-hinh-am-thanh-karaoke-70-trieu-hang-my
Loa full đơn 2T EV ELX200 – 10P – AP

QuickSmartDSP có tính năng xử lý tốt nhất trong lớp. Dễ dàng cài đặt thông qua bốn cài đặt trước, hệ thống phụ / trên, ba băng tần EQ, 5 cài đặt sẵn có thể lập trình, giám sát trực quan trạng thái giới hạn, điều khiển mức đầu vào và mét, và điều khiển âm lượng chính để tối ưu hóa cấu trúc gain, tất cả thông qua màn hình LCD.

Bộ khuếch đại công suất Class-D 1200 W hiệu quả cao mang đến mức tối đa 130 dB SPL sử dụng bộ chuyển đổi được thiết kế và chế tạo bởi EV.

Thiết kế ống dẫn sóng tín hiệu được cấp bằng sáng chế EV (SST) được cấp bằng sáng chế cung cấp độ phủ chính xác và nhất quán, biến dạng tối thiểu và tải âm thanh tối đa.

Phần cứng cấp chuyên nghiệp: ba điểm gắn ren M10 cho các thanh răng giả giả mạo, các giá đỡ cực tích hợp và thiết kế hai tay cầm ZLX đã được chứng minh để nâng dễ dàng.

Mô hình full-range cho phép cài đặt dễ dàng thông qua bốn cài đặt trước (Music, Live, Speech, Club), crossover hệ thống phụ / đầu, EQ ba băng tần, 5 cài đặt trước người dùng (cài đặt Store và Recall), giám sát trực quan bộ giới hạn trạng thái, điều khiển mức đầu vào và mét, và điều khiển âm lượng chính để đảm bảo cấu trúc độ lợi tối ưu.

Bộ trộn tín hiệu Digital AV KI600 PLUS

bo-tron-am-av-ki-600
Bộ trộn tín hiệu Digital AV KI600 PLUS

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh số AV KI600 là preamp kỹ thuật số, sử dụng phần dữ liệu 24bit của dòng và 32Bit DSP. AV KI600 số có chức năng xử lý loa, chức năng của mỗi phần là độc lập điều chỉnh. Tần số kênh âm nhạc đầu vào có tham số 7-band EQ, kênh đầu vào mic có 15-band equalizer tham số.

KI600 có ba đầu vào microphone phản hồi ức chế để lựa chọn, đầu ra có một giới hạn điện áp và chức năng chậm trễ. Có thể được lưu trữ 16 loại chế độ, tất cả các kênh được trang bị với một vượt qua cao hay thấp qua bộ lọc.

Đầu smart karaoke Kara M10I 3TB và màn hình cảm ứng Kara T21.5

dau-karaoke-m10-3tb
Đầu smart karaoke Kara M10I 3TB

Đầu OKara M10i là một trong những đầu karaoke HD tốt nhất hay nhất hiện nay, được sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực đầu máy Karaoke.

Tổng thể máy mỏng cỡ một chiếc đầu phát đĩa bình thường hoặc chính xác hơn là dầy hơn gấp rưỡi so với một chiếc ổ cứng gắn trong của máy. Mặt trước đơn giản chỉ là một nút tắt mở nguồn và màn hình LCD với đèn báo trạng thái hoạt động của máy.

man-hinh-cam-ung
Màn hình cảm ứng Kara T21.5

Micro không dây Shure BLX-588

  • Chuyên dùng cho Hội trường, kịch nói, giảng dạy…
  • Màn hình hiển thị LCD
  • Đáp ứng được 32 tần số khác nhau
  • Thu phát sóng ổn định
  • Độ méo tiếng: ≤ 0.3%
cau-hinh-am-thanh-karaoke-70-trieu-hang-my-micro-khong-day-shure-blx-588
Micro không dây Shure BLX-588

Micro cho tiếng ca nhẹ nhàng trong sáng – Khả năng chống hú cực cao – Micro sử dụng tần sóng – Micro sử dụng tần sóng UHF – sử dụng Pin AA.

Ngoài ra còn sử dụng thêm các thiết bị dây jack kết nối, dây loa, tủ máy,… Với dòng loa full EV ELX200 bạn có thể dùng kết hợp với chân loa Weida WD-602 để làm tăng thêm sự chuyên nghiệp cho dàn karaoke.

Trên đây là gợi ý dàn âm thanh karaoke khoảng 70 triệu cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu dàn karaoke chuẩn Mỹ này tại các cửa hàng của Trung Chính Audio. Đây là đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, nhập khẩu và phân phối chính hãng, hàng đầu tại Việt Nam. Khi mua bộ dàn karaoke tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm , chính sách bảo hành, vận chuyển, lắp đặt và giá cực kỳ ưu đãi.