Cấu hình dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp 150 triệu

BY soundadmin
19 Tháng Một, 2020

Bạn đang cần một dàn karaoke VIP, chất lượng trong tầm giá 150 triệu ? Bạn có thể tham khảo qua cấu hình âm thanh karaoke chuyên nghiệp 150 triệu dưới đây.

Khi bạn chọn mua dàn âm thanh cho gia đình, bạn cần lưu ý các thiết bị trong bộ dàn cần tạo được sự phù hợp với tính thẩm mỹ của căn phòng và đặc biệt là mang đến những tính năng hiệu quả và nhiều tiện ích nhất trong quá trình sử dụng.

Cấu hình dàn karaoke chuyên nghiệp 150 triệu

Vang số AV Ki600

dan-karaoke-150-trieu-av-ki-600
Vang số AV Ki600

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh số AV KI600 là preamp kỹ thuật số, sử dụng phần dữ liệu 24bit của dòng và 32Bit DSP.

AV KI600 số có chức năng xử lý loa, chức năng của mỗi phần là độc lập điều chỉnh. Tần số kênh âm nhạc đầu vào có tham số 7-band EQ, kênh đầu vào mic có 15-band equalizer tham số.

KI600 có ba đầu vào microphone phản hồi ức chế để lựa chọn, đầu ra có một giới hạn điện áp và chức năng chậm trễ. Có thể được lưu trữ 16 loại chế độ, tất cả các kênh được trang bị với một vượt qua cao hay thấp qua bộ lọc.

Đầu karaoke Hanet

dan-karaoke-150-trieu-dau-karaoke-hanet
Đầu karaoke Hanet

Đầu karaoke Hanet là một trong những mẫu đầu karaoke thông minh nhất hiện nay. Dành cho hát karaoke gia đình với nhiều tính năng giải trí đa dạng, đặc biết là khả năng chọn bài “siêu nhanh” với vân tốc “âm thanh” mà chỉ riêng hãng đầu karaoke HANET có được.

Bên cạnh đó, đa số đều được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng giúp sản phẩm có thể dễ dàng bố trí trong mọi không gian khác nhau của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó màu đen sáng bóng tạo nên sự sang trọng bắt mắt cho các sản phẩm đầu Hanet.

Hơn nữa, với việc bố trí các kết nối thiết bị một cách khoa học giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác.

Bộ chia nguồn soundking SPS8

dan-karaoke-150-trieu-bo-chia-nguon-soundking-sps8
Bộ chia nguồn soundking SPS8

Là thiết bị điều khiển nguồn điện thông minh, chủ yếu sử dụng trong kết nối hoặc ngắt kết nối mỗi kênh trong các chuỗi hệ thống liên tục. Với màn hình hiển thị điện áp của các thiết bị kết nối, ngăn chặn các cú sốc điện hoặc chập mạch, quá tải.

Main AV CDI 4450 và Main AV CDI 2600

dan-karaoke-150-trieu-cuc-day-cong-suat-av-cdi-4500-va-2600
Main AV CDI 4450 và Main AV CDI 2600
  • AV CDI 4450 : 4 kênh độc lập riêng biệt, 4x450W/kênh
  • AV CDI 2600 : 2 kênh độc lập riêng biệt, 2x600W/kênh

Công suất lớn , xử lý các tín hiệu âm thanh cực kì tốt. Hoạt động ổn định trong thời gian dài không bị méo tiếng chết công suất. Bên cạnh đó Main sử dụng các bo mạch, linh kiện điện tử công nghệ cao. Tinh tế trong việc thiết kế từng chi tiết nhỏ. Thiết kế vỏ kim loại, sơn tĩnh điện cực kì bền màu.

Micro không dây AV

dan-karaoke-150-trieu-micro-khong-day-av
Micro không dây AV

Chuyên dùng cho hát karaoke chuyên nghiệp, âm thanh hội trường, âm thanh giảng dạy,…Màn hình hiển thị LCD, thu phát sóng ổn định, tuổi thọ pin kéo dài đến 8 giờ (pin AA)

Loa full EV EKX-15

dan-karaoke-150-trieu-loa-full-4-tac-ev-ekx-15
Loa full EV EKX-15

Dòng EKX là thành viên mới nhất của gia đình loa di động Electro-Voice. Nó kết hợp chất lượng âm thanh EV đáng tin cậy và độ tin cậy với công nghệ mới nhất. EV EKX-15 có trình điều khiển 15 “LF và trình điều khiển nén titan 1”. Cung cấp tới 132 dB SPL sử dụng các bộ chuyển đổi có độ nhạy cao.

Loa sub EV EKX-15S

dan-karaoke-150-trieu-loa-sub-4-tac-ev-ekx-15s
Loa sub EV EKX-15S

Với công nghệ độ nhạy cao được thiết kế bởi EV cho cường độ âm thanh tốt nhất 133dB 1W/1m. Công suất tối đa 1600W cho âm thanh bass tuyệt vời nhất. Ngoài ra trọng lượng và kích thước nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển. Phù hợp với nhiều ứng dụng hệ thống âm thanh khác nhau.

Trên đây là cấu hình âm thanh karaoke 150 triệu đang được cung cấp bởi Trung Chính Audio. Bạn có thể đến các cửa hàng của Trung Chính Audio để được tư vấn và hỗ trợ chọn được dàn karaoke ưng ý nhất.