Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp Stagepas 400BT và 600BT

BY soundadmin
30 Tháng Mười Một, 2019

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp Stagepas 400BT và 600BT với công suất và chất lượng âm thanh ấn tượng, điều khiển trực quan và một loạt các tính năng linh hoạt toàn diện.

he-thong-am-thanh-chuyen-nghiep-stagepas-400i-600i
Stagepas 400BT và 600BT

Đặc điểm và tính năng của hệ thống PA Stagepas 400BT và 600BT

Đặc điểm của hệ thống PA Stagepas 400BT và 600BT

Stagepas 400BT

Hệ thống PA di động 400 watt với bộ trộn 8 kênh, hai loa 8 “, đầu vào Bluetooth, hồi âm kỹ thuật số SPX, bộ triệt phản hồi trên bo mạch và EQ đa năng.

Stagepas 600BT

Hệ thống PA di động có công suất 680 watt với bộ trộn công suất 10 kênh, hai loa 10 “, đầu vào Bluetooth, hồi âm kỹ thuật số SPX, bộ triệt phản hồi trên bo mạch và EQ đa năng.

Tính năng của hệ thống PA Stagepas 400BT và 600BT

Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng

he-thong-am-thanh-chuyen-nghiep-stagepas-400i-600i-006
Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng

Bạn có thể mang theo bất cứ nơi nào có nghĩa là Stagepas hệ thống tất cả trong một, nhỏ gọn và đủ nhẹ để mang theo bằng tay. Hai loa nhẹ và bộ trộn có thể tháo rời, cùng với một cặp dây loa và dây nguồn, kết hợp thành một gói nhỏ gọn, hấp dẫn.

Với thiết kế đơn giản, trực quan, Stagepas có thể được thiết lập và sẵn sàng hoạt động trong vài giây. Ngay cả người dùng không có kinh nghiệm vận hành PA cũng có thể tạo ra âm thanh chất lượng cao trong vòng một phút.

Đủ linh hoạt để được sử dụng trong một phạm vi môi trường và ứng dụng thực sự ấn tượng, các hệ thống STAGEPAS có thể được thiết lập trong nhiều cấu hình PA và giám sát.

Truyền phát âm thanh không dây Bluetooth®

he-thong-am-thanh-chuyen-nghiep-stagepas-400i-600i-001
Truyền phát âm thanh không dây Bluetooth

Được trang bị đầu vào Bluetooth để truyền phát âm thanh không dây từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, các mẫu Stagepas – BT cho phép bạn phát liền mạch các bản nhạc hỗ trợ cho hợp đồng biểu diễn hoặc đặt âm thanh của các bữa tiệc, hội nghị hoặc sự kiện với phát lại âm thanh mà bạn chọn.

Hồi âm kỹ thuật số SPX

Một núm cho phép bạn truy cập vào bốn cài đặt hồi âm chất lượng cao khác nhau, hoàn hảo cho giọng hát và nhạc cụ âm thanh. Chỉ cần xoay núm xoay để thay đổi loại hồi âm và thời gian, sau đó bạn đã sẵn sàng để áp dụng đúng mức hiệu ứng có độ phân giải cao cho mỗi kênh.

Master EQ ™ 1 núm

Chức năng mới này mang đến cho bạn khả năng làm chủ bản phối ngay lập tức, cho phép bạn kết hợp âm thanh của mình với môi trường xung quanh. Đơn giản chỉ cần xoay núm để tối ưu hóa EQ để nói chuyện, biểu diễn âm nhạc hoặc chỉ để phát ra nhiều âm trầm hơn; làm cho âm thanh của bạn đúng chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Ức chế phản hồi

Tránh những phản hồi không thoải mái gây ra nhiều phiền toái cho người mới và các chuyên gia. Thường chỉ được tìm thấy trên các thiết bị cao cấp, chức năng thông minh này sẽ tự động loại bỏ phản hồi chỉ bằng một nút nhấn, mang lại cho bạn âm thanh rõ ràng, chuyên nghiệp.

Kênh EQ

Chỉ định cài đặt EQ chi tiết cho từng kênh để quản lý chính xác âm thanh cuối cùng của bạn. EQ 2 dải âm tuyệt vời trên Stagepas 400BT và EQ 3 băng linh hoạt hơn trên 600BT giúp thiết lập dễ dàng và chính xác.

Công tắc Hi-Z

Kết nối guitar và bass điện để tận hưởng hiệu suất chất lượng cao với độ méo thấp. Dụng cụ thụ động có thể được kết nối không rắc rối, không có hộp trực tiếp.

Đầu vào âm thanh nổi / mono có thể chuyển đổi

he-thong-am-thanh-chuyen-nghiep-stagepas-400i-600i-005
Đầu vào âm thanh nổi / mono có thể chuyển đổi

Một tính năng mới linh hoạt cho phép bạn chuyển đổi từng đầu vào kênh âm thanh nổi thành hai đầu vào đơn âm độc lập, cho phép bạn linh hoạt để thích ứng với nhu cầu của một loạt các yêu cầu hiệu suất.

Sức mạnh ảo

Kết nối micro ngưng tụ trực tiếp với Stagepas để có được chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Sức mạnh ảo cũng có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc hộp DI bị mất điện trong khi biểu diễn.

Trải nghiệm âm thanh giống nhau trong một phạm vi bao phủ rộng hơn

he-thong-am-thanh-chuyen-nghiep-stagepas-400i-600i-002
Trải nghiệm âm thanh giống nhau trong một phạm vi bao phủ rộng hơn

Để sử dụng trong không gian rộng hơn với đối tượng lớn, STAGEPAS có khả năng cung cấp âm thanh chất lượng cao nhất quán trong toàn bộ vùng phủ sóng lớn hơn bao giờ hết với các thành phần loa được thiết kế tùy chỉnh để đảm bảo toàn bộ khán giả có cùng trải nghiệm âm thanh.

DSP thông minh cho hiệu suất cao nhất kéo dài

Stagepas sử dụng xử lý tín hiệu số (DSP) để tạo ra âm thanh chất lượng cao, không bị méo ở bất kỳ mức âm lượng nào. DSP thông minh của Yamaha kết hợp việc sử dụng các mạch giới hạn tiên tiến để bảo vệ các thành phần STAGEPAS quan trọng, đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa thiết bị của mình trong nhiều năm tới.