Cáp Điện Thoại 20 Đôi Và Những Điều Cần Biết

BY soundadmin
17 Tháng Chín, 2019

Cáp điện thoại 20 đôi là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng của nó trong thực tế hiện nay.

Cáp thoại  (dây cáp điện thoại) là một loại cáp viễn thông, được sử dụng cho truyền tín hiệu điện thoại, tín hiệu điều khiển, đóng vai trò dây cáp truyền thanh hoặc sử dụng trong thi công dây mạng LAN,..

Với sự phát triển kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ thông tin như hiện nay, dây cáp thoại có vai trò to lớn cho việc kết nối và truyền tín hiệu mạng điện thoại trong và ngoài nước. Dây cáp điện thoại với phương thức truyền dẫn mới nên chúng ta có thể kết nối giữa điện thoại cố định có dây, điện thoại không dây dễ dàng mà chất lượng thì không chê vào đâu được.

Trong Cáp Điện Thoại Nhiều Đôi thì có  cáp điện thoại 20 đôi là một loại cáp phổ biến hiện nay. Hãy cùng Cáp Viễn Thông tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của loại cáp này.

1. Cấu tạo của cáp điện thoại 20 đôi:

Cáp thoại 20 đôi bao gồm: Lõi Cáp, Các Lớp Băng và Vỏ Bọc:

  • Lõi cáp được làm từ đồng tinh khiết ủ mềm, tiết diện lõi cáp có nhiều kích thước như: 0.5, 0.65, 0.8, 0.9mm. Lõi cáp còn được phủ một lớp nhôm Polyme có tính cách điện và chống nhiễu điện từ trường. Bên cạnh đó còn có thêm lớp dầu chống ẩm và có màng ngăn ẩm. Giúp cáp truyền dẫn tín hiệu tốt hơn.
  • Các lớp băng của cáp với tác dụng cách điện, cách nhiệt bởi được làm từ các chất điện môi nên thích ứng được với nhiều môi trường khác nhau.
  • Ngoài cùng là lớp vỏ bọc được làm bằng nhựa Polyethylene, một loại nhựa nhiệt dẻo sở hữu tổ hợp Foam-Skin, hình thành khung kết cấu chặt chẽ và độ bền cơ học cao. Điều này giúp bảo vệ cáp khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

cáp điện thoại 20 đôi và những điều cần biết

 

2. Dây Cáp điện thoại 20 đôi và những ứng dụng thực tế

Cáp thoại 20 đôi được sử dụng để truyền dẫn tín hiệu cho đường truyền điện thoại, đường truyền internet cáp đồng ADSL(VNPT, FPT, Viettel,..), cáp tín hiệu báo cháy, cáp tín hiệu điều khiển, cáp tổng đài nội bộ. Loại cáp này thường được thi công kéo dưới cống, ống nghen, ngoài trời, kéo cột điện, đi thang máy, đi trong nhà…

Với đặc điểm khí hậu thời tiết ở Việt Nam sẽ không tránh khỏi những môi trường có độ ẩm cao, chính vì thế để đảm bảo đường truyền phải chọn loại cáp có lượng lõi lớn. Cáp điện thoại 20 đôi chính là một sự lựa chọn phù hợp, là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo chất lượng và duy trì cáp sau nhiều năm sử dụng.dây cáp điện thoại treo 20 đôi

Địa chỉ mua cáp điện thoại 20 đôi uy tín chất lượng ở đâu?

Cáp Viễn Thông Hà Nội là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cáp điện thoại. Với sản phẩm chính hãng, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và mức giá vô cùng hấp dẫn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá cho công trình của quý khách.

Hàng hóa được bán và vận chuyển toàn quốc. Thời gian vận chuyển nhanh nhất với giá cước rẻ nhất.

>>> Xem thêm 14+ mẫu cáp điện thoại luồn cống chất lượng tốt nhất