Dây cáp điện Cadisun có tốt như quảng cáo không?

BY soundadmin
10 Tháng Chín, 2019

Cùng tìm hiểu về dây cáp điện Cadisun:

Thường thì, chọn dây cáp điện chính là công việc gần như cuối cùng để hoàn thành nên ngôi nhà của bạn. Trong số vô vàn những loại dây cáp điện được bán trên thị trường, thì đâu là sự lựa chọn tốt nhất. Với nhu cầu sử dụng thiết bị điện tăng cao, nhiều công ty ra đời và cung cấp những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Để có thể tìm thương hiệu cung cấp sản phẩm phù hợp với điều kiện môi trường “nhiệt đới gió mùa” của Việt Nam đồng thời đảm bảo chất lượng là rất khó. Cái tên Cadisun đã xuất hiện và được coi là giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay. Là một sản phẩm do chính người tiêu dùng bình chọn, bạn có từng thắc mắc tại sao sản phẩm dây cáp điện Cadisun lại được ưa chuộng trên thị trường như vậy không?

Dây cáp cadisun

Cáp điện Cadisun là sản phẩm của Công ty cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (CADISUN). Chúng được dùng để phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, nhu cầu tiêu dùng của xã hội. Dây điện Cadisun đã và đang đồng hành cùng ngành điện lực, góp phần không nhỏ xây dựng nên các công trình, dự án điện tiêu biểu. Quả thật, dây cáp điện chính là những sản phẩm không thể nào thiếu trong cuộc sống hiện nay. Dây cáp điện thường được dùng đề truyền tải điện hoặc dùng để đấu nối các thiết bị điện trong công nghiệp và dân dụng.

Dây cáp điện Cadisun – sự lựa chọn an toàn cho ngôi nhà của bạn

Một số lý do người tiêu dùng chọn dây cáp điện CADISUN:

• Cách điện an toàn:

Đây là điều mà những nhà có trẻ nhỏ luôn đặt lên hàng đầu. Đã có không ít trường hợp gặp phải hậu quả xấu khi bất cẩn để trẻ em tiếp xúc với dây cáp kém chất lượng, không có khả năng cách điện. Ngược lại, cáp điện Cadisun có khả năng cách điện rất tốt và vô cùng an toàn vỏ bọc thiết kế có độ dày và cách điện tốt nhất nhằm đáp ứng mức độ sử dụng an toàn, hạn chế tối đa các tác động bên ngoài gây hở mạch, đứt cáp. Với chất lượng cách điện tốt dây cáp điện Cadisun thích hợp sử dụng đi dây âm tường hoàn hảo cho các công trình dân dụng.

Cáp điện cadisun chính hãng

• Dẫn điện tốt:

Được làm từ chất liệu lõi đồng, nhôm dẫn điện đáp ứng độ tinh chất đến 99.9% đạt tiêu chẩn chất lượng ISO đảm bảo được mức độ dẫn điện an toàn tối đa cho toàn hệ thống điện. Vì là sản phẩm được sản xuất theo các quy trình kĩ thuật bài bản, nghiêm ngặt nên sản phẩm cáp điện Cadisun có chất lượng cực kì tốt. Khả năng dẫn điện tốt của nó cũng là nguyên nhân khiến nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

• Tiết kiệm điện hiệu quả nhất:

Giá điện hiện nay ngày càng tăng khiến nhiều ngôi nhà không dám sử dụng điện thoải mái vì hạn chế kinh tế. Điều này là vô cùng khó khăn nếu khi vào mùa hè, thời tiết nóng bức. Dây cáp điện Cadisun giúp cho bạn có thể tiết kiệm điện tối đa bởi lớp cách điện siêu bền, chống rò rỉ điện cũng như chất dẫn điện tốt nhất. Chất lượng dây dẫn và vỏ cách điện đáp ứng tốt nhất vì thế mà hoạt động truyền điện luôn được diễn ra liên tục, không gây tắc nghẽn trên đường truyền vì thế điện năng tiêu hao thấp, đảm bảo tiết kiệm điện sử dụng.

Dây cáp cadisun CXV 3x50

• Dây cáp điện Cadisun đã có thương hiệu lâu năm.

Công ty dây cáp điện Cadisun được thành lập năm 1999 với thương hiệu Cadisun. Cadisun là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây điện và cáp điện ra thị trường. Cadisun có lực lượng nhân sự có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cao

• Công nghệ hàng đầu được đầu tư để chế tạo dây cáp điện Cadisun

Cadisun trang bị các thiết bị mới, máy móc hiện đại từ châu Âu cũng như các nức phát triển cho nhà máy. Với sự đầu tư mạnh mẽ về các thiết bị công nghệ, các sản phẩm dây cáp điện luôn đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn về các thông số kĩ thuật. Cũng chính vì áp dụng khoa học công nghệ mà công suất sản xuất dây cáp điện Cadisun:

60.000 tấn đồng/năm.

40.000 tấn nhôm/năm.

20.000 tấn hạt nhựa PVC/năm

• Dây cáp điện Việt Nam sản phẩm mang thương hiệu quốc gia

Năm 2016, Cadisun chính thức trở thành 1 trong 23 doanh nghiệp được công nhận là Thương hiệu Quốc gia 5 lần liên tiếp. Đây là minh chứng về chất lượng của sản phẩm cùng giá trị mà Cadisun mang đến cho người sử dụng. Với sự khích lệ to lớn này, tập thể cán bộ nhân viên công ty Cadisun tiếp tục phát triển thương hiệu trên thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế. Cadisun sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm mới đạt chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và chủng loại cung cấp ra thị trường trong thời gian tới.

• Sản phẩm dây cáp điện Cadisun đạt tiêu chuẩn quốc tế

“Dẫn điện tốt – Cách điện an toàn – Tiết kiệm điện” là phương châm của Cadisun. Cán bộ nhân viên công ty luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm của Cadisun được sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như tiêu chuẩn của quốc tế BS, IEC, ASTM, DIN, UL, JIS, AS, …\

Dây cáp điện cadisun đạt tiêu chuẩn quốc tế

• Hệ thống đại lý phân phối dây cáp điện Cadisun có mặt trên toàn quốc

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Cadisun đã xây dựng một hệ thống đại lý phân phối sản phẩm dây cáp điện ra thị trường. Đây không chỉ mang đến cơ hội phát triển kinh tế cho các đơn vị kinh doanh mà còn tạo thuận lợi cho người dùng tiếp cận đến sản phẩm của Cadisun. Đặc biệt với quy trình kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm chĩnh hãng của Cadisun luôn được phân phối để đến tận tay người tiêu dùng.

• Nói không với sản phẩm “dây cáp điện Cadisun” kém chất lượng

Với thương hiệu lâu năm và uy tín trên thị trường, dây và cáp điện Cadisun cung cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường không thể tránh các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để có thể sử dụng các sản phẩm chính hãng, bạn có thể tìm mua tại các đại lý của Cadisun. Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin về các sản phẩm tại website: https://capvienthong.vn. Hãy tìm và đến cửa hàng gần nhất để lửa chọn sản phẩm phù hợp với bạn.

Cáp Viễn thông Hà Nội tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dây điện, cáp điện, cáp thoại, cáp điều khiển,…chất lượng. Liên hệ theo số điện thoại 0904.608.606 để được giá tốt nhất.

>>> Xem thêm Ứng dụng của cáp điều khiển trong cuộc sống con người