Tìm hiểu về hội nghị

BY soundadmin
26 Tháng Mười Một, 2020

Thực sự không có một khuôn mẫu chính xác cho việc tổ chức, kinh nghiệm tổ chức hội nghị sự kiện. Có nhiều hội nghị sự kiện khác nhau từ tiệc cưới, hội nghị đại biểu công ty, hội nghị tổng kết công ty….Trong khi tìm hiểu về hội nghị, TCA sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về một số vấn đề quan trọng trong hội nghị mà chúng ta cần biết. Cùng chúng tôi theo dõi và tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bàn ghế, nội thất hội nghị

Tùy thuộc vào từng dạng hội nghị mà chúng ta lựa chọn nội thất bàn ghế phù hợp. Thông thường hội nghị tiệc cưới, hội nghị trực tuyến quy mô lớn, với nhiều đại biểu tham gia sử dụng bàn tròn, với quy mô cứ 10 đại biểu 1 bàn, sắp xếp nhiều bàn trong một hội trường lớn.

Các đại biểu khách mời quan trọng có thể bố trí sắp đặt chỗ ngồi, ghế ngồi trên sân khấu với vị trí trang trọng, nổi bật, dễ dàng được theo dõi bởi các khách mời phía dưới. Trong hội nghị, các khách mời quan trọng trên sân khấu có thể sử dụng thiết bị âm thanh hội nghị chuyên dụng để tương tác với các đại biểu khác trong cuộc họp.

bàn ghế nội thất hội nghị
bàn ghế nội thất sắp đặt chuyên nghiệp trong hội nghị

Thiết kế hội trường sân khấu

Hội trường sân khấu là nơi thường dùng để tổ chức hội nghị nói chung, trong đó có thể là hội nghị trực tuyến thúc đẩy sản xuất, hội nghị cấp cao TW hay hội nghị hội thảo khách hàng….Nhu cầu thiết kế thi công hội trường sân khấu chuyên dụng, phục vụ nhu cầu hội nghị đang rất phát triển. TCA – Trung Chính Audio cung cấp dịch vụ tư vấn thiết bị âm thanh, xây dựng cấu hình âm thanh thiết kế âm thanh cho hội trường sân khấu chuyên nghiệp. Liên hệ 0902.188.722 (Mr. Văn)

Trang phục hội nghị

Trong các buổi hội nghị, có sự xuất hiện của các đại biểu khách mời, MC dẫn chương trình…Cần chú ý cách ăn mặc, trang phục phù hợp khi đi dự sự kiện hội nghị chuyên nghiệp. MC dẫn chương trình ăn mặc kín đáo, tối giản, trong sáng cho mục đích gây thiện cảm trên sân khấu khi dẫn chương trình.

Các khách mời tham gia tiệc, hội nghị tiệc cưới ăn mặc sang trọng, quý phái để có những bức ảnh lưu niệm đẹp, ghi nhớ lại ngày diễn ra sự kiện hội nghị đặc biệt do mình đã tham gia.

trang phục hội nghị
trang phục hội nghị rất quan trọng

Thuê không gian tổ chức hội nghị

Hiện nay, xã hội phát triển, nhu cầu hội nghị hội thảo văn nghệ tăng cao, kéo theo đó là nhiều công ty, đơn vị kinh doanh dịch vụ, cho thuê không gian sang trọng tổ chức sự kiện. Khi bạn có nhu cầu muốn tổ chức sự kiện, hội nghị trực tuyến quy mô lớn có thể tham khảo, liên hệ các trung tâm hội nghị chuyên nghiệp quanh đây. Cụ thể, TCA có thể gợi ý khách hàng thuê trung tâm hội nghị tổ chức sự kiện, show tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, nằm trên đường Mỹ Đình, Hà Nội.

Trung tâm hội nghị Quốc Gia chính là nơi diễn ra các sự kiện hội nghị triển lãm AV Show, Hi end Show âm thanh hàng năm, diễn ra vào cuối tháng 12 dương lịch. Tuy nhiên, trong năm 2020 do sự ảnh hưởng của dịch Covid nên hội nghị triển lãm Audio không được tổ chức như các năm trước đó.

không gian tổ chức hội nghị
không gian tổ chức hội nghị sự kiện tiệc cưới sang trọng