Yealink VC800: Thiết bị hội nghị truyền hình

BY soundadmin
3 Tháng Hai, 2021

Yealink VC800: Thiết bị hội nghị truyền hình cho lắp đặt phòng họp trực tuyến

Không phải thiết bị hội nghị trực tuyến đắt tiền sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khách hàng cần biết lựa chọn thiết bị phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Cân nhắc về quy mô họp, số điểm cần kết nối để lựa chọn camera phù hợp. Điển hình, khi bạn đang cần 1 camera có thể lắp đặt cho 20 hay 24 điểm họp mặt online, thì Yealink VC800 thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng. Sử dụng Yealink VC800 cho các giải pháp 4, 6, 8 điểm là không thực sự tối ưu.

Chất lượng camera đi liền với khả năng trình chiếu hình ảnh có độ sắc nét cao, khả năng zoom quang học đến các vị trí, góc máy cần thiết. Chất lượng Yealink800 được thể hiện qua khả năng zoom quang học 12 lần với hình ảnh hiển thị 1080p rõ nét. Có thể cài đặt sẵn tới 10 góc máy auto tracking tự động.

Thiết bị VC800 của Yealink cũng được hãng trang bị bộ giải mã video H.265 / HEVC, băng thông 1080p từ 512Kbps.

Phần mềm hội nghị truyền hình

Khi sử dụng VC800 là camera trực tuyến, chúng ta cân nhắc một số phần mềm hội nghị trực tuyến tương thích Yealink như Yealink Cloud, Yealink Meeting Server, StarLeaf, Pexip, Zoom, BlueJeans, EasyMeet, Videxio. So với các sản phẩm cùng tầm giá của Poly, Cisco thì Yealink cung cấp nhiều tùy chọn, phần mềm hội  nghị hơn. Ngoài ra, cũng có thể cung cấp mô hình sử dụng thiết bị hội nghị phần cứng của hãng.

Xem thêm: Hội nghị trực tuyến Đài truyền hình

Ứng dụng

Chỉ nên lựa chọn yealinkvc800 cho các giải pháp lắp đặt phòng họp trực tuyến diện tích vừa và lớn, đa điểm cầu. Mỗi điểm họp được trang bị nền tảng hệ thống âm thanh hội thảo.

Lý tưởng cho mô hình đa điểm cầu phức tạp do được tích hợp sẵn thiết bị MCU hội ngị truyền hình.

Một số sản phẩm tương tự, có thể tương thích, kết nối cùng trong hệ thống:

  • Thiết bị hội nghị Camera Yealink UVC40
  • USB PTZ Camera Yealink UVC84
  • Điện thoại hội nghị Yealink CP920
  • Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC500
  • Minrray UV540