Lựa chọn dây cáp điện Trần Phú phù hợp với mục đích sử dụng

BY soundadmin
8 Tháng Mười, 2019

Dây và cáp điện là những thiết bị đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các thương hiệu dây cáp điện ngày các đổi mới về chức năng lẫn hình thức. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dây cáp điện Trần Phú được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả khi sử dụng mà còn mang lại lợi ích kinh tế, giảm được chi phí đầu tư vật liệu ban đầu và đảm bảo được an toàn điện khi sử dụng

Vậy dây cáp điện Trần Phú bao gồm có những loại nào? Loại nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình, hãy cùng Cáp Viễn Thông tìm hiểu qua bào viết dưới đây nhé!

Mua dây cáp điện Trần Phú ở đâu
Mua dây cáp điện Trần Phú ở đâu

Phân loại dây cáp điện Trần Phú trên thị trường

Dây cáp Trần Phú chính hãng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, đặc tính kỹ thuật ổn đinh, được sản xuất trong quy trình khắt khe với tiêu chuẩn áp dụng IEC 60227-3/IEC  và  60227-5/TCCS 04.

Phân loại theo mục đích sử dụng thì dây cáp điện Trần Phú chất lượng chia làm hai loại:

1. Dây cáp điện cho dân sinh

  • Nhóm dây cáp điện 1: Dây đơn, ruột đồng, cách điện PVC bao gồm:

Dây đơn mềm nhiều sợi (ruột cấp 5 và cấp 6) là loại dây dẫn gồm nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại nên rất mềm dẻo. Loại dây đơn mềm nhiều sợi thường được sử dụng đi dây trong bảng phân phối điện, các đầu dây ra ngoài các máy điện, dây dẫn điện trên ô tô.

Dây đơn (ruột dẫn cấp 2) là loại dây gồm nhiều sợi đồng xoắn lại nhưng tiết diện sợi đồng lớn hơn so với dây đơn mềm nhiều sợi. Dây có thể dễ dàng cuộn lại và vận chuyển trong một khoảng cách dài.

Dây đơn (ruột dẫn cấp 1) là loại dây đơn có ruột là 1 sợi đồng cứng, được sản xuất với tiết diện từ 0,5mm2 đến 6,0mm2. Loại dây cáp điện này được thiết kế để lắp đặt cấu trúc ngang hoặc dọc nên không uốn cong khi lắp đặt.

Dây cáp điện Trần Phú chính hãng
Dây cáp điện Trần Phú chính hãng
  • Nhóm dây cáp điện 2: Nhóm Dây 2-3-4 lõi, ruột đồng, cách điện PVC và vỏ bóc PVC dây dẹt hoặc dây tròn – multi.

Dây cáp điện nhiều lõi được làm bằng lõi đồng dẫn điện tối tư, dễ dàng uốn nắn và nối sợi giữa hai đoạn dây. Vì thế dây 2-3-4 lõi dẫn điện và nhiệt tốt, dẫn được nhiều dòng điện khác nhau hơn những loại dây lõi ít thông thường.

2. Dây cáp điện Trần Phú cho các công trình xây dựng

 Nhóm dây cáp điện lực hạ thế:

Cáp điện lực hạ thế có 1 – 4 lõi, ruột đồng ép chặt, cách điện XLPE, có lớp giáp kim loại bảo vệ, vỏ bọc PVC. Mã số của sản phẩm: CU/XLPE/PV (DATA). Dây được dùng trong phân phối điện công nghiệp, lắp đặt cố định. Tiêu chuẩn áp dụng theo TCVN 5935 (EC 60502-1), TCVN 6612 (IEC 60228)

Dây cáp điện lực hạ thế của Cơ điện Trần Phú gồm 2 loại:

  • Loại 1 lõi có áo giáp bằng băng nhôm (DATA), loại 2 – 4 lõi đều có áo giáp là băng thép (DSTA)
  • Loại 3 pha 1 trung tính có áo giáp là băng thép (DSTA)
Dây cáp điện uy tín chất lượng
Dây cáp điện uy tín chất lượng

Ưu điểm nổi bật của dây cáp Trần Phú

Sản phẩm dây cáp điện của Trần Phú được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu để tạo ra những sản phẩm dây và cáp điện mang giá trị vượt trội.

Các sản phẩm, dây cáp điện Trần Phú được tạo thành từ những nguyên liệu tinh chất, không lẫn tạp chất mang lại hiệu quả sử dụng cao và an toàn với người sử dụng

Bên cạnh đó, để mang lại những lợi ích cho người sử dụng, hãng luôn tìm cách đổi mới, hạn chế tối đa những chi phí phát sinh để giảm giá thành sản phẩm.

Dây cáp điện lực hạ thế được sản xuất bằng lõi đồng tinh khiết 99,99%, các lõi được đặt cùng nhau (đối với dây cáp 2-4 lõi) và được bọc lớp PVC bảo vệ bên trong, lớp giáp kim loại bảo vệ và lớp vỏ PVC bên ngoài. Các chất liệu tạo nên dây cáp điện lực hạ thế giúp các cáp có khả năng chống bén cháy khi có hỏa hoạn.

Lớp cách điện XLPE đóng góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn khi sử dụng dây cáp điện: hạn chế tối đa tình trạng nứt cách điện, gây rò điện; đồng thời dây cáp điện lực hạ thế có thể chịu được nhiệt độ cao.

Với những giá trị đã được khẳng đinh, dây cáp điện Trần Phú có mặt hầu hết trong hệ thống điện của gia đình, công trình xây dựng trọng điểm của đất nước. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phong phú như dây cáp ngầm, cáp treo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong nước.

Vì sao các công trình trọng điểm của đất nước đều lựa chọn dây cáp điện Trần Phú, hãy tham khảo bài viết sau Tại sao nên chọn dây cáp điện Trần Phú cho các công trình?

Cáp Viễn Thông phân phối dây cáp điện giá tốt
Cáp Viễn Thông phân phối dây cáp điện giá tốt

Mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng giá tốt ở đâu?

Hiện nay, là một sản phẩm phổ biến trên thị trường nên dây cáp điện Trần Phú rất dễ bị làm giả, không những ảnh hưởng đến uy tín của hãng, thiệt hại kinh tế đối với những doanh nghiệp chân chính mà còn đe dọa đến sự an toàn cho người sử dung. Vì vậy, để mua được sản phẩm chính hãng, quý khách hãy đến những đại lý cung cấp uy tín để bảo vệ quyền lợi cho mình

Làm thế nào để phân biệt được hàng thật hay hàng giả, quý khách có thể tham khảo Cách nhận biết dây cáp điện Trần Phú chính hãng–Phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng

Cáp Viễn thông Hà Nội là một địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dây cáp điện Trần Phú. Đến với chúng tôi mọi người tiêu dùng được báo giá đầy đủ, nhanh chóng cho mọi sản phẩm. Giá thành đảm bảo rẻ nhất, chất lượng được uy tín của chúng tôi khẳng định bởi các khách hàng lâu năm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dòng dây điện, dây cáp điện Cadisun, thiết bị điện dân dụng của các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chính hãng, bảo hành dài lâu. Liên hệ ngay tới số điện thoại 0904.608.606 – 0901.38.28.58 hoặc trên website https://capvienthong.vn để có thông tin chi tiết nhất