Các loại dây cáp điện sino trên thị trường hiện nay

BY soundadmin
5 Tháng Mười, 2019

Dây cáp điện Sino là sản phẩm cáp điện trong lĩnh vực thiết bị và vật tư ngành điện, nước, mạng, công nghiệp và được phân loại theo từng chức năng khác nhau. Đây là một thương hiệu uy tín, sản phẩm của hãng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng và sự phong phú của sản phẩm, góp mặt vào các công trình xây dựng điện công nghiệp và dân sinh.

Để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của khách hàng, thương hiệu Sino đã cho ra đời nhiều sản phẩm dây cáp điện chất lượng. Trên thị trường hiện nay, có những loại dây cáp điện Sino chính hãng nào? Loại nào phù hợp với công trình của bạn hãy cùng Cáp Viễn Thông Hà Nội tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

day cap dien sino uy tin tai Cap Vien Thong
day cap dien sino uy tin tai Cap Vien Thong

Phân loại cáp điện Sino trên thị trường

Nói về lĩnh vực thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện Sino là một trong những thương hiệu thông dụng, được khách hàng tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Thiết bị điện Sino bao gồm nhiều dòng sản phẩm, mỗi sản phẩm phục vụ cho những chức năng khác nhau như dây điện, cáp điện sino, cáp điều khiển sino, dây tủ phân phối điện, cáp điện thoại sino, cáp mạng sino. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường thì nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng dây cáp điện khác nhau. Để phân loại cụ thể thì sẽ dựa vào đặc điểm tiêu chí như: Cấu trúc cấu trúc của ruột dẫn, hình dạng vỏ và số ruột lõi dẫn điện. Về cơ bản sẽ bao gồm 8 loại dây cáp điện chính.

san pham day cap dien sino chinh hang
san pham day cap dien sino chinh hang

Phân loại cáp điện Sino theo cấu trúc của ruột dẫn

Theo tiêu chí này thì cáp điện Sino sẽ bao gồm 2 loại cơ bản sau:

  • Dây cáp điện ruột dẫn mềm có cấu tạo gồm các sợi mềm bện lại với nhau
  • Dây cáp điện có ruột dẫn cứng với cấu tạo gồm 1 sợi dẫn cứng hoặc do 7 sợi bện lại với nhau.

Phân loại dây cáp điện Sino theo hình dạng của vỏ bọc

Theo hình dạng thì cáp điện Sino bao gồm 3 loại sau:

  • Dây cáp điện dạng oval, cách điện bằng PVC (bọc nhựa). Có thêm 1 lớp bảo vệ bằng PVC bọc cả 2 lõi
  • Dây cáp điện bọc tròn
  • Dây cáp điện dính cách

Phân loại cáp điện Sino theo số ruột lõi dẫn điện

Chia làm 3 loại cơ bản như sau:

  • Dây đơn với số ruột dẫn điện là 1 lõi
  • Dây đôi với số ruột dẫn điện là 2 lõi
  • Dây ba có ruột gồm 3 lõi dẫn điện

Trên đây là 3 cách phân loại sản phẩm cáp điện Sino chất lượng. Dựa vào mục đích sử dụng để quý khách có thể lựa chọn thiết bị cáp điện có cấu tạo, tiết diện phù hợp.

Cap Vien Thong phan phoi uy tin day cap dien sino
Cap Vien Thong phan phoi uy tin day cap dien sino

Mua thiết bị cáp điện Sino chính hãng ở đâu?

Là một sản phẩm thông dụng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nên thiết bị điện Sino rất hay bị làm giả, hàng nhái, kém chất lượng với mẫu mã sản phẩm giống đến  90%  ảnh hưởng đến chất lượng công trình, đe dọa đến sự an toàn của người sử dụng. Để mua được sản phẩm cáp điện Sino chính hãng chất lượng tốt quý khách có thể tham khảo bài viết sau Cách phân biệt dây cáp điện Sino chất lượng

Chính vì vậy, khách hàng cần tìm được một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện cũng như sản phẩm cáp điện Sino giá rẻ mà độ bền cao.

Cáp Viễn Thông Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị điện sino chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Ứng dụng của cáp điều khiển trong đời sống của con người.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá cáp điều khiển ưu đãi nhất: 0904.608.606 hoặc qua website: Cápviễnthông.vn