Chính thức ra mắt “ siêu phẩm” loa di động Yamaha Stagepas 1K

BY soundadmin
10 Tháng Tám, 2019

Vào ngày 25/07/2019 tại Caravelle Saigon Hotel, hãng Yamaha – thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm mới là loa di động Yamaha Stagepas 1K. Với những thông tin trước khi ra mắt mà hãng đã cung cấp, dòng loa này đã không làm người yêu âm thanh phải thất vọng vì thiết kế và chất lượng ấn tượng của nó.

stagepas-1k-ra-mat-2019-002

Stagepas 1K là một dòng loa di động cho phép chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng biến mọi địa điểm thành sân khấu  riêng bạn. Được các chuyên gia đánh giá vượt qua các hệ thống PA di động khác với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng âm thanh và áp suất âm thanh, đồng thời thiết kế thùng loa nhẹ nhàng, chức năng trộn âm thanh chuyên nghiệp và khả năng vận hành đơn giản.

stagepas-1k-chinh-thuc-ra-mat
Loa di động cho phép chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng

Yamaha đã phát triển các bàn trộn kỹ thuật số sáng tạo cho các kỹ sư chuyên nghiệp trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ. Bàn trộn kỹ thuật số của Stagepas 1K kết hợp trình độ chuyên môn cao, có giao diện người dùng trực quan cho phép thực hiện các thao tác phức tạp chỉ với một núm điều khiển, giảm thời gian thiết lập và ” hợp lý hóa” hoạt động của hệ thống và cho phép người dùng tập trung vào buổi biểu diễn của họ.

Những tính năng nổi bật của “siêu phẩm” loa di động Yamaha Stagepas 1K

Hiệu suất mạnh mẽ bên trong một cấu trúc nhỏ gọn

Được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhưng Stagepas 1K lại có bộ công suất khuếch đại công suất cao lên tới 1000W, điều khiển với tần số cao, tạo ra mức áp suất âm thanh tốt nhất lên tới 119dB. Loa mảng tần số cao bao gồm 10 loa đường kính nhỏ 1,5″, độ bao phủ âm thanh của loa hết sức ấn tượng với 170° chiều ngang và 30° chiều dọc mang đến âm thanh chất lượng cao, rõ ràng và nhất quán nhất.

stagepas-1k-chinh-hang-tai-tca
Hiệu suất mạnh mẽ bên trong một cấu trúc nhỏ gọn

Với thiết kế mới của hãng Yamaha, Stagepas 1K có loa siêu trầm ( loa sub ) được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 12 inch, các chuyên gia đã giảm kích thước và trọng lượng loa ở phần vỏ, nhằm cải thiện tính di động của sản phẩm. Bên cạnh đó, việc kết hợp thêm công nghệ Twisted Flare Port™ của Yamaha giúp hạn chế tiếng ồn, tái tạo âm thanh có độ sâu, mạnh mẽ mà không bị méo tiếng.

Vận hành đơn giản cho âm thanh chuyên nghiệp

Với tính linh hoạt vượt trội cho hệ thống PA có kích thước này, bàn trộn kỹ thuật số 5 kênh có ba kênh đầu vào micrô (đường mono) và đầu vào stereo. Hai trong số các kênh đầu vào mono được trang bị kết nối Hi-Z cho đầu vào trực tiếp của đàn guitar điện acoustic và các nhạc cụ khác, hỗ trợ phát lại với thiết bị Bluetooth cũng như một loạt các nguồn đầu vào từ nhạc cụ đến CD, PC và điện thoại thông minh.

stagepas-1k-ra-mat-2019-005
Vận hành đơn giản cho âm thanh chuyên nghiệp

Với ứng dụng Stagepas Editor điều khiển từ xa chuyên dụng của bộ loa Stagepas 1K cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng và EQ ở khoảng cách xa qua Bluetooth trong quá trình diễn tập hoặc biểu diễn. Bạn cũng có thể lưu cài đặt đã điều chỉnh cho một số bài hát hoặc ứng dụng nhất định để rút ngắn quá trình thiết lập trong tương lai và duy trì tính nhất quán từ lần biểu diễn này sang lần biểu diễn tiếp theo.

Tiện ích và tính di động tuyệt vời

Stagepas 1K  là một hệ thống PA di động tất cả trong một sáng tạo, không chỉ có khả năng lấp đầy một khu vực rộng với âm thanh chất lượng cao và đồng nhất từ chỉ một thiết bị, mà còn đủ nhẹ để có thể dễ dàng mang theo, đủ đơn giản để thiết lập trong khoảng một phút và đủ bền để chịu được môi trường khắc nghiệt.

Stagepas 1K có đi kèm với túi bảo vệ và xe đẩy chuyên dụng
Tiện ích và tính di động tuyệt vời

Chỉ cần đặt 2 thanh nối và bộ loa vào loa siêu trầm và bạn đã thực hiện xong việc thiết lập cơ bản, không có dây cáp, chân đỡ loa hoặc thiết bị bổ sung cần thiết ngoài bộ phận chính. Thùng loa nhẹ bằng nhựa ABS có lớp phủ polyurea cao cấp để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và chịu được môi trường biểu diễn khắc nghiệt.

Stagepas 1K có đi kèm với túi bảo vệ riêng, bên cạnh việc bảo vệ thiết bị, còn có các túi cho cả miếng đệm và loa mảng cũng như các túi bảo quản bổ sung cho micrô, cáp,…tối ưu hóa việc thiết lập và dỡ bỏ hệ thống. Xe đẩy chuyên dụng tùy chọn cho phép vận chuyển thuận tiện hơn – đặc biệt hữu ích cho người biểu diễn khi vận chuyển thêm thiết bị và nhạc cụ.

stagepas-1k-ra-mat-2019-003
Stagepas 1K có đi kèm với túi bảo vệ và xe đẩy chuyên dụng

Địa chỉ phân phối sản phẩm loa di động Stagepas 1K

Bộ loa di động Stagepas 1K hiện đang được bán tại các cửa hàng của Trung Chính Audiođại lý chính thức của hãng Yamaha tại Việt Nam. Với những tính năng tuyệt vời của dòng loa này, chắc chắn sẽ không làm người chơi âm thanh phải thất vọng. Hãy nhanh tay sở hữu bộ loa di động đang rất hot này, để biến buổi buổi diễn của bạn thành sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.