Tư vấn hệ thống âm thanh cho liên đoàn, âm thanh công đoàn

BY soundadmin
8 Tháng Một, 2021

Công đoàn, liên đoàn: Nguồn gốc, mục tiêu và hoạt động cụ thể

Như vậy, Công đoàn – Liên đoàn là các cụm từ ngữ dùng để chỉ một hiệp hội đông người, có vai trò duy trì, tạo ra lợi ích cho một tập thể nào đó. Trong xã hội hiện nay, Công đoàn – liên đoàn thường xuất hiện ở các công ty, văn phòng, khu dân cư, ngành nghề lĩnh vực…

Liên đoàn luật sư Việt Nam: Liên đoàn duy trì quyền lợi, tạo ra lợi ích cho các luật sư tại Việt Nam. Bên cạnh đó, LĐLSVN cũng thường xuyên hội họp, rèn luyện đạo đức, tác phong nghề nghiệp cho các luật sư, tạo sự tương tác giao lưu giữa các luật sư tại Việt Nam.

Liên Đoàn bóng đá Việt Nam: Liên đoàn cân bằng, đòi hỏi lợi ích cho các cầu thủ bóng đá đối với các đội bóng chủ quản. Ngoài ra, LĐBĐVN cũng có vai trò kết nối, giao lưu nền bóng đá trong nước với các nước bạn, nền bóng đá Quốc tế. Liên đoàn bóng đá VFF có quyền xử  phạt, khen thưởng các cầu thủ bóng đá trong nước.

âm thanh công đoàn, âm thanh liên đoàn

Hoạt động hội họp vai trò quan trọng trong mỗi Công đoàn, liên đoàn

Tổng kết hoạt động cuối năm: Các hội Công đoàn, Liên đoàn tổ chức hội nghị trực tiếp, hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động hàng năm. Từ đó, bàn luận, họp bàn, trao đổi tìm ra ưu điểm và khuyết điểm trong năm qua, tìm ra cách nâng cao chất lượng hoạt động trong năm mới sắp tới.

Tổ chức hội thi: Các hội thi tổ chức cho sự tham gia của các cán bộ, công nhân viên là sân chơi, nơi giải trí, gắn kết tình cảm của đồng nghiệp, bạn bè. Thường xuyên tổ chức các hội thi gắn kết nhân viên tại các công ty, tập đoàn. Lưu lại các khoảnh khắc vui chơi, giải trí của tổ chức, liên đoàn.

Tập huấn công tác: Các cơ sở y tế, công đoàn liên đoàn y bác sỹ thường xuyên tổ chức các buổi hội chẩn trực tuyến, khám chữa bệnh trực tuyến. Đồng thời, cũng sử dụng mô hình hội chẩn trực tuyến để tổ chức các buổi tập huấn, hội họp trong các chuyến đi công tác xa….

Đào tạo, trau dồi kiến thức cho cán bộ công đoàn: Học trực tuyến thông qua màn hình, tổ chức các buổi rèn luyện kỹ năng cho cán bộ công nhân viên dưới sự hướng dẫn của ban chỉ đạo cấp trên, thông qua hệ thống thiết bị truyền tải âm thanh video trực tuyến qua mạng internet…

âm thanh liên đoàn, âm thanh công đoàn

Ứng dụng các hệ thống âm thanh vào hoạt động Công đoàn

Âm thanh hội thảo: Các thiết bị âm thanh hội thảo phục vụ các hoạt động hội họp quan trọng diễn ra tại Công đoàn, liên đoàn. Thiết bị hỗ trợ các đại biểu, người tham gia hội họp tương tác trao đổi với nhau dễ hơn, quy mô lớn hơn. Ứng dụng hệ thống âm thanh hội thảo cho lắp đặt âm thanh phòng họp Công đoàn, liên đoàn tại Việt Nam.

Âm thanh hội trường: Có thể xây dựng mô hình hội trường phòng họp đa năng, đáp ứng nhu cầu tổ chức hội thi, tập huấn công tác, training kiến thức cho cán bộ …Cũng có thể xây dựng bộ dàn âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp cho hội trường trong nhà, âm thanh biểu diễn ngoài trời tùy theo nhu cầu sử dụng của từng công đoàn liên đoàn tại Việt Nam.

Âm thanh công cộng ngoài trời: Hiệp hội, tổ chức được coi là một khu vực công cộng, diện tích rộng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Ứng dụng hệ thống âm thanh thông báo, thiết bị âm thanh loa thông báo cho mục đích thông báo, báo cháy, hẹn giờ phát thanh tại trụ sở Công đoàn, sân vận động liên đoàn…

TCA – Trung Chính Audio cung cấp giải pháp âm thanh, setup HE THONG AM THANH CONG DOAN, AM THANH LIEN DOAN chuyên nghiệp, sử dụng thiết bị âm thanh chính hãng cho khách hàng. Liên hệ TCA qua hệ thống website TCA .vn hoặc Trungchinhaudio .vn để tham khảo thông tin, tư vấn trực tiếp qua kênh FanPage Facebook: fb .com/tca.vn