Bộ Micro ElectroVoice RE3 ra mắt cho đường truyền mạnh mẽ trong thiết kế thanh lịch

BY soundadmin
26 Tháng Tám, 2019

Tại triễn lãm NAMM 2019 tại Anaheim, hãng Electro-Voice đã chính thức cho ra mắt bộ thu phát ElectroVoice RE3. Được biết đây chính là hệ thống micro không dây mới, có tính năng linh hoạt, dễ sử dụng, mang tính cách mạng hóa thị trường.

micro-electrovoice-re3-003
Chính thức ra mắt bộ thu phát micro cầm tay EV RE3

Là thế hệ mới nối tiếp hệ thống không dây RE2 từ Electro-Voice, đã rất nổi tiếng trong một số năm nay. Tại NAMM ở Anaheim, triển lãm thương mại âm nhạc lớn nhất thế giới, hãng đã giới thiệu phiên bản kế tiếp, nâng tầm cao hơn với hệ thống RE2.

Theo thông tin riêng của nhà sản xuất, RE3 là hệ thống micro không dây UHF mang đến “chất lượng âm thanh đẳng cấp thế giới, tính linh hoạt và dễ sử dụng” và được phát triển theo các quy định HF mới nhất.

Những tính năng nổi bật của RE3

Thanh lịch và mạnh mẽ

Hãng đã rất tập trung vào ứng dụng của micro. Cụ thể là cả Micro và máy thu đều có lớp bảo vệ chắc chắn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong thời tiết khắc nghiệt. Với vỏ nhôm chắc chắn và thiết kế đẹp mắt, vừa vặn. Một thiết kế chắc chắn nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

micro-electrovoice-re3-001
Thanh lịch và mạnh mẽ

Tính năng linh hoạt

Series RE3 không “chỉ” một bộ micrô. Máy thu và máy phát có sẵn trong tổng số mười bộ đóng gói sẵn được thiết kế cho nhiều ứng dụng trình diễn và trình diễn trực tiếp. Ngoài phiên bản cầm tay và tai nghe, còn có một bodypack có sẵn hoạt động như một chiếc bán tải không dây cho các nhạc cụ như guitar và bass.

Những phụ kiện đi kèm của thiết bị cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn, thậm chí có thể cho phép xây dựng các hệ thống đa kênh.

micro-electrovoice-re3-002
Tính năng linh hoạt

Máy thu RE3 quét tần số với tốc độ hoàn hảo, các tần số lý tưởng được phát hiện nhanh chóng, giúp hệ thống không dây dễ dàng vận hành và sử dụng.Phiên bản này cung cấp các bộ hệ thống micro có sẵn như các phiên bản ND76, ND86, ND96 và RE420 và RE520 thuận tiện cho việc hoán đổi khi cần.

Tổng cộng có năm bộ hệ thống bodypack cho các ứng dụng micro cài áo/ cài đầu có sẵn: Các phiên bản cài áo với mics OL3 và CL3, phiên bản tai nghe bao gồm micrô CT3 và phiên bản cáp nhạc cụ GC3.

Tần số âm thanh

Danh mục RE3 cũng chứa một loại phụ kiện hỗ trợ trong việc tạo ra các hệ thống lớn, đa kênh. Thiết kế UHF của RE3 với chức năng quét tần số rõ ràng được thiết kế để giúp cho hoạt động không dây đa hệ thống nhanh chóng và đơn giản.

micro-electrovoice-re3-005
Tần số âm thanh UHF

Độ bền

Tuổi thọ pin tỏ ra đặc biệt ấn tượng trong quá trình thử nghiệm rộng rãi của chúng tôi. Hệ thống rất tiết kiệm năng lượng và không cần phải liên tục sạc hoặc thay pin. Một trạm sạc cũng có sẵn trên tùy chọn – một tính năng tiện dụng giúp bảo vệ môi trường.

Mô hình âm thanh động

Micro UHF Electro-Voice (EV) RE3 series, bao gồm các bộ micro EV RE3-ND76, EV RE3-ND86 & EV RE3-ND96…RE3-ND76 là một trong những bộ micro kết hợp ăn ý, hoàn hảo được hãng nghiên cứu khi sử dụng cùng loa EV Everse 8.

Độ rõ của giọng nói của hệ thống là hoàn hảo trên tất cả các phiên bản của bộ sản phẩm. Chất âm của bộ micro ấm, trực tiếp, cân bằng và không có tiếng ồn. Việc truyền từ máy phát đến máy thu là đáng tin cậy và không có bất kỳ sự can thiệp nào, cũng không có bất kỳ sự giảm hoặc khó chịu nào trong quá trình thử nghiệt.

micro-electrovoice-re3
Tính năng giảm độ ồn đáng kể

Điều này được đảm bảo bởi công nghệ nhận tích hợp của máy phát. Giúp giảm thiểu khả năng giảm tín hiệu bằng cách cung cấp hai vị trí trên không riêng biệt được chọn riêng theo phương thức điện tử theo cường độ tín hiệu và độ ổn định.

Ngoài ra, đầu micro bao gồm viên nang “hệ thống ShockMount”, bao gồm hệ thống treo 4 điểm kết hợp với bơm khí nén thẳng hàng. Do đó, theo nhà sản xuất, tiếng ồn được giảm tối ưu để tránh các rung động cơ học và bất kỳ tiếng ồn nào khác trong hỗn hợp.

Với thiết kế cổ điển, mạnh mẽ, hiệu suất đường truyền cao. RE3 chắc chắn sẽ thu hút nhiều người sử dụng. Với nhiều phiên bản khác nhau để lựa chọn. RE3 là sự lựa chọn hoàn hảo không những chỉ cho những ca sĩ mà còn cả những ban nhạc.