Amply tích hợp Yamaha A-S501 – Công nghệ tại tái âm thanh toàn diện

BY soundadmin
29 Tháng Chín, 2019

Amply tích hợp Yamaha A-S501 được sản xuất dựa trên khái niệm “”âm thanh tự nhiên”” để tạo ra âm nhạc như âm thanh thực sự và được thiết kế kỹ lưỡng từ thiết kế mạch cho đến tạo ra âm thanh cơ bản.

ampli-tich-hop-bo-thu-a-s501
Amply tích hợp Yamaha A-S501

Âm thanh được đảm bảo tối ưu khi xử lý và truyền tín hiệu âm thanh đơn giản và trực tiếp. Ít có khả năng nó bị ảnh hưởng bởi nhiễu và méo. Công nghệ thiết kế bộ khuếch đại Yamaha Yamaha có tên ToP-ART có thiết kế đối xứng trực tiếp. Với các kênh trái và phải được sắp xếp theo bố cục thẳng, đối xứng để có độ tinh khiết tín hiệu cao nhất.

Tính năng nổi trội của Amply tích hợp Yamaha A-S501

Thiết bị đầu nối mạ vàng

Thiết bị đầu nối mạ vàng đảm bảo kết nối chất lượng cao ngăn ngừa mất tín hiệu. A-S501 có các đầu nối loa mạ vàng và các đầu cực RCA (CD, Phono) và đồng trục.

Điều khiển từ xa với thiết kế đơn giản

ampli-tich-hop-bo-thu-a-s501-chinh-hang-001
Điều khiển từ xa với thiết kế đơn giản

Thiết kế đơn giản, gọn gàng của điều khiển từ xa cung cấp thao tác một tay dễ hiểu. Thiết kế dễ sử dụng giúp dễ dàng điều chỉnh âm lượng và thứ tự bài hát. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển đầu CD Yamaha.

Hiệu suất âm thanh nổi bật

Biến áp nguồn tùy chỉnh, tụ điện khối tùy chỉnh, hai rơle loa đường dẫn tín hiệu trực tiếp. Hệ thống nối đất một điểm, tản nhiệt bằng nhôm và các bộ phận chất lượng hàng đầu khác dễ dàng xử lý các điều kiện tín hiệu âm thanh đòi hỏi khắt khe. Chất lượng của từng bộ phận riêng lẻ, cũng như cách chúng hoạt động cùng nhau, về cơ bản quyết định chất lượng âm thanh của bất kỳ thành phần nào. Yamaha chỉ sử dụng các bộ phận chất lượng rất cao, được lựa chọn và kiểm tra cẩn thận.

ampli-tich-hop-bo-thu-a-s501-chinh-hang
Hiệu suất âm thanh nổi bật

A-S501 cũng có tính năng kiểm soát độ ồn tương tự mới trên bảng điều khiển phía trước sử dụng âm lượng điện tử cho chất lượng âm thanh cao hơn. Cho phép bạn điều chỉnh hiệu ứng âm thanh theo ý muốn.  Khác với âm lượng tổng thể, điều này kiểm soát sự cân bằng của âm thanh tần số thấp và cao, cung cấp dải âm đầy đủ ở bất kỳ mức âm lượng nào.

Kết nối không dây kết nối không dây Bluetooth YBA-11

Với YBA-11, bạn sẽ có thể truyền phát nhạc không dây từ điện thoại di động có khả năng Bluetooth hoặc PC đến máy thu Mạng. Bạn sẽ được thưởng thức truyền phát nhạc không dây với chất lượng âm thanh tối ưu. Bạn cũng có thể cấp nguồn cho YBA-11 một cách thuận tiện thông qua kết nối DC-out trên bảng điều khiển phía sau của bộ khuếch đại.

Thiết bị đầu kết nối đa dạng

ampli-tich-hop-bo-thu-a-s501-chinh-hang-002
Thiết bị đầu kết nối đa dạng

Một thiết bị đầu cuối để kết nối một loa siêu trầm được cung cấp, cho phép bạn tăng âm trầm của hệ thống để có âm thanh mạnh hơn với chất lượng âm thanh tổng thể tốt hơn.

Bên cạnh kết nối số, A-S501 có nhiều giắc kết nối analog khác nữa, và kết nối phono dành cho kim MM đáp ứng nhu cầu chơi đĩa than cho những người mới bắt đầu chơi. Hiếm thấy ở một tăng âm bình thường, đó là cổng kết nối đầu ra dành cho loa subwoofer. Có hai giắc kết nối ra loa với chế độ A + B phù hợp với những cặp loa bi-wire (dùng 2 cặp dây loa khác nhau cho dãi trầm và dãi cao), đặc điểm này hoàn toàn nổi trội hơn so với những dòng ampli phổ thông khi chạy chế độ bi-wire với cùng một dây dẫn. A-S501 còn trang bị thêm đầu ra cho tai nghe với cổng kết nối strereo 6mm. Một điều khiển từ xa khá hữu dụng đi kèm với máy.

Với truyền thống hơn 125 năm sản xuất các dụng cụ âm nhạc và thiết bị Hi-Fi audio, amply A-S501 có chất lượng cao đầy ấn tượng, cùng nhiều tính năng vượt trội, hình thức lịch lãm trong tầm giá, sẽ là một lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bạn có thể tìm mua chiếc amply này tại cửa hàng của Trung Chính Audio – Đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam.