Mixer kỹ thuật số Yamaha 01V96i cho trải nghiệm âm thanh hoàn hảo

BY soundadmin
28 Tháng Mười, 2019

Mixer kỹ thuật số Yamaha 01V96i đại diện cho bước tiếp theo trong quá trình phát triển của một tiêu chuẩn âm thanh chuyên nghiệp. Dựa trên cấu hình đã được chứng minh của các phiên bản trước để tạo ra một bộ trộn kỹ thuật số nhỏ gọn đáp ứng nhu cầu của người dùng mở rộng.

Đặc điểm của mixer kỹ thuật số Yamaha 01V96i

Ghi trực tiếp vào tối đa 96kHz bằng cách ghi âm duy nhất

mixer-ky-thuat-so-yamaha-01v96i-001
Ghi trực tiếp vào tối đa 96kHz bằng cách ghi âm duy nhất

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về ghi âm và phát lại nhiều bản nhạc trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp. Mixer kỹ thuật số Yamaha 01V96i hiện có tính năng kết nối USB 2.0. Cho phép bạn mang theo phòng thu của mình một cách tiện lợi.

Với phát trực tiếp âm thanh 16 in / 16 ở tần số 96kHz và tích hợp DAW liền mạch chỉ cần một kết nối duy nhất. Việc thu, chỉnh sửa và tạo bản ghi chất lượng cao, chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Kết nối USB cũng cung cấp khả năng giao tiếp dữ liệu MIDI hai chiều mở rộng cho phép bạn kết hợp hoàn hảo việc điều khiển vật lý chính xác của bảng điều khiển với tất cả khả năng của phần mềm AI mới nhất của Cubase đi kèm với 01V96i.

Trọn bộ các hiệu ứng Yamaha VCM và âm vang REV-X độ rõ nét cao

mixer-ky-thuat-so-yamaha-01v96i-002
Trọn bộ các hiệu ứng Yamaha VCM và âm vang REV-X độ rõ nét cao

Sử dụng công nghệ VCM (mô hình mạch ảo) để tái tạo âm thanh và đặc tính của một số đơn vị nén. Các mô hình này không chỉ nắm bắt một cách trung thực độ bão hòa độc đáo của mạch tương tự. Một phần nhờ vào mô hình chính xác của giảm khuếch đại FET ban đầu, bộ khuếch đại đệm ống / biến áp, mạch dò VCA và RMS.

Chúng còn được các kỹ sư hàng đầu tinh chỉnh và tính năng các tham số được lựa chọn cẩn thận trong một giao diện đơn giản giúp tạo ra âm thanh lý tưởng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kết nối toàn diện

mixer-ky-thuat-so-yamaha-01v96i-004
Kết nối toàn diện

Mixer kỹ thuật số Yamaha 01V96i cung cấp 16 kênh đầu vào-12 với amps đầu studio.  Đầu ra analog bao gồm đầu ra âm thanh nổi chính, đầu ra màn hình âm thanh nổi, đầu ra 2 rãnh âm thanh nổi, bốn đầu ra OMNI. Các điểm chèn TRS 12 kênh và đầu ra tai nghe, khớp với đầu ra 2 rãnh đồng trục và ADAT quang 8 kênh cho đầu ra kỹ thuật số. Khi bạn cần nhiều hơn, Yamaha cung cấp một loạt thẻ mở rộng mini YGDAI có thể được chèn vào khe cắm mở rộng 01V96i.

Điều chỉnh linh hoạt cho âm thanh sống động

Mixer kỹ thuật số Yamaha 01V96i đã được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng do tính linh hoạt đặc biệt của nó. Với khả năng tùy biến cao, Yamaha 01V96i có thể được cấu hình để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các môi trường khác nhau và giúp ích rất nhiều cho hoạt động của bảng điều khiển.

Phầm mềm chỉnh sửa

01V96i Editor là gói phần mềm quản lý tổng thể cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tất cả các tham số của bàn điều khiển thông qua máy tính của bạn. Trình chỉnh sửa cung cấp giám sát toàn diện cũng như hiển thị thời gian thực trạng thái kênh đã chọn sau khi được kết nối với bảng điều khiển và trực tuyến. Đối với ngoại tuyến, bạn có thể chỉnh sửa và quản lý dữ liệu, danh sách và các chức năng khác để tăng đáng kể kiểm soát và hiệu quả công việc. Nếu bạn đang sử dụng bảng điều khiển được cài đặt khác. Bạn có thể dễ dàng lưu cài đặt của mình vào máy tính, sau đó tải chúng vào bảng điều khiển khác một cách thuận tiện. 01V96i Editor cũng là một công cụ hiệu quả để quản lý các bản sao lưu của bạn một cách an toàn.

Cubase AI – sự bổ sung hoàn hảo

mixer-ky-thuat-so-yamaha-01v96i-003
Cubase AI – sự bổ sung hoàn hảo

Với Cubase, Steinberg về cơ bản đã định nghĩa lại phần mềm sản xuất âm nhạc nhằm theo đuổi mục đích cung cấp cho người dùng phần mềm DAW tiên tiến, toàn diện nhất hiện có. 01V96i đi kèm với phiên bản mới nhất của Cubase AI để cung cấp cho bạn một nền tảng linh hoạt, trực quan để nhận ra tiềm năng sáng tạo đầy đủ của bạn.

Với Cubase Al, bạn sẽ có được một phiên bản rút gọn của hệ thống sản xuất âm nhạc tiên tiến Steinberg Cubase, sử dụng cùng các công nghệ cốt lõi và giao diện đã giành được loạt bài này trên toàn thế giới. Cùng với 01V96i, cả người dùng MAC và Windows PC sẽ có quyền truy cập vào một giải pháp hệ thống đầy đủ với tất cả các công cụ họ cần để soạn, ghi, chỉnh sửa và trộn nhạc chất lượng phòng thu cho dù bạn có ở trong phòng thu hay không.