Loa AV WB-045 BLK cho âm thanh phòng họp

BY soundadmin
12 Tháng Tám, 2020

TCA giới thiệu một mẫu Loa phòng họp chất lượng tốt, thiết kế treo tường, trở kháng lớn dễ phối ghép, kết hợp nhiều loa cho thi công phòng hội thảo hội nghị trên toàn quốc. Liên hệ TCA – Trung Chính Audio để biết thêm giá bán chiết khấu cao của loa này. Cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu, thiết kế

Hãng sản xuất thiết bị âm thanh AV cung cấp các dòng loa hộp treo tường chất lượng tốt cho giải pháp lắp đặt âm thanh phòng họp. Trong đó, phải kể đến loa AV WB-045 BLK chính hãng, được phân phối bởi TCA – Trung Chính Audio trên toàn quốc. Hiện tại, loa chỉ có một phiên bản màu đen duy nhất, hãng âm thanh tiếp tục cho ra mắt các dòng loa cải tiến hơn, nhiều màu sắc hơn trong tương lai. Loa hộp thiết kế treo tường phòng họp tiện lợi với kích thước 3 chiều lần lượt là 298 x 215 x 225mm (HxWxD), trọng lượng của mỗi loa chỉ đạt 3.7kg. Nhờ thiết kế ngoại hình gọn nhẹ, loa dễ dàng được treo vào tường, cố định vào tường, dễ dàng tháo lắp di chuyển mà không hề cồng kềnh, dễ gây rơi hỏng thiết bị.

loa-phong-hop-AV-WB-045-BLK

Trong thiết kế, để phân biệt nhận biết loa, chúng ta có thể chú ý tới logo “AV” của hãng được gắn nổi trên mặt lưới tản nhiệt của loa. Mặt trước của loa có một lưới tản nhiệt bằng kim loại, dạng lỗ giúp bảo vệ phần màng loa bên trong, tránh các tác động tiêu cực làm rách màng loa, vì màng loa khá mỏng và dễ rách. Ở hai bên sườn loa, thiết kế cong mềm nhẹ nhàng về phía sau giúp loa trông thon gọn hơn, không quá cứng nhắc như nhiều mẫu loa hộp hình chữ nhật khác.

loa-phong-hop-AV-WB-045-BLK

Đấu nối, phối ghép phòng họp

Cũng giống như một số dòng loa hội thảo hội nghị treo tường trên thị trường, loa AV WB-045 BLK là mẫu loa thụ động giá rẻ. Bên trong loa không có tích hợp sẵn mạch khuếch đại công suất. Ở mặt sau của loa, chỉ có duy nhất 2 cọc đấu loa để đấu trực tiếp loa vào thiết bị khuếch đại rời, amply mixer….Khi khách hàng mua loa AV WB-045 BLK tại Trung Chính Audio, chúng tôi còn cung cấp thêm cho khách hàng các giá đỡ để treo loa lên tường.

loa-phong-hop-AV-WB-045-BLK

Ở điều kiện 100V, loa cung cấp công suất âm thanh lên đến 45W phù hợp sử dụng trong phòng họp hội nghị diện tích dưới 100m2. Tùy vào diện tích phòng hội trường, chúng ta sẽ quyết định sử dụng hệ thống loa treo tường AV này với số lượng bao nhiêu. Cụ thể, có thể sử dụng 4 loa trong 1 cấu hình hoặc có thể sử dụng 8 loa tùy thuộc diện tích. Lựa chọn amply mixer có công suất khuếch đại lớn hơn so với tổng công suất hệ thống loa đang dùng. Ví dụ chúng ta sử dụng 4 loa AV WB-045 BLK setup loa hoạt động ở điều kiện 100V truyền tín hiệu, thì tổng công suất hệ thống sẽ là 45 x 4 = 180W. Cần sử dụng amply mixer đáp ứng công suất >180W để cho hoạt động ổn định không ảnh hưởng tới chất âm. TCA – Trung Chính Audio cũng khuyến nghị khách hàng sử dụng kèm amply mixer TOA A-2240 D cung cấp công suất 240W để đánh 4 loa AV WB-045 BLK.

loa-phong-hop-AV-WB-045-BLK

Loa đáp ứng khoảng dải tần âm thanh trong khoảng từ 130Hz đến 18kHz. Đây không phải là khoảng đáp ứng dải tần lý tưởng khi chúng ta so sánh WB-045 với các dòng loa stereo, loa xem phim…Tuy nhiên, nó được đánh giá là lý tưởng trong âm thanh phòng họp, chủ yếu truyền tải âm thanh giọng nói, phụ thuộc nhiều hơn vào chất lượng thu âm của nguồn micro hội thảo.

Trở kháng của loa AV này là 330 ohms (red) để có thể dễ dàng kết nối nối tiếp nhiều loa trong 1 hệ thống. Khi đó, trở kháng của loa cộng hưởng lại sẽ giảm đi phù hợp với amply mixer 8ohms, 16ohms…

Thông số kỹ thuật của loa AV WB-045 BLK

Thông số WB-045 BLK
Công suất @100V 45W
Công suất @70V 22.5W
Đáp tuyến tần số 130-18KHz
Trở kháng Black: Com

Red: 330Ω

Cường độ âm thanh 1W/1m 91dB±3dB

Max: 110dB

Thành phẩm Vách ngăn: Nhựa ABS, đen

Lưới phủ : Thép chịu nhiệt

Kích thước 298 x 215 x 225mm
Trọng lượng 3.7kg
Lắp đặt Treo tường

Dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng họp trường học, cơ quan ban ngành

Liệu có phải giải pháp âm thanh phòng họp chỉ quan trọng hệ thống loa hộp treo tường ??? Hay cấu hình có thể sử dụng các mẫu loa âm trần, gắn trần, loa sân khấu hay không??? Câu trả lời là CÓ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu AV WB-045 BLK là mẫu loa hộp treo tường chất lượng cho phòng họp có diện tích vừa và nhỏ. Loa có trở kháng lớn, có thể kết nối nối tiếp nhiều loa trong 1 cấu hình âm thanh.

Nếu bạn đang có nhu cầu và cần phải tư vấn Âm thanh phòng họp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0902.188.722 gặp Mr.Văn nhé. Xin chúc khách hàng sớm tìm được giải pháp hợp lý cho chính mình, tạo ra được sự khác biệt, tiết kiệm chi phí nhất….