Tư vấn âm thanh sân khấu hội trường Spa 37 Lê Quý Đôn, Quận 3

BY soundadmin
3 Tháng Tám, 2020

Địa chỉ số 37, Lê Quý Đôn, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh là vùng đất có mặt tiền sáng lạng, có giá thành cao được chủ mặt bằng cho thuê, hợp tác đầu tư phát triển các dịch vụ ngành nghề tại đây. Đã có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng, từng thử sức kinh doanh tại địa bàn này. Trong đó, chúng ta có thể dễ dàng thấy có nhà hàng Đồng – Đồng Restaurant đã và đang là nhà hàng làm ăn phát triển. Ngoài ra trong quá khứ, TCA – Trung Chính Audio cũng đã từng tới đây để tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu hội trường cho một Spa – thẩm mỹ viện.

Khảo sát dự án âm thanh 37 Lê Quý Đôn, Quận 3

Chủ dự án Spa – thẩm mỹ viện có ý định thuê mặt bằng, mở một chi nhánh tại địa chỉ số 37, Lê Quý Đôn, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, không gian chính sẽ là mặt mặt sàn diện tích rộng, 1 tầng tòa nhà. Ngoài các thiết kế nội thất từ bàn ghế, sơn tường, dụng cụ thẩm mỹ, máy móc ra, ban quản lý cũng đã liên hệ TCA – Trung Chính Audio chi nhánh Hồ Chí Minh đến để xin tư vấn hệ thống âm thanh.

khảo sát công trình 37 lê quý đôn quận 3

TCA – Trung Chính Audio chi nhánh Hồ Chí Minh, địa chỉ cửa hàng chính tọa lạc tại số 365, Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh đã cử chuyên viên kỹ thuật tới gặp mặt chủ quản lý dự án Spa thẩm mỹ viện tại số 37, đường Lê Quý Đôn.

Mặt bằng tầng 2 được chủ đầu tư dự án Spa thuê, được đánh giá là mặt bằng diện tích rộng trên 200m2. Tại đây, nội thất sử dụng hệ thống trần thạch cao thẩm mỹ, có thể ưu tiên lắp đặt loa âm trần gắn trần hiệu suất cao, cung cấp âm thanh chất lượng.

Tư vấn thiết bị âm thanh

Sau quá trình trao đổi và tìm ra các ưu điểm, nhược điểm của mặt bằng nơi đây. TCA – Trung Chính Audio tư vấn chủ đầu tư lắp đặt hệ thống loa gắn trần, loa âm trần TOA cho mục đích phát nhạc nền, âm thanh âm nhạc chuyên nghiệp cho hành lang, lối đi, sảnh vào…

TCA – Trung Chính Audio giới thiệu các dòng loa hội trường sân khấu công suất lớn của hãng JBL, Yamaha chính hãng, giá tốt mà TCA đang kinh doanh cho sân khấu tại đây. Để kết hợp, một trong những giải pháp nhận được sự hài lòng và nhất trí của cả 2 đó là sử dụng hệ thống loa JBL PRX, JBL JRX kết hợp khuếch đại công suất Yamaha.

Tư vấn thiết bị âm thanh spa 37 lê quý đôn

Amply sân khấu hội trường Yamaha có nhiều ưu việt riêng, với thiết kế là bộ khuếch đại tích hợp cho hiệu suất âm thanh cao trong dáng hình nhỏ nhắn. Yamaha luôn phát triển và mang đến công nghệ tốt nhất cho thiết bị khuếch đại công suất của mình.

Dịch vụ lắp đặt âm thanh sân khấu

Về TCA, qua tìm hiểu cũng như những lời giới thiệu uy tín của các đối tác khác, chủ đầu tư dự án thẩm mỹ, Spa tại số 37, Lê Quý Đôn, Quận 3, HCM cũng luôn tin tưởng và giao trách nhiệm cho anh em chuyên viên TCA tư vấn, lên cấu hình dự án.

Năng lực thi công, lắp đặt âm thanh sân khấu tại TCA được khẳng định công khai, thể hiện qua danh sách hàng trăm dự án âm thanh lớn nhỏ cho các Spa trên toàn quốc, hay các dàn âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp khác.

Tư vấn lắp đặt âm thanh sân khấu spa

Ngoài ra, TCA – Trung Chính Audio cũng là đơn vị cung cấp các dịch vụ âm thanh công cộng tòa nhà, âm thanh phòng họp hội thảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang là nhà phân phối liên kết hãng âm thanh TOA, phân phối thiết bị âm thanh công cộng, âm thanh hội thảo TOA hơn 25 năm.

Địa chỉ xin tư vấn âm thanh Spa, âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp. Hotline 0902.188.722