Yamaha AV nổi bật tại triển lãm âm công nghệ IFA 2019

BY soundadmin
16 Tháng Chín, 2019

Tại IFA 2019 năm nay, triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về điện tử gia dụng, Yamaha đã chứng tỏ đẳng cấp của mình với những sản phẩm âm thanh Hi-Fi cao cấp, hệ thống âm thanh không dây MusicCart đáng chú ý.

trien-lam-cong-nghe-ifa-2019
Triển lãm công nghệ IFA 2019

Khách tham quan IFA 2019 đã có những trải nghiệm buổi thuyết trình ấn tượng của Yamaha từ ngày 6 đến ngày 11 tháng 9 tại khu triển lãm thương mại ở Berlin.

Toàn bộ thế giới MusicCast, âm thanh hoành tráng với các thanh âm thanh tiên tiến và âm thanh cao cấp trong một lớp của riêng mình.

Yamaha đã giới thiệu toàn bộ danh mục sản phẩm âm thanh ấn tượng của mình tại IFA năm nay tại Berlin. Trung tâm của sự hiện diện triển lãm thương mại ngoạn mục là hệ thống đa phòng Yamaha MusicCast mang đến khả năng toàn diện để phát lại âm nhạc yêu thích của bạn với nhiều thiết bị được hỗ trợ.

yamaha-tai-ifa-2019
Mô hình trưng bày của Yamaha tại IFA

Khách tham quan triển lãm thương mại cũng có thể mong đợi nhiều bản trình bày trên thanh âm thanh bao gồm các mẫu mới YAS-109 và YAS-209, cả hai đều tương thích với Amazon Alexa và máy chiếu âm thanh mạnh mẽ YSP-2700. Âm thanh cao cấp tốt nhất có thể được trải nghiệm trong một phòng nghe riêng biệt.

Toàn bộ thế giới của Yamaha MusicCast tại IFA 2019

Từ loa không dây nhỏ gọn đến các thiết lập rạp chiếu phim gia đình phức tạp đến đàn piano lớn gắn liền với mạng. Với màn hình hiển thị toàn diện danh mục MusicCast tại IFA năm nay, Yamaha chứng tỏ vai trò tiên phong trong lĩnh vực này. Khách truy cập có thể trải nghiệm một số ứng dụng MusicCast khác nhau tại gian hàng – việc dùng thử sản phẩm được khuyến khích rõ ràng.

yamaha-c-5000-ra-mat-tai-ifa

Một số điểm nổi bật của MusicCast bao gồm các hệ thống nhỏ gọn chất lượng cao của dòng Yamaha Pianocraft và bộ thu AV mạnh mẽ, đa chức năng từ các dòng RX-V và RX-A. Gian hàng cũng sẽ có máy ghi âm kích hoạt mạng MusicCast Vinyl 500. Người hâm mộ của rạp chiếu phim gia đình và chơi game đặc biệt đánh giá cao các thanh âm thanh của Yamaha.

Thanh âm thanh nổi bật cho nhạc phim và trò chơi hoành tráng

Yamaha luôn đi tiên phong trong lĩnh vực giải trí gia đình tinh vi, từ âm nhạc đến phim ảnh. Ngoài các máy thu AV đã giành giải thưởng, công ty Nhật Bản cung cấp nhiều lựa chọn thanh âm thanh để khai thác âm thanh Yamaha ấn tượng trong một định dạng nhỏ gọn hơn, thân thiện với phòng khách.

yamaha-cho-ra-mat-header-banner-YAS-209-tai-ifa-002
Thiết bị âm thanh nổi bật

Những người đam mê điện ảnh sẽ có thể trải nghiệm bản trình bày độc quyền của máy chiếu âm thanh YSP-2700 và thanh âm thanh MusicCast Bar 40 kết hợp với loa siêu trầm không dây MusicCast Sub 100 và hai MusicCast 20 dưới dạng loa vòm được kết nối không dây.

Một trạm khác có các thanh âm thanh mới YAS-109 và YAS-209 được tích hợp Amazon Alexa để thể hiện khả năng của họ cho âm thanh chơi game thú vị – một máy chơi game được kết nối với các thanh âm thanh và mời khách truy cập chơi.

Dòng Yamaha 5000 series nổi bật trong sự kiện

yamaha-5000-series
Hệ thống yamaha 5000 series

Chọn một số bộ phận và vỏ nặng đáp ứng thiết kế vượt thời gian và sức mạnh dường như vô tận: sự kết hợp giữa bộ khuếch đại tiền C-5000 và bộ khuếch đại công suất M-5000 mang đến sự thích thú. Các máy biến áp hình xuyến đảm bảo cung cấp năng lượng tối ưu trong khi triệt tiêu từ trường. Kết hợp với vỏ cứng, độ rung thấp, chúng giảm nhiễu đến mức tối thiểu để có âm thanh hifi ấn tượng mà không ảnh hưởng.

Series 5000 thể hiện bí quyết tích lũy của các kỹ sư Yamaha trong việc phát triển các thiết bị điện tử hifi chất lượng cao. Yamaha giới thiệu các linh kiện hifi cao cấp 5000 series tại IFA năm nay trong một phòng nghe được tối ưu hóa âm thanh riêng biệt. Nó cũng có tính năng thu âm độc quyền GT-5000 và loa NS-5000 độc đáo.