“Siêu phẩm” loa di động EON ONE PRO của nhà JBL

BY soundadmin
28 Tháng Tám, 2019

EON One Pro còn được gọi với cái tên All In One – Tất cả trong một. Cái tên dường như đã nói ra tất cả, thay vì một bộ dàn karaoke thông thường sẽ bao gồm nhiều thiết bị như amply, mixer, power,…thì nay các chức năng của các thiết bị này đã được tích hợp vào bộ loa EON One Pro.

loa-di-dong-jbl-eon-one-pro-chat-luong-sieu-dinh-001
“Siêu phẩm” loa di động EON ONE PRO của nhà JBL

EON One Pro là dòng loa di động của hãng JBL. Với việc tích hợp nhiều tính năng cơ bản của dàn karaoke. One Pro giúp người dùng thuận tiện mang theo khi đi picnic, các buổi biểu diễn ngoài trời,… Với dòng sản phẩm này bạn sẽ có một dàn âm thanh di động, với âm thanh “ chất như nước cất” trong một thiết kế bắt mắt, sang trọng.

Điểm nổi bật của loa di động JBL Eon One Pro

Một thiết bị đáp ứng nhu cầu của người yêu âm thanh từ thiết bị nghe nhạc, xem phim, hát karaoke, biểu diễn ngoài trời cho đến sân khấu chuyên nghiệp, One Pro hoàn toàn có thể đáp ứng.

Chiếc loa di động tích hợp sẵn amply, mixer chuyên nghiệp. Sử dụng amply Class D cho công suất 400W. Cho âm thanh cực đại 118dB, đảm bảo âm thanh phát ra rõ ràng chi tiết tách bạch trong khoảng không gian rộng.

Thiết kế tháo lắp nhỏ gọn đơn giản

loa-di-dong-jbl-eon-one-pro-chat-luong-sieu-dinh-010
Dễ dàng tháo lắp nhanh chóng

Là dòng loa di động, tháo lắp dạng Module nặng khoảng 17kg, thiết kế dạng kéo giúp người sử dụng dễ dàng mang vác di chuyển nhiều địa điểm.

Loa được kết hợp với 6 ngõ vào, 2 ngõ đa năng cắm jack 3mm jack dùng cho MIC hoặc thiết bị nhạc cụ, RCA, 6 mm, 3,5 mm và kèm theo khả năng kết nối Bluetooth. Với việc sử dụng Pin Lithium-ion tuổi thọ cao cho khả năng chơi nhạc liên tục 6 tiếng.

Loa full với 6 loa con đường kính 50mm, thanh loa cấu trúc thành 3 đoạn : 2 đoạn để nâng chiều cao và 1 đoạn gắn loa con tùy theo mục đích nghe mà người dùng có thể gắn 3 thanh phát nơi sân khấu đông kháb giả cho âm thanh đi xa hơn phủ rộng người nghe.

loa-di-dong-jbl-eon-one-pro-chat-luong-sieu-dinh-009
Loa full với 6 củ loa

Sở hữu 1 loa bass với 8 inch, loa subwoofer đường kính 250mm tích hợp bên trong thùng loa, dải trầm có khả năng xuống tới 37,5 Hz. Hệ thống loa cao cấp JBL EON One Pro có tổng công suất là 380W với 130W 6 loa mid-tweeter, 250W ở woofer.

loa-di-dong-jbl-eon-one-pro-chat-luong-sieu-dinh-004
Tích hợp amply, mixer,power – tất cả trong một

 

Tích hợp amply, mixer,power – tất cả trong một

Điểm nổi bật nữa ở dòng loa này là sự kết hợp giữa các hãng Crown, Soundcraft tận dụng mixer power từ 2 hãng con của tập đoàn Harman này khiến cho dòng loa di động này khó có đối thủ nào vượt mặt trong phân khúc giá này.

Âm thanh mà JBL Eon One Pro mang đến là chất âm mạnh mẽ và chi tiết, tiếng vang xa mở rộng nghe rõ. Với karaoke, đây là lúc bộ mixer tích hợp sẵn trên JBL Eon One Pro thể hiện khả năng cân chỉnh những phần cần thiết như Echo, Bass, độ vang, trầm hỗ trợ cho giọng hát hợp lý rõ ràng, beat nhạc được tái hiện rõ ràng. Mặc dù không chuyên nghiệp như thiết bị riêng, nhưng cũng đủ để đáp ứng tùy chỉnh những chức năng cơ bản cần thiết.

Có thể nói, chất lượng và tiện ích mà JBL Eon One Pro mang đến cực kỳ hữu ích xứng đáng vị trí số 1 trong tầm giá phù hợp đi với thương hiệu lớn Harman. Loa di động cao cấp JBL EON One Pro sẽ thật tuyệt vời khi bạn dùng cho hệ thống karaoke hoặc hội thảo, sân khấu nhỏ và thiết bị loa cho showroom, phòng gym cực phù hợp về kinh tế cũng như tối giản không gian.

Hệ thống nhỏ gọn, dễ lắp ráp, dễ mang theo

loa-di-dong-jbl-eon-one-pro-chat-luong-sieu-dinh-002
Dễ dàng di chuyển

Các bộ đệm và bộ tần số cao đóng gói thuận tiện vào cơ sở giúp dễ dàng thiết lập hoặc gỡ bỏ chỉ trong vài giây. Bạn có thể dễ dàng mang the thông qua tay cầm bên loa và những túi bảo vệ chắc chắn sẽ giúp bạn vận chuyển mà không hề bị hư hỏng.

Không thể phủ nhận độ hot của dòng loa này trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Bạn có thể dễ dàng tìm được một thiết bị chuyên nghiệp như vậy tại các cửa hàng đại lý chính thức của hàng JBL tại Việt Nam – Trung Chính Audio.