Sản phẩm kết hợp của Sonos và IKEA chính thức lên kệ

BY soundadmin
16 Tháng Năm, 2019

Vậy là sản phẩm kết hợp giữa Sonos và IKEA đã chính thức lộ diện sau một khoảng thời gian dài úp mở. Dòng sản phẩm kết hợp này có tên là Symfonisk bao gồm 1 loa để bàn dạng đèn ngủ và 1 loa bookshelf cỡ nhỏ.

Cả hai chiếc loa đều được trang bị 2 mạch ampli class D giúp cung cấp năng lượng cho 1 loa woofer và tweeter. Ngoài ra, loa còn trang bị chip xử lý tín hiệu giống như ở Sonos One. IKEA và Sonos cho biết loa Symfonisk có hỗ trợ công nghệ kết nối Airplay 2 để có thể phát nhạc không dây trên điện thoại cũng như ra lệnh cho trợ lý ảo Siri.

Mẫu loa dạng đèn ngủ có nút công tắc để người dùng có thể sử dụng bật/tắt đèn như một chiếc đèn ngủ đích thực còn mẫu loa bookshelf có thể gắn vào tường và đóng vai trò như một chiếc kệ nhỏ để đồ trang trí.

Người dùng có thể điều khiển loa thông qua ứng dụng IKEA được cài đặt trên smartphone. Đặc biệt, loa Symfonisk còn có thể tích hợp vào hệ thống âm thanh đa phòng Sonos. Được biết, trong thời gian tới những chiếc loa, đèn thông minh và rèm thông minh do IKEA sản xuất cũng được điều khiển thông qua ứng dụng trên smartphone.

Dự kiến dòng sản phẩm kết hợp giữa Sonos và IKEA sẽ chính thức lên kệ vào tháng 8/2019. Mức giá bán vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn một điều là nó có mức giá rẻ hơn so với mẫu Sonos One.