Electro-Voice ra mắt dòng loa biểu diễn EKX tại thành phố Hồ chí Minh

BY soundadmin
16 Tháng Năm, 2019

Ngày 03 tháng 7 năm 2015 – Nhãn hàng Electro-Voice (tên viết tắt là EV) thuộc công ty Bosch Việt Nam tổ chức sự kiện giới thiệu dòng loa EKX tại Trung tâm Hội nghị GEM, Tp.HCM. Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Công ty TNHH Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng Trung Chính Audio, một trong những nhà phân phối chính thức của nhãn hàng Electro-Voice tại Việt Nam.

Dòng loa EKX được ra mắt với 2 phiên bản có kèm ampli (powered) và không kèm ampli (passive) với kích thước 12” và 15” cho loa hai đường tiếng, kích thước 15” và 18” cho loa siêu trầm trong mỗi phiên bản. Đây là sản phẩm đoạt giải thưởng thiết kế tại triển lãm âm thanh quốc tế NAMM 2015. EKX – với thùng loa bằng gỗ bền chắc, được phủ bên ngoài bằng lớp sơn đen huyền thoại, logo EV phát sáng trong đêm – đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu cả về nghe và nhìn đẳng cấp nhất. Bên cạnh đó, EKX còn tích hợp các tính năng nổi bật như:

• Công nghệ đồng bộ tín hiệu EV (đã được độc quyền)

• Hệ thống kiểm soát nhiệt thông minh

• Bộ QuickSmartDSP

• Loa sub được trang bị các ngõ âm lớn

• Ampli class D có hiệu quả khuyếch đại công suất cao.

Với dòng loa mới này, Electro-Voice đặt ra mục tiêu mang lại hiệu quả âm thanh chất lượng cao trong từng chi tiết thiết kế, với mức giá cạnh tranh hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại. Sản phẩm là sự kết hợp của những kiến thức về kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp trong nhiều thập kỷ với một tầm nhìn mới và táo bạo hơn với các đặc tính thân thiện với người dùng.

Sự kiện diễn ra sôi nổi, đặc sắc, thu hút được sự tham gia của các nhà phân phối, đại lý bán lẻ, công ty cho thuê âm thanh – ánh sáng và chủ đầu tư của các nhà hàng, quán bar trên toàn địa bàn thành phố.