Âm thanh phiên dịch

BY soundadmin
27 Tháng Mười Một, 2020

Không chỉ tổ chức hội nghị, phòng hội nghị diễn ra giữa các đại biểu Việt Nam tham gia. Ngoài ra còn có các cuộc họp cấp cao có sự tham gia của đại diện nước ngoài, không chung một loại ngôn ngữ. Thật sự khó khăn hơn trong việc tương tác, trao đổi với nhau !!!

Đối với trường hợp hội nghị có người nước ngoài, hệ thống âm thanh hội nghị phải là sự kết hợp của âm thanh hội thảo, giải pháp kết nối trực tuyến và cả âm thanh phiên dịch nữa. Thiết bị âm thanh phiên dịch cũng bao gồm micro cài tai, loa hỗ trợ tương tác truyền tín hiệu giữa phiên dịch viên và các đại biểu. Âm thanh phiên dịch do phiên dịch viên phát ra sẽ được truyền qua tai nghe cho các đại biểu hiểu rõ, đường truyền độc lập hoàn toàn so với loa phát âm thanh cuộc họp hội thảo.

âm thanh phiên dịch hội nghị
âm thanh phiên dịch hội nghị

Thiết bị phiên dịch cho phiên dịch viên trong hội nghị hội thảo

Hệ thống không dây phiên dịch TOA WG-D120R

Hệ thống TOA WG-D120R được phát triển phục vụ cho hội nghị song ngữ, hội thảo phiên dịch, thiết kế không dây tiện lợi. Khi sử dụng TOA WG-D120R, khoảng cách giữa đại biểu, người phiên dịch có thể lên đến 120m vẫn thu phát âm ổn định rõ ràng.

Bộ thu không dây cài lưng kèm tai nghe JTS TG-10R/WM-10TG

Vừa có thể sử dụng cho đại biểu nghe âm thanh phiên dịch truyền từ phiên dịch viên, vừa sử dụng được cho phiên dịch viên để phiên dịch viên nghe âm thanh từ đại biểu nước ngoài. Cần kết hợp thiết bị truyền tín hiệu phiên dịch từ phiên dịch viên tới đại biểu.

Tai nghe chất lượng cao cho phiên dịch viên Bosch HDP-HQ

Phiên dịch viên, thông dịch viên có thể sử dụng Bosch HDP-HQ làm thiết bị hỗ trợ tương tác với đại biểu trong cuộc hội nghị đa ngôn ngữ. Bosch HDP-HQ là dạng tai nghe chùm đầu sử dụng cho phiên dịch viên nghe âm thanh gốc từ đại biểu nước ngoài, sau đó sẽ phiên dịch ra và truyền âm thanh phiên dịch tới cho các đại biểu.

Bộ thu di động TOA WT-2100 + Tai nghe kiểu treo TOA YP-E401

Là hai thiết bị rời, nhưng được TOA Electronics thiết kế phát triển để sử dụng kết hợp với nhau ứng dụng trong âm thanh hội nghị có phiên dịch. Các phiên dịch viên sử dụng bộ thu và đeo tai nghe TOA YP-E401 cho các đại biểu. Hỗ trợ tương tác truyền âm thanh từ người nói là phiên dịch viên sang người nghe là các đại biểu tham gia cuộc họp. Có thể truyền từ 1 phiên dịch viên ra nhiều tai nghe đại biểu trong phòng hội nghị.