Tìm hiểu về ghế phòng họp

BY soundadmin
27 Tháng Mười Một, 2020

Bàn ghế, âm thanh là những thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu khi thiết kế phòng họp chuyên nghiệp. Nếu như bàn ghế là vật dụng phục vụ các đại biểu tham gia cuộc họp thì thiết bị âm thanh là sự kết nối, hỗ trợ tương tác giữa người với người trong phòng họp.

Lựa chọn ghế phù hợp với thiết bị cho phòng họp

Trong phòng họp chúng ta sử dụng các loại micro cổ ngỗng có độ dài khác nhau, có cần dài và cần ngắn. Chính vì thế nên lựa chọn ghế phòng họp phù hợp thuận tiện cho đại biểu người ngồi cũng như phù hợp với độ dài của micro có thể hướng đến.

Các loại ghế phòng họp choãi chân, hơi nghiêng về sau tạo điều kiện thuận lợi, tư thế thư giãn cho đại biểu cần kết hợp loại micro hội thảo cần dài. Micro hội thảo cần dài vươn xa hơn, ngay cả khi đại biểu ngồi dựa lưng ra phía sau một khoảng lớn. Bên cạnh đó, micro cần dài cũng giúp chúng ta đặt laptop, sách vở phía trước mặt mà vẫn có tư thế ngồi thuận lợi. Micro cũng cần có độ nhạy cao.

Ưu tiên sử dụng các loại ghế gỗ cho phòng họp, ghế gỗ phòng họp giá tốt, tính toán số lượng ghế tương đương với số lượng micro. Trong nhiều trường hợp, phòng họp trang bị số lượng ghế nhiều gấp đôi số lượng micro. Khi đó, sẽ có một bộ phận đại biểu tham gia cuộc họp ghế không trang bị micro không thể tương tác, và chỉ tham gia hội họp không tương tác.

Lựa chọn ghế chất liệu tốt không gây tiếng kêu cót két khó chịu trong quá trình diễn ra hội họp.

tìm hiểu ghế phòng họp
tìm hiểu ghế phòng họp

Có nên sử dụng ghế xoay cho phòng họp

Ghế xoay 360 thiết kế có thể xoay các hướng linh động. Tuy nhiên, nó không thực sự cố định mỗi vị trí. Khi thiết kế âm thanh phòng họp, trang bị số lượng micro phòng họp ít, thì sử dụng ghế xoay tạo điều kiện thuận lợi cho đại biểu. Khi sử dụng ghế xoay, nhiều đại biểu ngồi cạnh nhau có thể sử dụng chung micro để tương tác trong cuộc họp. Bên cạnh đó, các loại micro cổ ngỗng dễ điều chỉnh, xoay cũng tạo điều kiện thuận lọi khi kết hợp ghế xoay 360.

Nên mua bàn ghế, thiết bị âm thanh phòng họp ở đâu?

Lựa chọn các công ty nội thất chuyên nghiệp, cung cấp bàn ghế văn phòng phòng họp kèm dịch vụ lắp đặt trọn gói, đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng của mình.

Tin tưởng các đơn vị thi công âm thanh phòng họp uy tín, lâu đời, có năng lực thực sự thi công cá dự án lớn cho chính phủ, bộ công an hay văn phòng UBND các cấp….