Sennheiser giới thiệu tai nghe in-ear bluetooth IE 80S BT

BY soundadmin
21 Tháng Tám, 2019

Tai nghe Sennheiser IE 80S BT in-ear bluetooth đầu tiên dành cho audiophile đã được hãng âm thanh Senheiser chính thức cho ra mắt. IE 80S BT được các chuyên gia âm thanh cho ra mắt với mô hình không dây. Được hỗ trợ với độ phân giải chính xác, vượt trội, cho âm thanh thêm tuyệt vời.

 

 

tai-nghe-bluetooth-audiophile-IE-80S-BT-001
Sennheiser giới thiệu tai nghe in-ear bluetooth IE 80S BT

Tai nghe in-ear bluetooth IE 80S BT với thiết kế cao cấp

Sennheiser xây dựng IE 80S BT dựa trên mẫu tai nghe cao cấp IE 80S rất được yêu thích trước đó. Để tạo ra một mô hình không dây cao cấp mang lại độ chính xác vượt trội và âm thanh tuyệt vời từ thiết kế dây đeo đẹp mắt. Là một sản phẩm âm thanh cao cấp giúp người dùng có thể được thưởng thức ở bất cứ đâu. Tai nghe IE 80S BT là người bạn đồng hành không dây hoàn hảo cho người nghe với lối sống năng động.

tai-nghe-bluetooth-audiophile-IE-80S-BT-004
Thiết kế dây đeo bắt mắt

Là tai nghe audiophile cao cấp của Sennheiser. Ronja Harste – Giám đốc sản phẩm Audiophile tại Sennheiser cho biết : “Tai nghe IE 80S BT đã được chế tạo tỉ mỉ theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất”. IE 80S BT được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, vật liệu chất lượng cao bền bỉ và sự tinh tế thẩm mỹ mà chuyên gia âm thanh nổi tiếng. Thiết kế đẹp mắt cũng mang đến sự linh hoạt đặc biệt vì có thể tháo rời thành phần dây đeo cổ Bluetooth để có thể sử dụng nút tai với phụ kiện cáp tùy chọn cho những trường hợp có thể muốn nghe có dây.

tai-nghe-bluetooth-audiophile-IE-80S-BT-005
Có thể tháo rời phần dây đeo

Đảm bảo âm thanh chất lượng

Việc lựa chọn các bộ điều hợp tai được cung cấp bằng Silicon, Lamellar và Comply ™ Memory Bọt với ba kích cỡ giúp đảm bảo phù hợp hoàn hảo để giảm thiểu tiếng ồn thụ động tuyệt vời của tiếng ồn bên ngoài. Chế độ đeo tai linh hoạt, cho phép nâng cao trải nghiệm tai nghe. Những tinh chỉnh công thái học này cho phép bạn tận hưởng các phiên nghe dài hơn nhờ thời lượng pin 6 giờ trong sự thoải mái hoàn hảo. Khi bạn đang di chuyển, IE 80S BT của Sennheiser cung cấp trải nghiệm audiophile mà bạn đang chờ đợi.

Hiệu suất âm thanh hoàn hảo của tai nghe được đảm bảo bởi khả năng kết nối Bluetooth tiên tiến. Hỗ trợ các độ phân giải cao bao gồm LHDC, aptX HD và AAC cho phép IE 80S BT xử lý tốc độ bit cao để người nghe có thể thưởng thức nhạc không nén định dạng ngang bằng với hiệu suất có dây.

tai-nghe-bluetooth-audiophile-IE-80S-BT-003
Đảm bảo khả năng kết nối tiên tiến

Chất lượng âm thanh của âm thanh nổi cũng được đảm bảo bởi một AKM DAC cao cấp hàng đầu. Cho phép người nghe trải nghiệm toàn bộ hiệu suất của hệ thống loa động Sennheiser. Nhờ nam châm neodymium mạnh mẽ, đảm bảo độ chính xác và âm thanh tuyệt vời. Để có tính linh hoạt tối cao, hỗ trợ cho aptX HD độ trễ thấp cũng đảm bảo đồng bộ hóa hoàn hảo với nội dung video.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Hãng đã điều chỉnh cẩn thận IE 80S BT để mang đến âm thanh cân bằng âm thanh đặc trưng của tai nghe cao cấp nhưng trải nghiệm nghe vẫn có thể được điều chỉnh theo sở thích. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng công cụ điều chỉnh âm trầm để tăng âm trầm trực tiếp trên tai nghe hoặc thông qua bộ cân bằng 5 băng trực quan đi kèm với ứng dụng điều khiển thông minh.

tai-nghe-bluetooth-audiophile-IE-80S-BT
Dễ dàng điều khiển theo sở thích

Trải nghiệm người dùng được kết nối, thông minh hơn. Nhằm cung cấp khả năng tương tác nhanh chóng cho tất cả các trợ lý giọng nói phổ biến như : Siri và trợ lý Google. Thông qua nút truy cập trợ lý giọng nói chuyên dụng trên điều khiển từ xa ba nút. Tương tác bằng giọng nói được thực hiện dễ dàng hơn nhờ chuyên môn về công nghệ micrô của Sennheiser: Tai nghe có micrô chất lượng cao với công nghệ giảm tiếng ồn được định vị tối ưu để đảm bảo ghi âm rõ ràng cho các cuộc gọi điện thoại không bị xáo trộn và giao tiếp tự nhiên hơn với trợ lý giọng nói.