Top 3 loa Soundbar Yamaha được đánh giá cao nhất hiện nay

BY soundadmin
30 Tháng Mười Hai, 2019

Loa Soundbar của hãng Yamaha với thiết kế và tính năng cực kỳ ấn tượng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người đam mê âm thanh. Qua bài viết dưới đây ddcn.vn sẽ điểm danh Top 3 loa Soundbar Yamaha được đánh giá cao nhất hiện nay.

Loa Soundbar là một bước tiến mới trong công nghệ, nó bổ trợ cho dàn âm thanh cũng nhưng hỗ trợ âm tối đa cho mọi không gian từ nhỏ đến lớn.

Loa soundbar yamaha YAS-207

loa-soundbar-yamaha-yas-207-top-3-loa-soundbar-yamaha-duoc-ua-chuong-nhat
Thiết kế khá mỏng nhẹ và tinh tế

Dòng loa Soundbar Yamaha YAS-207 được thiết kế khá mỏng nhẹ và tinh tế. Với dạng hình hộp chữ nhật và các cạnh vuông vắn bao phủ màu đen, mang đến cái nhìn mạnh mẽ. Vỏ máy được làm bằng chất liệu kim loại cứng chắc được gia công cẩn thận từng đường nét để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Nổi bật với sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp và chức năng, Loa Soundbar Yamaha YSP-2700 có thiết kế mỏng, gọn gàng bổ sung cho TV của bạn đồng thời cung cấp các nút cảm ứng dễ dàng truy cập và các tín hiệu đèn LED giúp bạn điều khiển một cách dễ dàng.

Để thiết lập nhanh nhất, dễ dàng nhất, loa Soundbar Yamaha YAS-207 đi kèm với cáp quang trong hộp cho phép kết nối cáp đơn với đầu ra của TV. Để đạt hiệu suất tốt nhất, YAS-207 cung cấp đầu vào và đầu ra HDMI có thể được sử dụng với cáp HDMI bán riêng. Nó hỗ trợ 4K Ultra HD (60P) và HDR pass-through, và HDCP 2.2, đảm bảo khả năng tương thích với các TV và nguồn mới nhất.

Công nghệ phần mềm MusicCast giúp người dùng kiểm sát loa một cách dễ dàng và đơn giản. các nguồn phát trực tuyến như Panroda, Spotify, Internet radio  được truy cập nhanh chóng, hệ thống nhiều loa không dây được kết nối bằng bluetooth và được điều chỉnh bằng một ứng dụng có sẵn trên chủ động thoại.

Loa Soundbar Yamaha YSP-1600

Yamaha YSP-1600 là một soundbar khá lớn, dài 1m và nặng 4.7kg, vì vậy nó phù hợp nhất với TV 42 inch hoặc lớn hơn.

loa-soundbar-yamaha-ysp-1600-top-3-loa-soundbar-yamaha-duoc-ua-chuong-nhat-001
Phù hợp nhất với TV 42 inch hoặc lớn hơn

Có một vài nút điều khiển chạy dọc theo cạnh trước thấp hơn, cũng như một hàng đèn LED để biểu thị chế độ hiện tại, trạng thái kết nối và mức âm lượng tổng thể, nhưng tất cả đều được sao chép trên điều khiển nhỏ, cho phép bạn điều chỉnh cài đặt của nó từ xa.

Phải thừa nhận rằng, YSP-1600 không thể tái tạo hệ thống âm thanh vòm 5.1, nhưng hỗ trợ MusicCast có nghĩa là bạn có thể kết nối soundbar với các loa tương thích với MusicCast khác để tạo ra hệ thống âm thanh vòm phù hợp.

MusicCast cho phép bạn truy cập thư viện nhạc số, dịch vụ nhạc trực tuyến và radio Internet, cũng như các nguồn Bluetooth và các nguồn bên ngoài được gắn vào SoundCast Soundbar của bạn, chẳng hạn như đầu đĩa Blu-ray hoặc đầu đĩa CD.

loa-soundbar-yamaha-ysp-1600-top-3-loa-soundbar-yamaha-duoc-ua-chuong-nhat-002
Cho phép bạn truy cập thư viện nhạc số, dịch vụ nhạc trực tuyến và radio Internet

Cũng như đầu vào HDMI 2.0, bạn cũng nhận được đầu ra HDMI 2.0 với hỗ trợ ARC. Vì nó tương thích với HDMI 2.0 và HDCP 2.2, nó cũng có thể truyền tín hiệu 4K lên tới 60Hz, mang lại cho bạn một chút khả năng tương lai nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp lên đầu phát Blu-ray 4K trong tương lai gần.

Loa Soundbar Yamaha YAS-CU706

Với thiết kế dạng hình hộp chữ nhật có chiều cao 73mm, chiều rộng 949mm, chiều sâu 130mm và trọng lượng 5.4kg, có thể thấy được sự tinh tế của sản phẩm khi các cạnh viền được bo tròn đẹp mắt tạo nên vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng đầy sang trong cho gian phòng nhà bạn.

loa-soundbar-yamaha-yas-cu706-top-3-loa-soundbar-yamaha-duoc-ua-chuong-nhat-001
Thiết kế tinh tế, sáng trọng

Hệ thống amply riêng cho từng củ loa Việc trang bị amply riêng cho từng củ loa con là thiết kế đặc biệt của Loa Soundbar Yamaha YAS-CU706, mỗi amply sẽ phụ trách các dải tần riêng cao – trung – thấp. Các amply chuyên biệt cho phép hiệu quả xử lý âm thanh rõ ràng, sắc nét hơn và giảm nhiễu tối đa cho hệ thống. Sản phẩm được trang bị công nghệ độc quyền Air Surround Xtreme tái tạo âm thanh vòm ảo đa kênh 7.1 với những âm thanh phong phú và chân thực.