Tại sao cần phải sử dụng amply guitar ?

BY soundadmin
8 Tháng Chín, 2019

Hãy nghĩ về việc bạn đã dành bao nhiêu thời gian để thống khổ với chiếc guitar của bạn nếu không có amply guitar . Bạn mất rất nhiều thời gian dành cho việc điều chỉnh và thử nghiệm cho đến khi cuối cùng bạn cũng có được nền tảng biểu cảm hoàn hảo cho các buổi biểu diễn trực tiếp của mình.

tai-sao-nen-dung-amply-cho-dan-guitar-006
Tại sao nên dùng amply cho guitar ?

Lý do cần sử dụng amply cho guitar

Kiểm soát thông tin phản hồi

Tín hiệu được gởi từ một cây đàn guitar thường được sản xuất từ ​​máy thu hoặc micro đầu dò có khả năng phản hồi. Để giảm nguy cơ phản hồi, các bộ khuếch đại đàn hồi âm thanh thường được trang bị một số loại ức chế thông tin phản hồi.

Hiệu ứng tích hợp

tai-sao-nen-dung-amply-cho-dan-guitar-001
Hiệu ứng âm thanh tích hợp

Tích hợp các hiệu ứng có thể là bất cứ điều gì từ một bộ phận nén đơn giản đến một chức năng vòng lặp. Điều quan trọng là phải xem xét những tác động nào sẽ là một phần thiết yếu trong biểu diễn của bạn.

Reverb có sẵn sẽ cung cấp một âm thanh lớn hơn, mạnh mẽ hơn. Đối với người biểu diễn độc tấu, chức năng vòng lặp được xây dựng có thể là một cách tuyệt vời để đặt một bản nhịp điệu và solo trên đó. Những gì bạn cần là là làm như nào bạn sử dụng các hiệu ứng được cung cấp.

Kênh đôi cho guitar và micro

tai-sao-nen-dung-amply-cho-dan-guitar-004
Kênh đôi cho guitar và micro

Đây có thể là tính năng quan trọng nhất của bộ khuếch đại âm thanh acoustic, là tính năng đầu vào mic / line. Điều này thường bao gồm một đầu vào XLR và có thể là một lựa chọn cho điện phantom.  Cân bằng giọng hát của bạn với cây đàn guitar bằng cách sử dụng ngõ vào XLR này sẽ biến cây đàn guitar acoustic thành một hệ thống PA độc lập, cho phép chúng ta chơi với ban nhạc mà không cần hệ thống PA hoàn chỉnh.

Nguồn điện

Không gian nhỏ đòi hỏi ít công suất vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch chơi nhạc hay hát cho một ai đó lớn hơn địa điểm hoặc thực hành với một ban nhạc đầy đủ thì bạn nên chọn một amp cho phép bạn được nghe.

Dòng amply cho guitar nào chất lượng ?

Những chiếc amply Yamaha THR đã làm say đắm các tay guitar trên toàn cầu. Bộ amply nhỏ với âm sắc lớn và bộ tính năng được thiết kế để cung cấp cho người chơi có những buổi biểu diễn hoàn hảo.

Được thiết kế để đảm bảo rằng bạn có âm thanh tuyệt vời và chơi tốt hơn, các ampe THR cung cấp phát lại âm thanh chất lượng cho phép bạn thực hành cùng với các nguồn âm thanh bên ngoài trong âm thanh hi-fi. Để linh hoạt hơn nữa, bạn có thể tải xuống trình soạn thảo THR, cho phép bạn kiểm soát chi tiết hơn về giai điệu, hiệu ứng và âm thanh tổng thể của THR.

Dù phong cách của bạn là gì, bất kể sở thích của bạn là gì, dù bạn ở đâu, THR đều đáp ứng nhu cầu ngoài sân khấu của các nghệ sĩ guitar trên toàn quốc và hơn thế nữa. Nó không chỉ là một amp, nó là một THR.

tai-sao-nen-dung-amply-cho-dan-guitar-005
Dòng amply guitar THR Yamaha

VCM (Model mạch điện tử ảo)

Các hiệu ứng của VCM có khả năng bắt được những âm thanh tinh tế mà những máy giả lập kỹ thuật số thông thường không thể đạt tới được. Vượt xa khỏi giới hạn của sự giả lập thông thường. Mang đến màn trình diễn âm nhạc thực thụ.

Công nghệ âm thanh Hi-Fi của Yamaha

Thùng loa thiết kế đặc biệt và độc quyền được tùy chỉnh để xử lý cả âm thanh guitar và âm thanh chơi nhạc stereo. Khiến THR có khả năng độc đáo là cho bạn âm sắc tuyệt hay cho cả guitar và bài nhạc của bạn từ thiết bị amp gọn nhẹ, tiện mang đi lại.

tai-sao-nen-dung-amply-cho-dan-guitar-003
Công nghệ độc quyền của Yamaha

Công nghệ Stereo mở rộng mới

THR tích hợp công nghệ Extended Stereo mới của Yamaha để tạo nên âm hình rộng, vang và rất mở. Hiệu ứng reverb cho các track chất lượng stereo hoặc studio mang lại chất âm sâu từ loa đi kèm nhỏ gọn.