Tai nghe chống ồn Sennheiser Momentum Wireless thiết kế trực quan đáp ứng âm thanh vượt trội

BY soundadmin
26 Tháng Mười, 2019

Tai nghe chống ồn Sennheiser Momentum Wireless là sự bổ sung mới nhất cho dòng tai nghe cao cấp, đột phá của Sennheiser. Mang đến âm thanh vượt trội, công nghệ tiên tiến và thẩm mỹ thiết kế hiện đại đến từng khoảnh khắc. Dòng tai nghe này cung cấp trải nghiệm tai nghe cao cấp của bạn, bằng cách tái tạo độ sâu cân bằng và độ chính xác của âm thanh chất lượng phòng thu.

tai-nghe-khong-day-sennheiser-momentum-003
Tai nghe không dây chống ồn Sennheiser Momentum Wireless

Các đặc trưng của tai nghe không dây Sennheiser Momentum

  • Thiết kế chu vi khép kín có công nghệ không dây Bluetooth®.
  • Tai nghe và miếng đệm tai bằng da sang trọng cho cảm giác chất và chất lượng.
  • Âm thanh nổi tuyệt vời trên phạm vi có thể nghe được nhờ bộ chuyển đổi cao cấp 18 của Sennheiser.
  • Mạnh mẽ, headband có thể gập lại để lưu trữ dễ dàng trên đường đi.
  • Khử tiếng ồn chủ động kết hợp NoiseGard ™ để cách ly tối ưu với tiếng ồn nền và hiệu suất âm thanh vượt trội.
  • Ghép nối ngay lập tức với các thiết bị thông minh sử dụng kết nối NFC.
  • Công nghệ VoiceMax ™ sử dụng hai micrô tích hợp để liên lạc bằng giọng nói để nhấn mạnh chất lượng giọng nói và loại bỏ tiếng ồn bên ngoài.
  • Thời lượng pin 22 giờ với cả Bluetooth® và NoiseGard ™ được kích hoạt.

Thiết kế tai nghe chống ồn Momentum Wireless

tai-nghe-khong-day-sennheiser-momentum-002
Nổi bật với earpad rất to, trùm kín vành tai

Nhìn từ ngoài, Sennheiser Momentum Wireless nổi bật với earpad rất to, trùm kín vành tai. Phần khung headband được gia công bằng kim loại, có rãnh ở giữa để gia giảm độ dài quai phù hợp với nhiều kích thước đầu khác nhau. Bên trong earpad có in chữ to để hiển thị 2 bên trái/phải.

Điểm trừ duy nhất của thiết kế của Momentum Wireless là nó sẽ không thể xoay ra trước hay sau được, bù lại cung cấp độ bền cao hơn, thân headband khá mỏng và êm, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Đáp ứng tốt trong mọi tình huống

tai-nghe-khong-day-sennheiser-momentum
Điều khiển trực quan được thiết kế cho mọi tình huống

Dòng tai nghe mới nhất của hãng Sennheiser có các điều khiển trực quan được thiết kế cho mọi tình huống. Cho dù bạn đang thực hiện một cuộc gọi công việc, nói chuyện với bạn bè hoặc sử dụng trong không gian âm thanh cá nhân của riêng bạn. Các tính năng tự động bật / tắt và tạm dừng thông minh đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bị lỡ nhịp.

Chức năng khử tiếng ồn chủ động và chức năng nghe trong suốt cho phép bạn trải nghiệm thế giới âm thanh của mình theo các điều khoản của bạn. Loại bỏ tiếng ồn chủ động tiên tiến cung cấp ba chế độ phù hợp với các môi trường khác nhau.

Cuốn mình vào âm nhạc

Với dây đeo bằng da chính hãng và nút tai cao cấp. Những chiếc tai nghe này mang đến sự thoải mái vượt trội cho những người thích thưởng thức nghe bất tận. Cánh tay bằng thép mờ cứng cáp và vỏ bọc bền bỉ đứng trước thử thách của thời gian, khiến chúng trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo.

Giao diện 3 nút đơn giản và trực quan

Bạn có thể chuyển đổi giữa âm nhạc và thực hiện cuộc gọi ngay lập tức. Bạn cũng có thể kích hoạt điều khiển âm lượng chỉ bằng một nút bấm và liên kết với công nghệ trợ lý giọng nói ngay lập tức. Bất kể tình huống nào bạn thấy mình gặp phải, tai nghe chống ồn Sennheiser Momentum Wireless có tất cả các chức năng bạn cần để thưởng thức âm thanh chi tiết, phong phú.

Cá nhân hóa trong lòng bàn tay của bạn

tai-nghe-khong-day-sennheiser-momentum-001
Cá nhân hóa trong lòng bàn tay của bạn

Ứng dụng điều khiển thông minh Sennheiser cung cấp ba chế độ khử tiếng ồn khác nhau và bộ cân bằng tích hợp. Với công nghệ TILE thông minh, bạn có thể xác định vị trí tai nghe của mình khi cuộc sống trở nên phức tạp, vì vậy lần duy nhất bạn cảm thấy lạc lõng là trong âm nhạc.

Ứng dụng điều khiển thông minh

Menu cài đặt thiết bị cho phép bạn tùy chỉnh lời nhắc bằng giọng nói hoặc tạm dừng thông minh. Ứng dụng chuyên dụng miễn phí dành cho iOS và Android này cung cấp một cách dễ dàng để kiểm soát, cá nhân hóa, cập nhật và định cấu hình tai nghe hoặc soundbar Sennheiser của bạn. Với bộ cân bằng trực quan, bạn có thể điều chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân.