Những ứng dụng micro cổ ngỗng

BY soundadmin
24 Tháng Chín, 2019

.Micro cổ ngỗng được ứng dụng nhiều tại các phòng hội nghị, hội thảo, phòng họp,… nhờ vào tính năng nhỏ gọn, chất lượng âm thanh tốt.

Đặc điểm nổi trội của micro cổ ngỗng

Mẫu mã đẹp, sang trọng

he-thong-am-thanh-hoi-nghi-voi-micro-co-ngong-001
Mẫu mã đẹp, sang trọng

Micro cổ ngỗng không dây thường với mẫu mã nhỏ gọn với tông màu chủ đạo là đen hoặc bạc mang lại cho quý khách cảm giác cao cấp đẳng cấp. Sở hữu thiết kế thon dài, đầu micro dạng tròn, nhỏ và tinh tế được tích hợp hệ thống thu âm chất lượng cao, đảm bảo âm thanh được thu lại một bí quyết chuẩn xác, rõ nét nhất.

Tính năng ưu việt

Dòng micro này được tích hợp hơi phổ biến tính năng hữu dụng so có những dòng micro thông thường khác như:

Lọc tiếng ồn: Khả năng lọc tiếng ồn ưu việt của micro cổ ngỗng giúp cho dù trong 1 môi trường hơi nhiều tiếng ồn trong những cuộc hội nghị. Âm thanh người nói vẫn rõ, không hề bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn xung quanh, giúp việc truyền tải thông báo tiện dụng và chất lượng hơn.

Không bị ảnh hưởng bởi tần số: Micro cổ ngỗng không dây sẽ hoàn toàn khắc phục được vấn đề bị ảnh hưởng tần số như những dòng micro thông thường.

Khả năng bắt sóng đa hướng: Khả năng bắt sóng đa hướng giúp việc thu âm trở thành thấp hơn. Dù tiếng khách hàng phát ra ở hướng nào, micro cũng với thể bắt được chuẩn xác giọng đề cập.

Tiêu chí cần quan tâm khi mua micro cổ ngỗng

Xác định đúng nhu cầu sử dụng

Đối có các phòng họp, sân khấu, với một người phát biểu và đa dạng người tham dự chỉ đóng vai trò lắng nghe. Các dạng thuyết trình viên thì nên dùng các mẫu micro cổ ngỗng đơn lẻ, sở hữu chức năng như 1 micro thường ngày, kết nối với dàn âm thanh và phát ra loa. Trường hợp này thường sẽ đặt micro một mực tại các bục phát biểu, trên bàn với người tiêu dùng tại chỗ và không đi lại.

micro-co-ngong-chinh-hang
Xác định đúng nhu cầu sử dụng

Đối có trường hợp một phòng họp bao gồm phổ biến người tham gia, mỗi người đều với và được phát biểu quan điểm riêng như : các buổi họp đại biểu, hội nghị giữa chủ tọa  và phổ quát thành viên, cần phải dùng các bộ micro cổ ngỗng họp hội nghị chuyên dụng.

he-thong-am-thanh-hoi-nghi-voi-micro-co-ngong
Hệ thống micro cổ ngỗng cho hội thảo

Một hệ thống âm thanh phòng họp bao gồm 2 thiết bị micro cơ bản: Phục vụ đại biểu và phục vụ chủ tọa.  Sự khác biệt của 2 loại thiết bị micro này nằm ở khả năng điều hành và chỉ thị các thiết bị khác. Cụ thể như, micro chủ tọa có khả năng điều hành và chỉ thị các thiết bị khác còn micro đại biểu thì không. Các loại micro để bàn hội nghị thường chỉ phục vụ một đối tượng sử dụng. Người sử dụng micro để bàn hội nghị chỉ sử dụng micro như thiết bị hỗ trợ phát biểu, không thể điều chỉnh khả năng hoạt động của các thiết bị khác.

Test sản phẩm tại cửa hàng

micro-co-ngong-shure
Test sản phẩm trực tiếp

Chú ý ko bật các hiệu ứng âm thanh effect: echo, reverb, delay lúc thử micro, lúc chậm tiến độ. Bạn sẽ nghe rõ được âm thanh thật của micro hơn, qua chậm triển khai biết xác thực chất lượng của nó.

Thử đưa micro ra xa miệng dần và từ trong khoảng, nghe xem âm thanh đổi thay như thế nào. Micro cổ ngỗng thấp sẽ ko bị giảm âm thanh đột ngột lúc đưa ra xa như những loại micro chất lượng kém hơn.  Đối với 1 số mẫu micro  không dây. Bạn cần rà soát xem nó với bị nhiễu sóng khi tiêu dùng hay không. Dấu hiệu sở hữu phải chăng và bắt được khoảng phương pháp bao xa, mang phù hợp sở hữu không gian hội trường sử dụng hay ko.

Chọn micro cổ ngỗng thương hiệu được đánh giá cao

micro-co-ngong-itc
Thương hiệu được đánh giá cao

Trên thị phần sở hữu gần như thương hiệu cung ứng và cung cấp các micro cổ ngỗng sở hữu hình thức khá giống nhau. Với những người chủ doanh nghiệp, tổ chức hay các tổ chức chưa mang nhiều kinh nghiệm và tri thức trong lĩnh vực âm thanh. Việc chọn lựa sắm dòng micro này là 1 vấn đề không phải dễ.

Một trong những thương hiệu cung cấp micro cổ ngỗng uy tín trên thị trường được nhiều người tin dùng được kể đến như: TOA, Bosch, Shure, Takstar, JTS, Honeywell, ITC,…. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được những dòng micro cổ ngỗng trên tại cửa hàng của Trung Chính Audio trên toàn quốc.