Mixer Digital Behringer XR16 “trợ thủ” hàng đầu cho âm thanh chuyên nghiệp

BY soundadmin
29 Tháng Chín, 2019

Mixer Digital Behringer XR16 có một khả năng căn chỉnh đa năng với hiệu suất ấn tượng. Là mixer “trợ thủ” hàng đầu cho âm thanh chuyên nghiệp.

mixer-behringer-xr-16-chinh-hang
Mixer Digital Behringer XR16

Mixer Digital Behringer XR16 bộ trộn 16 đầu vào di động, rất phù hợp cho cả ứng dụng trực tiếp và phòng thu. Nhờ tám tiền khuếch đại mic được thiết kế bởi MIDAS. Mô-đun Wi-Fi tích hợp thuận tiện để điều khiển không dây. Cộng với kết nối USB để lưu trữ tệp, cập nhật hệ thống và ghi âm stereo không nén qua USB Stereo Recorder. Ngoài ra còn có rack bảo vệ đi kèm để tăng thêm tính linh hoạt trong phòng thu và các ứng dụng sân khấu của bạn. Tự do di chuyển và thao tác tất cả các thông số kết hợp của bạn với các ứng dụng iOS và PC miễn phí.

Điểm nổi bật của Mixer Digital Behringer XR16

Thiết kế gọn nhẹ, độc đáo, tính sáng tạo cao

mixer-behringer-xr-16-chinh-hang-001
Thiết kế gọn nhẹ, độc đáo, tính sáng tạo cao

Mixer Digital Behringer XR16 có thiết kế khá độc đáo với sự cá tính, gọn gàng theo dáng hình hộp chữ nhất, rất khác biệt. Phần vỏ được làm từ nhôm cao cấp với lớp sơn màu đen truyền thống, cộng thêm hệ thống tay cầm chắc chắn từ inox, rất bền bỉ và đẹp mắt. Các cổng kết nối cũng như căn chỉnh đều được đặt ở mặt trên của sản phẩm nên rất dễ dàng sử dụng.

Phần cứng chắc chắn, bền bỉ

mixer-behringer-xr-16-chinh-hang-002
Phần cứng chắc chắn, bền bỉ

Mặt trên của sản phẩm là nơi bố trí 16 line đầu vào với 6 đường ra loa, 1 đường ra phone, nút căn chỉnh âm lượng cho phone. Ở phía trên là đầu căm cho chuẩn Enthernet và cả tín hiệu cho mạng LAN, cạnh đó là cổng MIDI in và out, cổng USB và ang-ten có thể kết nối không dây dễ dàng với khả năng căn chỉnh tùy hướng một cách dễ dàng.

Hai bên hông của mixer là nơi đặt các công tắc nguồn và bộ khe tản nhiệt, quạt gió. Phần phía sau của mặt trước sẽ không đặt bất cứ cổng hay hệ thống nào khác. Mang đến sự đơn giản nhất trong việc sử dụng cho người dùng.

Tái tạo âm thanh hoàn mỹ

Mixer Behringer XR16 sở hữu số đầu vào cho nguồn nhạc vô cùng đáng nể. Tuy vậy nhưng chỉ có các ứng dụng live thì có lẽ chưa nói lên được hết những tính năng của dòng bàn trộn này bởi độ tái tạo âm của nó phỉa nói là cực kỳ tuyệt vời. Mẫu mixer này có thể tái tạo được đến 99% chất âm của từng nhạc cụ để có được một chất âm rõ ràng, chi tiết mà vẫn đầy đủ âm sắc.

mixer-behringer-xr-16-chinh-hang-005
Tái tạo âm thanh hoàn mỹ

Không chỉ có vậy nó còn có thể hỗ trợ giọng hát yếu cho những ứng dụng karaoke. Cũng như các dòng bàn mixer khác, chúng có được Echo và Reverb cho bộ căn chỉnh của mình và chúng thật sự tuyệt vời với độ vang, độ sâu hiếm có. Cộng thêm khả năng cắt hú rít triệt để đã mang đến cho mẫu bàn trộn Behringer này một chất âm đầu ra cực kỳ mượt mà, chân thật, không hề có tiếng ồn hay tạp âm.

Khả năng hiệu chỉnh, kết nối đa dạng

mixer-behringer-xr-16-chinh-hang-006
Khả năng hiệu chỉnh, kết nối đa dạng

Mixer Behringer XR16 hỗ trợ tốt cho việc căn chỉnh, quản lý qua các thiết bị thông minh như iPad, Android với các kết nối không dây sẵn có. Người dùng có thể cẳn chỉnh mixer từ xa mà không cần lo lắng về chất lượng của âm thanh.

Đây là dòng mixer khá tân tiến khi sở hữu cổng kết nối USB cao cấp. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những file nhạc nén thông thường cũng như đọc được các tập tin mà không cần sự chuyển đổi trung gian nào.

Mẫu Mixer Behringer XR16 này cũng mang đến một khả năng kết nối dễ dàng với các hệ điều hành phổ thông hiện nay. Một điểm cộng không nhỏ khi xu thế sử dụng phương tiện cá nhân ngày càng tăng cao như hiện nay.