Cục đẩy công suất Yamaha PX10 cho sức mạnh vượt trội

BY soundadmin
24 Tháng Chín, 2019

Cục đẩy công  suất Yamaha PX10 là dòng sản phẩm khuếch đại tín hiệu nằm trong chuỗi series PX của hãng Yamaha. Sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số nổi tiếng của Yamaha và chuyên môn âm thanh chuyên nghiệp của các kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm này được thiết kế nhẹ, bền, có khả năng cung cấp công suất đầu ra tối đa cho loa đồng thời bảo vệ chúng với khả năng xử lý tối ưu.

amply-cong-suat-px-series-003
Cục đẩy công suất Yamaha PX Series

Được điều khiển bởi bộ khuếch đại Class-D mới được phát triển, bốn model trong series này tạo nên dòng PX phù hợp với nhiều môi trường lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của cục đẩy công suất Yamaha PX10

Thiết kế mạnh mẽ, xử lý thông minh

PX10 được điều khiển bởi động cơ khuếch đại Class-D mới được phát triển, tập trung tất cả các chức năng cần thiết vào một chip LSI tùy chỉnh duy nhất và sử dụng công nghệ PLL để kiểm soát các đặc tính truyền trong thời gian thực, đạt được chất lượng âm thanh và công suất ấn tượng.

amply-cong-suat-px-series-001
Thiết kế mạnh mẽ

Kiến trúc chip đơn mới này cung cấp sản lượng cao hơn và hiệu suất được cải thiện trong một thiết kế nhẹ hơn nhưng đáng tin cậy hơn. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và quy trình lựa chọn thành phần đầy đủ giúp cho bộ khuếch đại PX Series có bộ khuếch đại cực kỳ hiệu quả với độ ồn thấp, tính năng bảo vệ đáng tin cậy và trên hết là chất lượng âm thanh vượt trội.

DSP để xử lý âm thanh – Định tuyến đầu vào và định tuyến đầu ra

Chế độ amp cho phép người dùng cấu hình hệ thống mà không gặp khó khăn bằng cách chọn định tuyến đầu vào và định tuyến đầu ra.

Không những PX 10 mà ngay cả những model trong series PX đều cung cấp một loạt các khả năng phát công suất khác nhau phù hợp với nhiều loại tăng cường âm thanh khác nhau.

Xử lý tín hiệu tinh vi

amply-cong-suat-px-series-004
Xử lý tín hiệu tinh vi

Các dòng máy PX đi kèm với chức năng chéo, bộ lọc, độ trễ, bộ giới hạn và chức năng PEQ (đặt sẵn cố định) linh hoạt theo tiêu chuẩn, cho phép thiết lập hệ thống nhanh chóng và dễ dàng thông qua màn hình LCD mà không cần thêm bất kỳ thiết bị ngoài nào.

Tất cả các mô hình cũng có tính năng xử lý động đa băng thông D-CONTOUR thông minh của Yamaha, cho phép người dùng đạt được âm thanh rõ ràng và chất lượng cao nhất quán cho cả cấu hình mặt trước hoặc màn hình.

Dễ dàng điều khiển và thiết lập trực quan

amply-cong-suat-px-series
Dễ dàng điều khiển và thiết lập trực quan

Để phù hợp với người dùng với trải nghiệm tăng cường âm thanh khác nhau. Dòng PX 10 cung cấp cả chế độ thiết lập cơ bản và nâng cao. Chế độ cơ bản cho phép ngay cả người dùng thiếu kinh nghiệm có thể dễ dàng định cấu hình một hệ thống đáp ứng nhu cầu của họ. Trong khi chế độ nâng cao cung cấp cho người dùng có kinh nghiệm kiểm soát chính xác hơn mọi khía cạnh của âm thanh.

Kết nối linh hoạt

Được trang bị cả đầu vào XLR và TRS và đầu ra ràng buộc, đầu ra của điện thoại. Bộ khuếch đại PX 10 cung cấp sự linh hoạt cần thiết cho nhiều thiết lập và môi trường khác nhau, và độ bền để sử dụng đường dài nhờ vào khung gầm chắc chắn và mang theo thiết kế tay cầm.

Dễ dàng định cấu hình

Bộ khuếch đại PX Series giúp nhanh chóng và dễ dàng định cấu hình cài đặt bảng điều khiển, theo dõi trạng thái bộ khuếch đại và truyền dữ liệu qua USB và cũng có chức năng khóa bảng để giữ an toàn cho cài đặt của bạn. Người dùng thậm chí có thể xuất thông tin như thiết bị nội bộ và đăng nhập dữ liệu vào USB để khắc phục sự cố nhanh chóng nếu gặp khó khăn.

Trên đây là những thông tin về dòng cục đẩy công suất Yamaha PX10. Bạn có thể tìm được dòng cục đẩy này tại cửa hàng của Trung Chính Auio – Đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam với giá ưu đãi nhất.