Chọn micro nào cho hội thảo

BY soundadmin
14 Tháng Tám, 2020

Chọn micro nào cho hội thảo ???

sss âm thanh hội thảo ssss

sss micro hội thảo sssss

TOA, Bosch, ITC là các hãng âm thanh cung cấp thiết bị micro cho hội thảo hội họp chất lượng, chính hãng hiện nay. Mỗi hãng đều có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, giá thành khác nhau. Không hẳn cứ giá cao là sản phẩm tốt, phù hợp với bạn. Chính vì thế, chúng ta cần biết chi tiêu đúng cách, lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Điều đó vừa mang lại sự chuyên nghiệp trong âm thanh vừa giúp tiết kiệm tối đa hầu bao của bạn.

micro hội thảo

Micro TOA cho hội thảo, hội nghị

TOA Electronics luôn luôn cho rằng, để có được âm thanh tốt ở đầu ra loa, thì phụ thuộc 80% vào chất lượng tín hiệu trong phòng họp mà micro có thể thực sự thu được từ các vị trí đại biểu, chủ tọa. Nếu sử dụng micro hút âm kém, không có khả năng thu âm đa hướng, từ xung quanh đầu cổ ngỗng thì rất khó để có thể khuếch đại lên và cho ra loa được rõ nét, dễ nghe. Chính vì thế, các dòng micro hội thảo TOA luôn đề cao về chỉ số độ nhạy, khả năng hút âm với góc hút âm rộng để hút được tốt nhất âm thanh do các đại biểu trao đổi với nhau trong cuộc họp.

micro hội thảo

Bên cạnh đó, âm thanh TOA cũng đang ngày một quan tâm nhiều hơn đến trải nghiệm sử dụng thiết bị âm thanh hội thảo của người dùng. Cụ thể, đầu micro sẽ được tinh chỉnh, dễ dàng kéo ra vào để phù hợp nhất với vị trí người ngồi nói. Khi đó, người tham gia phát biểu sẽ có được tư thế ngồi thoải mái nhất mà không ảnh hưởng tới chất lượng thu âm của micro. Buổi họp có thể diễn ra trong thời gian dài mà không gây trở ngại khó khăn gì cho những người tham gia.

Phần loa được tích hợp sẵn trên các micro TOA TS-682, TOA TS-782 là điển hình cho các dòng mic TOA. Chúng ta có thể thấy rằng vị trí loa, phần loa gần như chiếm toàn bộ phần mặt trước của bàn micro, có thiết kế nằm nhưng hơi nghiêng một chút hướng âm thanh về phía người ngồi nghe. Ngoài ra, các sản phẩm micro TOA cũng rất thông minh để dùng trong hội thảo hay hội nghị bàn tròn. Micro sau 5s sẽ tự động tắt mic khi người tham gia đang nghe người khác phát biểu và mic cũng có thể được kích hoạt tự động khi đại biểu tham gia nói, có tín hiệu phát biểu hoặc có thể là sử dụng nút bấm nói trên bàn hội thảo. Hoạt động của micro sẽ được thể hiện trên phần đèn led vòng tròn được trang bị trên đầu micro.

Âm thanh Bosch cung cấp micro độ nhạy cao

Trong các phòng họp hội thảo tại cơ quan ban ngành tỉnh ủy, cơ quan chính quyền tại Việt Nam, luôn đòi hỏi hệ thống âm thanh chất lượng, ổn định cao, an toàn. Thật khó để chấp nhận một hệ thống thiết bị hoạt động kém, gián đoạn tín hiệu, tín hiệu chập chờn trong cuộc họp chính phủ, hội thảo quan trọng đến vấn đề tại một tỉnh, thành phố. Hơn thế nữa, hoạt động trơn tru còn phải đi kèm với sự ổn định, để đáp ứng các tình huống họp cấp thiết. Các thông tin cuộc họp, hội nghị truyền hình của đất nước luôn rất quan trọng, chứa các thông tin mật, các ý kiến đóng góp sáng tạo. Chính vì thế, luôn cần có một hệ thống có thể đảm bảo sự an toàn về thông tin cuộc họp đồng thời ghi âm cuộc họp bí mật sử dụng cho tương lai.

micro hội thảo

Bosch là một thương hiệu âm thanh hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu về âm thanh phòng họp chính phủ Việt Nam đã được nói ở trên. Không phải đơn thuần mà Bosch đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường hiện nay. Hiện nay, Bosch luôn là ứng cử viên đầu tư mà TCA mang ra tư vấn, cung cấp cho cơ quan UBND HĐND các cấp trên toàn quốc.

Sử dụng micro cổ ngỗng Bosch để bàn cố định, kiểu dáng hiện đại, hút âm tốt phù hợp cho nội thất phòng họp chuyên nghiệp. Một đặc điểm nổi bật khác của micro hội thảo Bosch, đó là khả năng biến đổi linh hoạt từ máy chủ tọa thành máy đại biểu và ngược lại. Bằng cách có thể sử dụng lắp ghép thêm, tháo các nút ưu tiên nói, ngắt micro. Micro cho phòng họp của hãng Bosch không sử dụng các phím công tắc On/Off mà vận hành theo quy tắc CẮM là CHẠY. Việc duy nhất chúng ta cần làm khi vận hành hệ thống đó là cắm nguồn điện vào hệ thống và hệ thống thiết bị sẽ được kích hoạt tự động.