Bộ xử lý đa chức năng Yamaha SP2060

BY soundadmin
23 Tháng Mười, 2019

Xử lý loa có thể là một công việc phức tạp đòi hỏi một loạt các thiết bị đáng kể, nhưng Yamaha SP2060 sẽ mang lại cho bạn tất cả, với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Những tính năng nổi bật của Yamaha SP2060

Nhỏ gọn, di động với kích thước 1U

bo-xu-ly-yamaha-SP2060 -chinh-hang-002
Yamaha SP2060 nhỏ gọn, di động với kích thước 1U

Kích thước nhỏ gọn 1U của Yamaha SP2060 giúp nó lý tưởng cho việc cài đặt cũng như hệ thống di động. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng, từ lắp đặt ở hội trường và rạp hát đến các chuyến lưu diễn và các sự kiện.

Tối ưu hóa cho các dòng loa Yamaha

Dữ liệu được lập trình đặc biệt cho dòng loa Yamaha cài đặt được cung cấp dưới dạng các mẫu thiết lập có thể triệu hồi. Thiết lập tối ưu cho hệ thống loa dòng cài đặt có thể được thực hiện chỉ với một vài bước đơn giản.

Khả năng xử lý ấn tượng

Một sự đa đạng ấn tượng về các chức năng xử lý, khuếch đại, làm trễ tín hiệu, PEQ, nén tiếng, phân tần cho loa, bộ hạn chế và bộ lọc để điều chỉnh pha. Lập trình trực quan từ ứng dụng DME Designer của Yamaha lên máy tính cá nhân.

Có 2 ngõ vào tương tự và sáu ngõ ra analog, cộng với hai ngõ vào kỹ thuật số dạng AES/EBU để kết nối với dãy rộng các hệ thống. Và nếu bạn muốn sử dụng Yamaha Installation Series Speakers. Bạn cần phải chọn một trong các loại loa đã cài đặt sẳn tối ưu được cung cấp mang lại âm thanh tuyệt vời với việc đo và thời gian cài đặt thấp. SP2060 là một thiết bị 1U cầm tay, nhỏ gọn, lý tưởng cho âm thanh sống hoặc các lắp đặt.

bo-xu-ly-yamaha-SP2060 -chinh-hang
Khả năng xử lý ấn tượng

Bộ xử lý loa số đa chức năng chính xác

Bộ xử lý Yamaha SP2060 tập hợp tất cả các chức năng cần thiết chỉ về ứng dụng xử lý loa bất kỳ thành một đơn vị 1U nhỏ gọn. Một Yamaha LSI độc quyền có sự linh hoạt đặc biệt và sức mạnh xử lý. Cũng như độ chính xác âm thanh nổi bật mà bạn mong đợi từ sản phẩm âm thanh Yamaha chuyên nghiệp bất kỳ.

2 đầu vào Analog – 6 đầu ra Analog và hai đầu vào kỹ thuật số AES/EBU

Các bảng điều khiển phía sau của Yamaha SP2060 có hai đầu vào analog và sáu kết quả đầu ra tương tự. Hai đầu vào âm thanh kỹ thuật số định dạng AES / EBU cũng được cung cấp đầu vào trực tiếp từ các thiết bị kỹ thuật số.

Các bộ xử lý Yamaha SP2060 chấp nhận tín hiệu âm thanh kỹ thuật số lên đến 96 kHz mà không cần phần cứng bổ sung, cung cấp khả năng tương thích rộng với máy trộn kỹ thuật số và các thiết bị khác. Tất cả các thiết bị đầu cuối là các kết nối kiểu XLR.

Độ chính xác 24-bit, 96-kHz

Các SP2060 sử dụng một LSI xử lý âm thanh ban đầu cung cấp khả năng xử lý đầy đủ 24-bit, 96-kHz cho chất lượng âm thanh vượt trội với một phạm vi hoạt động vượt quá 110 dB. Tất cả các mạch tương tự được thừa hưởng công nghệ hiệu suất cao từ giao diện điều khiển trộn analog cao cấp. Các SP2060 mang lại chất lượng âm thanh đó là một bổ sung hoàn hảo cho hệ thống âm thanh Yamaha chuyên nghiệp bất kỳ.

Lập trình chi tiết thông qua các thiết kế DME

bo-xu-ly-yamaha-SP2060 -chinh-hang-001
Lập trình chi tiết thông qua các thiết kế DME

Lập trình chi tiết của Yamaha SP2060 có thể được thực hiện bằng cách sử dụng phần mềm ứng dụng thiết kế DME chạy trên một máy tính cá nhân. Đây là chương trình tương tự được sử dụng để lập trình thiết bị âm thanh kỹ thuật số khác của Yamaha như DME64N và DME24N động cơ trộn kỹ thuật số. Các thiết kế DME không chỉ linh hoạt, chỉnh sửa hiệu quả và kiểm soát tất cả các thông số SP2060, nhưng nó cũng chú trọng lập trình tập trung và quản lý các hệ thống âm thanh hoàn chỉnh có sử dụng nhiều SP2060, DME64N và các thiết bị DME24N.

Cổng Ethernet và giao diện bảng điều chỉnh toàn diện

Yamaha SP2060 được trang bị một cổng Ethernet giúp kết nối với một máy tính để dữ liệu có thể được chuyển trực tiếp từ các thiết kế DME. Một mạng LAN không dây có thể được sử dụng để các thông số có thể được điều chỉnh từ một máy tính bảng hay thiết bị di động tương tự trong khi lắng nghe âm thanh tại các điểm quan trọng trên sân khấu hoặc trong khu vực khán giả. Bản thân Yamaha SP2060 có sáu đầu ra đồng hồ LED để tăng cường khả năng hiển thị và khả năng hoạt động.