Bộ chia trộn kỹ thuật số mở rộng Yamaha TIO1608-D

BY soundadmin
28 Tháng Mười, 2019

Bộ chia trộn kỹ thuật số mở rộng Yamaha TIO1608-D được trang bị Dante với 16 đầu vào micro và 8 đầu ra đường truyền. Giá đỡ Tio có bộ tiền khuếch đại micro D-PRE ™ có thể thu hồi tương tự như dòng TF mang đến âm thanh tự nhiên và âm nhạc đặc biệt. Kết hợp với bảng điều khiển dòng TF, giá đỡ Tio có thể được kết nối bằng cách sử dụng tối đa ba đơn vị với thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.

Mở rộng hệ thống linh hoạt thông qua Dante

bo-chia-tron-ky-thuat-so-mo-rong-yamaha-tio1608d-003
Mở rộng hệ thống linh hoạt thông qua Dante

Giao thức âm thanh mạng Dante đã được thông qua, không chỉ trong TF, mà còn trong các máy trộn kỹ thuật số khác của Yamaha như CL / QL. Kết hợp các giá đỡ I / O này và các bảng điều khiển khác nhau có thể làm tăng đáng kể tính linh hoạt của thiết kế hệ thống. Việc vá lỗi có thể được kích hoạt thông qua bộ điều khiển Dante điều khiển trong khi Remote HA có thể được điều khiển bằng phần mềm Remote R Remote.

Hệ thống hộp số kỹ thuật số với tối đa 3 đơn vị

bo-chia-tron-ky-thuat-so-mo-rong-yamaha-tio1608d-002
Hệ thống hộp số kỹ thuật số với tối đa 3 đơn vị

Người dùng muốn mở rộng khả năng đầu vào / đầu ra của TF có thể dễ dàng thêm tối đa 3 đơn vị với thẻ mở rộng NY64-D tùy chọn và giá đỡ I / O Tio1608-D. Daisy-chained bảng điều khiển chính ở ngoài sân khấu và giá đỡ I / O Tio1608-D trên sân khấu sử dụng cáp Ethernet CAT5e nhẹ cho phép truyền âm thanh chất lượng cao, độ trễ thấp mà không cần vận chuyển và thiết lập rắn rắn cồng kềnh.

Giao thức âm thanh mạng độ tin cậy cao Dante

Dante đã được các nhà sản xuất và chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp tăng cường âm thanh cho độ giật thấp, độ trễ thấp và độ chính xác lấy mẫu cao. Sử dụng Yamaha Tio1608-D, bạn có thể dễ dàng định cấu hình hệ thống hộp sân khấu Dante hiệu suất cao với ít hoặc không có kiến ​​thức về mạng công nghệ thông tin. Nhờ tính linh hoạt của giao thức mạng Dante, bảng điều khiển TF Series có thể được kết nối với một loạt các thiết bị hỗ trợ Dante như giá đỡ I / O của R Series.

Chế độ CONFIG nhanh chóng và dễ dàng

Bằng cách bật chế độ CONFIG trên Tio1608-D, tất cả các cài đặt kết nối như cài đặt mạng và âm thanh được đặt tự động giúp cấu hình hệ thống dễ dàng. Sau khi xác nhận chế độ CONFIG được kích hoạt trên bảng điều khiển TF và giá đỡ Tio. Chỉ cần đặt ID UNIT cho mỗi Tio1608-D, sau đó xâu chuỗi bảng điều khiển TF và giá đỡ Tio. Bật nguồn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Lựa chọn đầu vào đơn giản và linh hoạt

bo-chia-tron-ky-thuat-so-mo-rong-yamaha-tio1608d
Lựa chọn đầu vào đơn giản và linh hoạt

Khi cấu hình cơ bản hoàn tất, bạn có thể dễ dàng gán đầu vào sao cho phù hợp nhất với thiết lập hệ thống của mình. Bằng cách sử dụng chức năng ALL INPUT, người dùng có thể gán tất cả các đầu vào cho giá đỡ Tio, bảng điều khiển TF hoặc thiết bị PC / Mac ngay lập tức. Người dùng cũng có thể thay đổi từng đầu vào để nhận tín hiệu từ nhiều vị trí để người dùng có thể sử dụng hiệu quả tất cả các đầu vào.

Bộ tiền khuếch đại D-PRE có thể thu hồi

Bố trí bảng mạch, cung cấp điện, nối đất và lựa chọn các bộ phận đều được thực hiện với sự chú ý tỉ mỉ đến chi tiết và chất lượng, kết hợp với hiệu suất toàn diện và kiểm tra nghe ở từng giai đoạn phát triển. Yamaha Tio1608-D có các bộ tiền khuếch đại micro D-PRE có thể thu hồi tương tự như dòng TF để cung cấp âm thanh âm nhạc tự nhiên, nhất quán trong toàn bộ hệ thống.

Mở rộng hệ thống với Tio1608-D

Tio1608-D cho phép bạn dễ dàng mở rộng hệ thống máy trộn kỹ thuật số TF lên đến 40ch đầu vào / 24ch đầu ra. Thiết lập hệ thống sử dụng phương thức Plug In & Play. Chỉ cần kết nối cáp Cat5e, chọn ID thiết bị và hệ thống đã sẵn sàng. Điều khiển HA từ xa có sẵn thông qua Cat5e.