Yamaha NS SW1000 dòng loa siêu trầm cao cấp

BY soundadmin
28 Tháng Mười, 2019

Yamaha NS SW1000 là một loa siêu trầm cao cấp mới của Yamaha sử dụng một cách trung thực, đạt được khả năng tái tạo âm nhạc cao với tần số âm trầm cực thấp.

Duy trì công suất và mức âm thanh cực đỉnh của YST SW1500 trước đó. Yamaha NS SW1000 nhằm mục đích mang đến sự thể hiện âm nhạc tinh tế không khoan nhượng, làm nổi bật cá tính của loa chính. Mang đến cho bạn âm trầm sâu, chặt chẽ, chân thực, hoàn hảo để xem phim, nghe âm thanh hoặc video âm nhạc đa kênh hoặc để mang lại sự phong phú ấn tượng cho hệ thống âm thanh cao cấp.

Đặc điểm của dòng loa sub Yamaha NS SW1000

Cấu tạo loa gọn, nhẹ, sang trọng

loa-sub-yamaha-ns-sw1000-chinh-hang-003
Cấu tạo loa gọn, nhẹ, sang trọng

Cấu trúc bao bọc cường độ cao, cường độ cao bằng cách sử dụng kết cấu giảm nhẹ ba chiều truyền thống. Nó có cấu trúc chống cộng hưởng mạnh mẽ với chân bằng gang và thiết kế bắn phía trước với bộ loa trầm được gắn ở mặt trước của thùng loa. Nó cung cấp âm thanh trực tiếp, sắc như dao cạo mà lý tưởng cho các hệ thống âm thanh cao cấp.

Màng loa trầm được thiết kế đặc biệt là giấy bán ép kết hợp sợi Kevlar cho độ bền cao và tổn thất bên trong tối ưu. Nó được phát triển cho mô hình này để theo đuổi các đặc tính lý tưởng cho một loa siêu trầm.

Âm bass rõ ràng và chặt chẽ

loa-sub-yamaha-ns-sw1000-chinh-hang-004
Âm bass rõ ràng và chặt chẽ

Twisted Flare Port hoàn toàn mới tận dụng trải nghiệm phát triển loa siêu trầm mở rộng. Hình dạng xoắn, nhẹ nhàng khuếch tán luồng không khí được tạo ra xung quanh mép cổng, tạo ra luồng không khí trơn tru. Điều này giúp giảm nhiễu không xuất hiện trong tín hiệu đầu vào ban đầu và cung cấp khả năng tái tạo tần số thấp rõ ràng, chính xác. Từ âm thanh hiệu ứng đặc biệt trong phim đến không khí của một địa điểm trực tiếp, bạn nghe thấy âm trầm rõ ràng, chặt chẽ và chân thực.

Bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số đạt được công suất đầu ra 1kW

Bộ khuếch đại kỹ thuật số công suất đầu ra 1kW sử dụng giai đoạn truyền động sử dụng IC khuếch đại kỹ thuật số Yamaha hoàn toàn mới. Điều chỉnh chất lượng âm thanh cẩn thận bao gồm việc sử dụng cuộn dây và tụ điện công suất cao ba dây sang trọng được thiết kế đặc biệt.

Biến áp đầu ra công suất cao và tụ điện điện phân khối lớn

loa-sub-yamaha-ns-sw1000-chinh-hang-001
Biến áp đầu ra công suất cao và tụ điện điện phân khối lớn

Nguồn cung cấp năng lượng khổng lồ cho bộ khuếch đại công suất tích hợp có một máy biến áp công suất lớn 10,2kg (22,5 lbs) và hai tụ điện điện phân khối lớn 160V 4.700μF, giúp nó có khả năng duy trì công suất 1kW. Yamaha đã sử dụng một nguồn cung cấp năng lượng tương tự thuần túy thông thường để đạt được phản hồi và âm nhạc vượt trội trong dải âm trầm rất thấp.

Nam châm kép và bộ giảm âm kép

Nam châm kép và bộ giảm âm kép

Để đạt được ổ đĩa dài với độ tuyến tính vượt trội, NS-SW1000 sử dụng bộ loa trầm 30cm (12,) với hệ thống truyền động mạnh mẽ, linh hoạt sử dụng nam châm ferrite đường kính lớn hai lớp và bộ giảm âm kép có lỗ thông hơi. Khung này là nhôm diecast cường độ cao để triệt tiêu cộng hưởng không mong muốn ngay cả ở âm lượng lớn, giúp tái tạo các sắc thái âm thanh tinh tế.

Tự động chờ                                  

Nếu tình trạng không có tín hiệu kéo dài hơn 8 phút, nguồn điện hệ thống sẽ tắt và điều kiện chờ được đưa vào. Công nghệ tiết kiệm năng lượng gần đây giữ mức tiêu thụ năng lượng ở chế độ chờ dưới 0,3W.

Điều khiển hệ thống

Một đầu nối Điều khiển hệ thống được cung cấp và bằng cách kết nối nó với đầu nối Điều khiển hệ thống trên bộ khuếch đại Yamaha AV hoặc bộ khuếch đại tích hợp, nguồn có thể được đặt thành tự động bật và tắt với bộ khuếch đại được kết nối. Một cáp 5m (16 ft) được cung cấp.

Chuyển đổi pha

Trên bảng điều khiển phía sau, một bộ chọn chuyển đổi pha được cung cấp để chọn pha đầu ra của loa trầm bình thường hoặc đảo ngược. Bạn có thể thiết lập giai đoạn tốt nhất theo môi trường nghe của mình trong khi thực hiện các bài kiểm tra nghe so sánh.

Bằng cách sử dụng bảng điều khiển phía sau B.A.S.S. chuyển đổi, bạn có thể đặt các đặc điểm âm điệu đơn vị thành Âm nhạc hoặc Phim. Chọn cài đặt tối ưu tùy thuộc vào nguồn chương trình hoặc cấu hình thiết bị.