Xuất hiện đối thủ mới của AirPods có giá 2,8 triệu đồng

BY soundadmin
16 Tháng Năm, 2019

Ngày 8/4 vừa rồi hãng Nubia đã cho ra mắt mẫu tai nghe không dây True Wireless đầu tiên của mình với tên gọi Nubia Pods. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Nubia và 1More, một hãng tai nghe của Trung Quốc. Cái tên 1More cũng không còn quá xa lạ vì đây chính là công ty chịu trách nhiệm sản xuất tai nghe cho Xiaomi với sản phẩm nổi bật nhất chính là chiếc tai nghe Xiaomi Piston Hires.

Xuất hiện đối thủ mới của AirPods có giá 2,8 triệu đồng
Xuất hiện đối thủ mới của AirPods có giá 2,8 triệu đồng

Nubia Pods có hai màu sắc để người dùng lựa chọn là vàng và đen. Đi kèm tai nghe là một hộp đựng được làm bằng nhựa. Tai nghe có vỏ ngoài được phủ lớp sơn cao cấp với công nghệ kim loại hóa chân không không dẫn điện.

Nubia Pods sử dụng công nghệ bluetooth 5.0 cùng công nghệ âm thanh aptX và AAC HD của Qualcomm.

Nubia Pods có trọng lượng chỉ 6.2g mỗi bên và 52.8g tính cả vỏ case. Ngoài ra, chúng còn có khả năng chống thấm mồ hôi, nên người dùng có thể sử dụng khi vận động tập thể thao. Tai nghe có phần đầu góc 45 độ ôm vừa khít vào tai nhưng cũng mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng khi sử dụng. Thêm vào đó, hãng còn tặng kèm earhook thay thế để có thể cố định tai nghe chắc chắn hơn khi phải di chuyển nhiều.

Nubia trang bị cho chiếc tai nghe của mình ăng-ten LDS với khả năng kết nối mượt mà, ít nhiễu tín hiệu. Bên cạnh đó, tai nghe còn được trang bị driver 7mm với buồng titanium mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

Mỗi bên tai nghe của Nubia Pods đi kèm với pin có dung lượng 55mAh còn vỏ case có dung lượng 410mAh. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì Nubia Pods có thể nghe nhạc và đàm thoại liên tục trong 6.5 giờ đồng hồ, nếu sử dụng thêm vỏ case thì tăng lên 24 giờ. Tai nghe mất 85 phút để sạc đầy pin cho vỏ case.

Nubia Pods đã chính thức được bán với mức giá 799 NDT, tương đương với 2.8 triệu đồng. Phụ kiện đi kèm bao gồm 3 cặp nút đệm cao su thay thế là 3 cặp earhook bằng silicon.