Phân biệt loa hội trường Yamaha chính hãng và kém chất lượng

BY soundadmin
20 Tháng Chín, 2019

Các sản phẩm âm thanh của thương hiệu Yamaha đang rất được ưa chuộng ở nước ta như loa hội trường Yamaha, Loa sân Khấu Yamaha, Loa karaoke,… đều được người sử dụng và người hoạt động trong lĩnh vực âm thanh đánh giá rất cao về cả chất lượng lẫn ngoại hình của sản phẩm.

Vì vậy mà hiện nay thị trường đánh rất mạnh về những sản phẩm Yamaha , chủ yếu là loa hội trường Yamaha, hàng chính hãng. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều nhà cung cấp đã nhập những loại loa hội trường mang nhãn hiệu Yamaha kém chất lượng để đánh lừa người sử dụng. Vậy nên mỗi khi người sử dụng có nhu cầu đi mua sản phẩm loa hội trường Yamaha đều có tâm lý lo lắng.

 

phan-biet-loa-hoi-truong-yamaha-chinh-hang-va-kem-chat-luong
Loa hội trường Yamaha chính hãng

Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được Loa hội trường Yamaha chính hãng và Loa hội trường Yamha kém chất lượng. Hôm nay Âm Nhạc Yamaha – đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Yamaha chính hãng sẽ chia sẻ tới các bạn một số điểm để các bạn có thể nhận biết được loa hội trường Yamaha chính hãng và loa hội trường Yamaha kém chất lượng

4 điểm phân biệt loa hội trường Yamaha chính hãng và kém chất lượng

  • Đầu tiên, để phân biệt loa hội trường Yamaha chính hãng và kém chất lượng rõ nhất, đó là thông qua tờ phiếu bảo hành. Bởi vì nếu là sản phẩm chính hãng thì sẽ có phiếu bảo hành của nhà sản xuất Yamaha và cũng ghi rõ cả nơi bán sản phẩm.. Ngoài ra trên phiếu bảo hành sẽ ghi rõ cả tên người bán, cũng như tên công ty bán loa hội trường Yamaha chính hãng

 

  • Thứ hai, đó là các bạn cần chú ý mặt sau của loa hội trường Yamaha. Nếu là sản phẩm chính hãng thì mặt sau sẽ có tem nhập khẩu của công ty, các bạn cần quan sát cẩn thận tránh bị nhầm lẫn với tem giả…Ngoài ra, mặt sau của loa hội trường cũng cần phải có thông tin của sản phẩm và tem của nhà sản xuất Yamaha

 

 phan-biet-loa-hoi-truong-yamaha-chinh-hang-va-kem-chat-luong-01
Phân biệt loa hội trường Yamaha chính hãng và kém chất lượng

 

  • Thứ 3, các bạn nên nghe thử loa hội trường Yamaha, nhiều người đi mua loa thường bỏ các bước này, vì họ chỉ chú ý đến thương hiệu và hình dáng bên ngoài của loa. Như vậy rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, các bạn cần nghe thử một vài loa hội trường trước khi quyết định mua. Loa hội trường giả nghe âm thanh phát ra sẽ không được hay , được trong trẻo như loa thật.
  • Cuối cùng, các bạn phải chú ý đến những địa chỉ bán loa hội trường Yamaha, Bên cạnh việc các bạn chú ý đến hình dáng, âm thanh của sản phẩm loa hội trường Yamaha các bạn cũng phải cần chú ý đến địa chỉ bán loa hội trường. Bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán loa hội trường giả. Vì vậy, tốt nhất các bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi mua sản phẩm.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các phân biệt loa hội trường Yamaha chính hãng và loa hội trường kém chất lượng. Hi vọng với những chia sẻ này có thể giúp ích được cho các bạn. Nếu cảm bạn cảm thấy không yên tâm thì hãy liên lạc trực tiếp tới chúng tôi, để được tư vấn kĩ càng hơn.

>>> Bạn có thể tham khảo: Một số Loa Yamaha chính hãng, giấy tờ đầy đủ… Xem tại đây !!