Marantz ra mắt thiết bị “all-in-one” mới

BY soundadmin
16 Tháng Năm, 2019

Marantz đã giới thiệu sản phẩm mới của mình với tên gọi Melody X. Đây là thiết bị “all-in-one” tích hợp đầu phát CD, đầu Streamer nhạc số, bộ giải mã DAC và ampli tích hợp.

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị ngày càng trở nên tiện dụng thì Melody X chính là một lựa chọn đúng đắn cho dàn âm thanh nghe nhạc tại nhà. Chỉ với một thiết bị nhỏ gọn này kèm thêm 1 cặp loa nữa là bạn đã có cho mình một hệ thống nghe nhạc hoàn chỉnh.

Marantz ra mắt thiết bị “all-in-one” mới
Marantz ra mắt thiết bị “all-in-one” mới

Marantz Melody X có công suất đầu ra đạt 60W/kênh ở chế độ PTBL và 30W/kênh khi sử dụng đồng thời 4 loa cùng lúc. Thiết bị có 2 bộ cọc đấu loa A và B cho phép phối ghép cùng lúc với 2 cặp loa hoặc đầu bi-amp cho những loa 2 cầu để tăng hiệu năng trình diễn.

Đầu CD của Melody X có thể chơi được đĩa CD, WMA/MP3 (CD-R/RW). Ngoài ra, Melody X còn có một bộ thu hỗ trợ FM/AM và DAB+. Thiết bị có thể truy cập và phát nhạc trực tuyến từ các trang nhạc như Spotify, TuneIn Internet Radio, Sound Cloud, Tidal… thông qua ứng dụng HEOS trên di động.

Bộ giải mã DAC của Marantz Melody X có thể xử lý hầu hết các định dạng nhạc số hiện nay, bao gồm cả PCM 24bit/192kHz và DSD 5,6MHz. Thêm vào đó, Melody X có thể kết nối với các thiết bị di động để phát nhạc thông qua Airplay hoặc Bluetooth. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng các trợ lý ảo như Alexa, Siri, Google Assitant thông qua điều khiển bằng giọng nói.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin chính thức về giá bán cũng như ngày lên kệ của sản phẩm.