Tìm hiểu 3 thương hiệu sản xuất cáp điều khiển hàng đầu Việt Nam

BY soundadmin
24 Tháng Chín, 2019

Top 3 thương hiệu sản xuất cáp điều khiển tốt nhất : Alantek – Belden – Altek Kabel.

Cáp điều khiển (Control cables) là cáp dùng để truyền tải tín hiệu các chức năng của một thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà khoảng cách qua xa không thể dùng sóng điện từ.

Cáp điều khiển chất lượng còn tác động từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị bên trong của các tòa nhà, ngoài ra nó còn được dùng cho các mạch điều khiển công nghiệp như trong các hệ thống và thiết bị kỹ thuật,máy móc, máy công cụ, điều khiển, đo lường, sưởi ấm và điều hòa không khí. Đây là loại cáp cho phép phân phối các dữ liệu hoặc các tín hiệu có điện áp thấp

Cáp điều khiển chính hãng được áp dụng và triển khai tại hầu hết các nhà máy, doanh nghiệp có sử dụng công nghệ máy móc hiện đại vào trong dây chuyền sản xuất. Nhờ vào những đặc tính truyền tải đặc biệt mà cáp điều khiển là thành phần không thể thiếu trong một hệ thống và không thể sử dụng các loại cáp khác để thay thế dòng cáp này.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng cáp điều khiển nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau được khách hàng đón nhận. Trong đó, có 3 thương hiệu được sử dụng phổ biển trong các công trình đó là đó chính là 3 cái tên: Alantek – Belden – Altek Kabel.

Cáp Viễn Thông Hà Nội cung cấp cho quý khách một số thông tin cần biết về sản phẩm cáp điều khiển của 3 thương hiệu này qua bài viết dưới đây.

Tìm hiều về 3 thương hiệu sản xuất Cáp Điều Khiển nổi tiếng

Hiện nay 3 thương hiệu cáp đều được đông đảo khách hàng tin tưởng đón nhận. Các sản phẩm do hãng sản xuất đều dựa trên dây chuyên sản xuất tiên tiến, hiện đại, chất lượng truyền tải tín hiệu của cáp ở tốc độ cao, độ chịu tải tốt và đặc biệt là có đầy đủ giấy tờ chứng nhận tiêu chuẩn xuất xưởng và hóa đơn để thực hiện cho các dự án công trình lớn.

Cáp điều khiển Alantek

Alantek là thương hiệu sản xuất và cung cấp các thiết bị mạng nói chung tại Việt Nam với thương hiệu rất nổi tiếng. Ngoài việc sản xuất các vật tư ngành mạng nói riêng, Alantek còn cung cấp cho thị trường rất nhiều các dòng cáp tín hiệu khác nhau như: cáp điện thoại, cáp mạng, cáp quang…và cáp truyền tín hiệu.

Các sản phẩm Cáp Điều Khiển Alantek được Cáp Viễn Thông Hà Nội cung cấp được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm. Dòng cáp Alantek luôn đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về tốc độ cũng như cấu trúc lõi cáp và độ bền của cáp.

Dòng cáp của Alantek được dân kỹ thuật tại Việt Nam tin dùng và ưa chuộng hàng đầu bởi tính thực tiễn và giá thành phải chăng Cable Control Alantek bán chạy nhất ở thị trường nước ta là dòng cáp 1 Pair và 2 Pair.

Để biết thêm một số thông tin về các sản phẩm cáp điều khiển của thương hiệu này quý khách có thể tham khảo bài viết Một số điều cần biết về cáp Alantek

Cáp điều khiển alantek

Cáp điều khiển của Belden

Một thương hiệu thứ 2 mà chúng tôi nhắc đến đó là thương hiệu Belden Cable Control. Nhà sản xuất cáp công trình Belden với công nghệ USA, các sản phẩm của Belden là các sản phẩm với chất lượng tuyệt đối.

Cáp Điều Khiển Belden có độ bền cao, đa dạng về lõi cáp, tốc độ truyền tải được đo lường và sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Cáp của Belden được sử dụng nhiều ở các công trình nhà máy yêu cầu loại cáp chất lượng cao và độ bền tốt.

cáp điều khiển belden

Thương hiệu Cáp Belden tại Việt Nam chưa thực sự phổ thông nhưng đối với các nhà thầu công trình lớn Belden Cable luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi tham gia dự thầu dự án. Cáp Belden được nhập khẩu chính hãng cũng bao gồm đầy đủ các giấy tờ chứng thực chất lượng – xuất xưởng và nguồn gốc sản phẩm.

Để biết thêm cấu tạo, phân loại, chức năng của dòng cáp này thuộc thương hiệu Belden chúng ta có thể xem thêm Tìm hiểu về cáp điều khiển Belden

Cáp điều khiển của Altek kabel

Thương hiệu cáp thứ 3 kể tới tại Việt Nam đó là nhà sản xuất cáp Altek Kabel. Altek Kabel là nhà sản xuất cáp điều khiển mới ở thị trường Việt Nam. Cáp Altek Kabel với đặc điểm rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã sản phẩm, đây có thể là thương hiệu sản xuất cáp với nhiều sản phẩm nhất.

Đa dạng về số lượng lõi cáp và tiết diện lõi, đa dạng về cấu trúc cáp và cấu trúc lõi, altek cable là đối thủ thực sự trong dòng cáp điều khiển nói chung đối với Alantek và Belden.

Các sản phẩm cáp Altek Kabel được Cáp viễn thông Hà Nội nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các model cáp với tính chất sử dụng khác nhau, cáp được bán theo kiện – lô hoặc bán lẻ với số lượng mét theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, cáp Altek Kabel cũng có đầy đủ các giấy tờ hóa đơn chứng thực tiêu chuẩn và nhập khẩu để hỗ trợ khách hàng tham gia vào những dự án xây dựng lớn.

Cáp điều khiển Altek kabel

>>>Hãy xem thêm Tìm hiểu về cáp điều khiển Altek Kabel để hiểu rõ hơn về thương hiệu này

Trên đây, là 3 thương hiệu sản xuất cáp mạnh nhất tại thị trường Việt Nam. Mỗi một nhà sản xuất khác nhau có những ưu điểm khác nhau. Belden mạnh về chất lượng thì Alantek mạnh về thương hiệu và Altek Kabel lại mạnh về mẫu mã và giá thành.

Để tìm hiểu và đặt mua khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi để nhận được những ưu đãi về giá tốt nhất. Cáp Viễn Thông Hà Nội chuyên phân phối các dòng cáp điều khiển chính hãng. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng vượt trội, có đầy đủ CO CQ và mức giá vô cùng hấp dẫn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá. 0904.608.60