Những đặc điểm nổi trội của màn hình cảm ứng karaoke VinaKTV

BY soundadmin
29 Tháng Mười Hai, 2019

Màn hình cảm ứng VinaKTV đã thực sự tạo dấu ấn mạnh mẽ với người tiêu dùng Việt khi đi đầu về giao diện của Itunes – phần mềm chơi nhạc mặc định trên iOS, giúp tải nhạc, quản lý thư viện nhạc dễ dàng, đây là phần mềm đã rất thân thiện & quen thuộc với người dùng Việt Nam. Bạn có thể chọn bài hát theo tên bài hát, tên ca sĩ, thể loại, ngôn ngữ…Giao diện cực đẹp khiến bất cứ ai cũng yêu sản phẩm này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hiện nay, màn hình cảm ứng karaoke VinaKTV là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi công nghệ cảm ứng đa điểm cực kỳ nhạy. Bạn tha hồ chạm, lướt chọn chức năng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Dùng lâu cũng không bị trơ như nhiều sản phẩm khác.

Độ phân giải HD 1920 x 1080 cho phép màu sắc hiển thị sắc nét, trung thực dù bạn dùng đèn mờ, đèn led, hay tắt điện trong phòng karaoke. Màn hình cảm ứng siêu nhạy. Hãy thử chạm, lướt và cảm nhận …

Màn hình cảm ứng VinaKTV thiết kế sang trọng

danh-gia-uu-nhuoc-diem-cua-man-hinh-cam-ung-vina-ktv-001
Thiết kế sang trọng

Được chăm chút trong từng chi tiết, tỉ mỉ ở từng đường nét, đem đến cho màn hình karaoke VinaKTV vẻ sang trọng và vô cùng bắt mắt. Từng nét cong được thiết kế cực kỳ hoàn mỹ, kết hợp với lớp vỏ nhôm nguyên khối tạo nên sự chắn chắn, sáng bóng. Sản phẩm chắc chắn sẽ tô điểm cho căn phòng karaoke của bạn.

Các phiên bản của màn hình cảm ứng VinaKTV chính hãng như: Màn hình cảm ứng VinaKTV 22inch – New 2016, màn hình cảm ứng VinaKTV 19inch, là những sản phẩm có những thiết kế nổi bật và được đánh giá là ngày càng tiến bộ và đạt đến độ tinh tế cực cao, từng đường nét uốn cùng cách bố trí các cổng input, output rất ấn tượng.

Độ phân giải HD 1920 x 1080 cho phép màu sắc hiển thị sắc nét, trung thực dù bạn dùng đèn mờ, đèn led, hay tắt điện trong phòng karaoke. Màn hình cảm ứng siêu nhạy. Hãy thử chạm, lướt và cảm nhận …

Hình ảnh sắc nét

danh-gia-uu-nhuoc-diem-cua-man-hinh-cam-ung-vina-ktv-005
Hình ảnh sắc nét

VinaKTV không ngừng học hỏi, nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm màn hình karaoke cảm ứng VinaKTV với chất lượng đỉnh cao, điều này đã được chứng minh rõ nét với sản phẩm màn hình cảm ứng VinaKTV – chiếc màn hình thông minh với nhiều ứng dụng thông minh, hình ảnh full HD sắc nét, chân thực, khả năng chọn bài, tìm kiếm bài cực nhanh, khả năng cập nhật bằng inetnet, usb cực thông minh và hơn cả là khả năng chấm điểm với những nhận xét vui nhộn.

Hình ảnh khi hát không chỉ là HD 1080P nữa mà còn sắc nét hơn nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến của màn hình cảm ứng VinaKTV, bên cạnh đó hình ảnh kho nhạc cũng được cải thiện. Tốc độ xử lý nhanh, từ việc tải bài hát tới việc lựa chọn bài hát, xử lý các cảm ứng cực nhạy mang lại sự hài lòng cho người dùng.

Đa dạng hệ thống điều khiển

danh-gia-uu-nhuoc-diem-cua-man-hinh-cam-ung-vina-ktv-002
Đa dạng hệ thống điều khiển

Màn hình cảm ứng VinaKTV đa dạng hệ thống điều khiển, bạn có thể sử dụng điều khiển bằng màn hình cảm ứng, bằng Tablet, bằng smartphone, hay bằng tay điều khiển từ xa theo kiểu truyền thống. Có hệ thống cổng wifi cho phép bạn có thể kết nối với wifi để cập nhật bài hát, cũng như bắt tín hiện cho Smartphone, Tablet, thực sự rất tiện lợi phải không nào.

Tại sao nên chọn mua màn hình cảm ứng VinaKTV

danh-gia-uu-nhuoc-diem-cua-man-hinh-cam-ung-vina-ktv-003
Được người Việt ưa chuộng

Nếu đem màn hình cảm ứng VinaKTV ra so sánh với các sản phẩm cùng loại bạn sẽ nhận thấy rõ điều này, với mức giá rẻ hơn rất nhiều phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng Việt Nam chúng ta. Lựa chọn màn hình cảm ứng VinaKTV bạn có thể để ra một khoản chi phí không nhỏ và như thế cũng giúp bạn có thêm kinh phí để đầu tư vào các thiết bị khác mà chất lượng không hề thay đổi.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc màn hình cảm ứng VinaKTV chính hãng với giá chỉ khoảng vài triệu mà chất lượng âm thanh thì cực ổn định, phù hợp điều kiện gia đình. Hãy đến với Trung Chính Audio để được trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm màn hình cảm ứng VinaKTV chính hãng để cảm nhận được hàng Việt Nam chất lượng cao.