Top 3 cục đẩy công suất Yamaha được đánh giá cao năm 2019

BY soundadmin
19 Tháng Một, 2020

Cục đẩy công suất của Yamaha có thể hoạt động trong thời gian dài với cường độ cao mà không bị nóng, hiệu quả hoạt động luôn đảm bảo ổn định.

Yamaha là thương hiệu âm thanh lâu đời tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Trong đó, cục đẩy công suất Yamaha được người dùng đánh giá cao khi phù hợp với mọi dàn âm thanh chuyên nghiệp. Và mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng.

Là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh đến từ xứ xở Nhật Bản, cục đẩy công suất Yamaha sở hữu thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều dàn âm thanh lớn nhỏ. Không kén chọn thiết bị ghép nối là ưu điểm nổi bật. Cục đẩy các dòng của Yamaha có thể ghép nối với bất kì thiết bị âm thanh đến từ các hãng sản xuất khác nhau mà vẫn đảm bảo được hiệu quả hoạt động cao nhất.

Không chỉ ở chất lượng, hình thức của các sản phẩm cũng được hãng chú trọng nhiều hơn với các thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, thân thiện với người dùng. Tương tự như các thiết bị âm thanh khác, đẩy công suất Yamaha có nhiều model khác nhau: 2 kênh, 3 kênh, 4 kênh.

Một số main Yamaha được ưa chuộng năm 2019

Main công suất Yamaha P7000S

top-3-cuc-day-cong-suat-yamaha-chuyen-nghiep-001
Yamaha P7000S

Yamaha P7000s thiết bị đang được nhiều người dùng săn đón hiện nay. Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn với các đường nét tinh tế và chắc chắn. P7000s có thể phù hợp với mọi nội thất khác nhau. Thiết kế công tắc nguồn, núm điều chỉnh,… khoa học và dễ hiểu giúp người dùng sử dụng dễ dàng.

Cục đẩy P7000s được hãng trang bị công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến điển hình như công nghệ EEEngine mang lại hiệu suất hoạt động cao. Yamaha P7000s có mạch khuếch đạt công suất lớn đánh đến 3200w trong 4Ω chế độ cầu nối. Đây là dòng main công suất tốt với độ ổn định cao phục vụ cực tốt cho các dàn âm thanh hội trường, đám cưới, sân khấu chuyên nghiệp,….

Main công suất Yamaha PX10

top-3-cuc-day-cong-suat-yamaha-chuyen-nghiep-px10
Yamaha PX10

Các mô hình Amply công suất PX Series được điều khiển bởi một động cơ khuếch đại Class-D đã được phát triển, tập trung tất cả các chức năng cần thiết vào một chip LSI tùy biến và sử dụng công nghệ PLL để kiểm soát các đặc tính chuyển đổi trong thời gian thực, đạt được chất lượng và sức mạnh âm thanh ấn tượng.

Kiến trúc chip đơn mới này cung cấp sản lượng cao hơn và cải thiện hiệu năng trong một thiết kế nhẹ hơn nhưng đáng tin cậy. Sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và quá trình lựa chọn thành phần toàn diện làm cho các bộ khuếch đại PX Series có hiệu suất cao với tiếng ồn thấp, các tính năng bảo vệ đáng tin cậy và trên hết là chất lượng âm thanh vượt trội.

Amply công suất yamaha PX10 Chế độ Amp cho phép người dùng cấu hình hệ thống mà không gặp khó khăn bằng cách chọn định tuyến đầu vào và định tuyến đầu ra. Có thể chọn tổng số 15 loại mẫu.

Cục đẩy 4 kênh cao cấp Yamaha XM4180

top-3-cuc-day-cong-suat-yamaha-chuyen-nghiep-xm4180
Yamaha XM4180

Dòng cục đẩy 4 kênh độc lập với kích cỡ 2U nhỏ gọn có thể dễ dàng xử lý và lắp đặt. Thiết bị gồm các model 80W x 4 và 180W x 4 đáp ứng các nhu cầu đa dạng của hệ thống âm thanh. Yamaha XM4180 có 3 chế độ hoạt động: stereo, song song hoặc cầu nối có thể lựa chọn theo yêu cầu. Ngoài ra, thiết bị được thiết kế các giắc cắm từ xa/giám sát cho phép kết nối các thiết bị bên ngoài để theo dõi và giám sát từ xa cùng các kết nối linh hoạt.

Hiện tại, ngoài các dòng cục đẩy Yamaha chính hãng Trung Chính Audio còn cung cấp rất nhiều thiết bị main công suất 2 kênh, 3 kênh, 4 kênh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom của của Trung Chính Audio để trực tiếp trải nghiệm tính năng của sản phẩm và nhận các tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên viên lành nghề. Và đặc biệt, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với mức giá cực ưu đãi cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.