Top 1 loa di động bán chạy nhất của hãng ElectroVoice –  EV ZLX Series

BY soundadmin
5 Tháng Chín, 2019

Dòng loa EV ZLX Series là sự kết hợp giữa kiểu dáng công nghiệp bắt mắt, kích thước nhỏ gọn, hoạt động thân thiện với người dùng. Đồng thời với tính di động và sức mạnh dồi dào đã khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho người chơi âm thanh trên thế giới.

loa-di-dong-ev-zlx-gia-re
Loa di động EV ELX Series

Electro Voice là thương hiệu âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp trực thuộc bộ phận Hệ thống An ninh của Bosch. Ra đời tại Mỹ, với hơn 90 năm lịch sử, Electro-Voice đã không ngừng sáng tạo để mang đến cho người dùng những sản phẩm âm thanh chất lượng, độc đáo, và được sử dụng trong những sự kiện nổi tiếng toàn thế giới, từ các buổi lưu diễn của Beatles, Elvis Presley, Metallica, Bryan Adams, Britney Spears… đến các sự kiện nổi tiếng như World Cup, thế vận hội Olympics…

Giới thiệu về dòng ZLX Series ?

Dòng loa EV ZLX của Electro-Voice được ra mắt cách đây 6 năm với 2 phiên bản loa 2 đường tiếng có kèm công suất và không kèm công suất với kích thước 12” và 15” cho mỗi phiên bản.

loa-di-dong-ev-zlx-gia-re-005
Gồm 2 phiên bản

Với thiết kế mang tính đột phá, tính năng tiên tiến và hoàn hảo dòng sản phẩm này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát âm thanh, từ đó làm tăng hiệu quả cuốn hút thính giả trong mọi loại hình biểu diễn.

EV nổi bật là một trong số ít các thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp thiết kế và chế tạo các trình điều khiển và loa trầm trong nhà từ đầu.

Hãng tập trung đưa ra các sản phẩm ở mọi mức giá, cho mọi ứng dụng. EV ZLX thể hiện cam kết đó. Các sản phẩm của hãng được thiết kế và thử nghiệm ở trên và vượt các chỉ tiêu của ngành để đạt được mức hiệu suất cao nhất với công nghệ đầu dò và bộ khuếch đại mới nhất.

loa-di-dong-ev-zlx-gia-re-001
Bộ khuếch đại âm thanh cao

Nhiều khách hàng nhận thấy xếp hạng công suất cao là một điểm bán hàng quan trọng. Tuy nhiên, mục tiêu của EV với các loa được hỗ trợ. Trong đó các thành phần bên trong được thiết kế để phối hợp tối ưu để đạt được mức hiệu suất mong muốn trong một định dạng / lớp nhất định ở một mức giá nhất định.

Những điểm nổi trội của loa EV ZLX

loa-di-dong-ev-zlx-gia-re-002
Là dòng loa bán chạy nhất thế giới

Loa PA di động bán chạy số 1 trên toàn thế giới. Sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất, tính năng và hoạt động thân thiện với người dùng của ZLX. Đã khiến nó trở thành sản phẩm toàn cầu được chứng minh về chất lượng âm thanh chuyên nghiệp giá cả phải chăng. Mang giá trị tuyệt vời từ một thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp thực sự.

  • QuickSmart DSP với bộ điều khiển một nút bấm.
  • Thiết kế ống dẫn sóng được đồng bộ hóa bằng tín hiệu EV (SST) , thiết kế bao vây ba tay cầm, và nhiều hơn nữa.
  • ZLX Series được sản xuất tại mang tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để cung cấp các tính năng chuyên nghiệp trong gói di động.
  • Đạt được SPL tối đa bền vững với độ méo tối thiểu: vượt trội tất cả hiệu suất âm thanh -around ở công suất đầu ra cao nhất của hệ thống.
  • Công cụ DSP mạnh mẽ của ZLX, được truy cập bởi một thiết kế đơn giản sạch sẽ với màn hình LCD và thực sự cung cấp nhiều nhất.
  • Kiểm soát toàn diện, chính xác và cấu hình người dùng có sẵn.
  • Thiết kế, vận hành đơn giản.

Các thành phần được thiết kế EV cho âm thanh tốt nhất trong lớp

  • Cấu trúc composite siêu nhẹ, siêu bền với thiết kế kẹp hi / lo độc đáo để lắp cực dễ dàng và tính di động
  • Thiết kế vách ngăn chia bằng sáng chế để căn chỉnh thời gian và tăng cường tác động và độ thông minh của âm thanh.

EV ZLX đã dần trở thành dòng loa bán chạy nhất thế giới nhờ những tính năng vượt trội trên. Một dòng loa ở phân khúc giá rẻ, nhưng chất lượng lại rất đỉnh. Trung Chính Audio là đơn vị cung cấp các dòng loa EV chính hãng tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng dòng loa EV ZLX tại đây.