Mixer Dynacord PowerMate 1000-3 – Đẳng cấp âm thanh hàng đầu

BY soundadmin
28 Tháng Tám, 2019

Mixer Dynacord PowerMate 1000-3 được đánh giá là bộ trộn âm thanh mang tầm đẳng cấp thế giới. Dòng sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng vì những tính năng vượt trội mà nó mang lại.

mixer-dynacord-chinh-hang-tai-tca-004

Giới thiệu hãng Dynacord

Dynacord là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với hơn 70 năm thành lập và phát triển. Được biết đến trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo những sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp. Những sản phẩm của Dynacord mang lại hiệu suất và chất lượng cao đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo về sức mạnh và độ chính xác.

Dynacord cố gắng vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất của các chuyên gia âm thanh, khán giả và người biểu diễn ngày nay. Các sản phẩm thiết kế bởi Dynacord được kết hợp giữa độ tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết với tính năng phong phú của sản phẩm, đảm bảo “sạch sẽ” từ từng kết nối trong thiết bị đến độ “sạch sẽ” của âm thanh.

Và sự cam kết của Dynacord về độ bền của từng thiết bị được thể hiện trong quy trình thử nghiệm sản phẩm nghiêm ngặt nhất trong ngành công nghiệp âm thanh.

Ứng dụng của bàn Mixer Dynacord

Các dòng mixer Dynacord luôn được trang bị những công nghệ hiện đại, hệ thống trộn Equalizer cao cấp cùng với những tính năng hoàn hảo. Bởi lẽ đó, các sản phẩm luôn có tần số âm thanh cân bằng và ổn định, hạn chế được những tiếng rú, rè cho ra chất lượng âm thanh chân thực và tuyệt hảo hơn.

mixer-dynacord-chinh-hang-tai-tca-001
Ứng dụng trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Ưu điểm của bàn trộn Dynacord đó là sự sáng tạo trong từng nút điều chỉnh, rất tiện lợi với người sử dụng. Thiết kế mẫu bàn trộn này khá mới mẻ, độc đáo, khẳng định đẳng cấp chuyên nghiệp so với các mẫu bàn trộn khác. Chúng ta có thể kết nối với nhiều thiết bị âm thanh khác từ bàn trộn, giúp Dynacord có thể hoạt động ở mọi lúc, mọi nơi với âm thanh tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, mixer Dynacord còn được thiết kế với khả năng khuếch đại âm thanh tốt, lọc tạp âm và tiếng ồn từ bên ngoài. Được thiết kế với những tính năng và tính thẩm mỹ hiện đại, mixer Dynacord được sử dụng cho nhiều mục đích như âm thanh sự kiện, âm thanh hội trường hay âm thanh karaoke,… Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, mixer Dynacord đáp ững mọi tiêu chuẩn của người sử dụng thậm chí là đối với những khắc hàng khắt khe nhất.

Đánh giá dòng sản phẩm Mixer Dynacord PowerMate 1000-3

Về thiết kế

Với thiết kế màu đen chủ đạo, thiết kế tối giản, hình chữ nhật. Kiểu thiết kế của Mixer Dynacord PowerMate 1000-3 rất phổ biến của các dòng mixer thường gặp từ trước đến nay.

Tuy hình dáng khá gọn, nhưng mixer Dynacord Powermate 1000-3 có khối lượng lến đến 12,5 kg, lớn hơn một số sản phẩm mixer khác. Điều này có thể bất tiện hơn một chút cho quá trình di chuyển và sử dụng.

Tính năng của sản phẩm

Bộ khuếch đại cực kỳ mạnh mẽ với 2 x 1000 W / 4 Ohms (RMS). Với công nghệ cung cấp năng lượng chuyển đổi hiện đại và giai đoạn đầu ra đẳng cấp. Một bảo vệ loa tùy chọn cho phép giới hạn công suất dài hạn mà không từ bỏ động lực.

mixer-dynacord-chinh-hang-tai-tca-005
Công suất mạnh mẽ

Dòng sản phẩm này kết hợp không ít hơn sáu thiết bị âm thanh chuyên dụng vào một khung nhỏ gọn. Với bảng điều khiển pha trộn, hai đơn vị hiệu ứng, bộ cân bằng đồ họa, giao diện âm thanh USB và bộ khuếch đại công suất. PowerMate là một công cụ toàn diện thực sự cho hầu hết tất cả các ứng dụng với tính năng tối đa được đặt ở kích thước tối thiểu.

mixer-dynacord-chinh-hang-tai-tca-003
Dễ dàng mang theo

Phần trộn bắt đầu với 10 tiếng ồn thấp nhất, tiền khuếch đại micro rời rạc. 6 bus phụ trợ, hai trong số chúng có thể chuyển đổi fader trước / sau..

Giao diện âm thanh USB tích hợp chia sẻ 4 kênh phát lại và bốn kênh ghi âm đồng thời với PC hoặc Mac, tuân theo tiêu chuẩn phòng thu 24 ‑ bit / 96 kHz. Một giao diện MIDI bổ sung cho phép tích hợp các nhạc cụ, như bàn phím.

Bộ cân bằng đồ họa âm thanh nổi 11 băng tần có thể được định tuyến linh hoạt để làm chủ hoặc giám sát các kênh.Cuối cùng, vỏ mỏng được bảo vệ bởi nắp nhựa chắc chắn với tay cầm tích hợp để dễ vận chuyển.