Mixer công suất Yamaha EMX7 và EMX5 thiết kế mạnh lẽ, linh động

BY soundadmin
28 Tháng Mười, 2019

Mixer công suất Yamaha EMX7 và EMX5 có cấu trúc nhỏ gọn, đầy đủ chức năng, tính linh động cao, xử lý và cung cấp âm thanh của bạn theo cách bạn muốn và ứng dụng ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

mixer-yamaha-emx7-va-emx5-chinh-hang-001

Tính năng nổi bật của mixer kỹ thuật số Yamaha EMX7 và EMX5

Bộ khuếch đại Class-D mạnh mẽ và hiệu quả cao

Các mô hình EMX7 và EMX5 có bộ khuếch đại công suất hiệu suất cao tích hợp tương ứng là 2 x 710W, 2 x 630W công suất đầu ra. Mặc dù tiêu thụ năng lượng thấp, những ampe này có khả năng sản lượng âm lượng rất cao, nhưng vẫn có thể giữ được trọng lượng nhẹ đáng ngạc nhiên. Cả hai mô hình cũng được trang bị chức năng bảo vệ để cải thiện độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ linh kiện và chất lượng hiệu suất.

Bộ khuếch đại Class-D mạnh mẽ và hiệu quả cao

Thiết kế mạnh mẽ nhưng cực kỳ di động

Mixer Yamaha EMX7 và EMX5 được hưởng lợi từ một thiết kế mạnh mẽ và di động với khung kim loại được sơn tĩnh điện, chống va đập, hướng đến hoạt động mở rộng và sử dụng tiện nghi. Tay cầm lớn ở mặt trước và mặt sau của vỏ làm cho nó cực kỳ di động và cũng giúp bảo vệ các núm và thiết bị đầu cuối trên bề mặt khung xe khỏi bị va đập hoặc áp lực trong quá trình vận chuyển.

Cài đặt và vận hành dễ dàng

mixer-yamaha-emx7-va-emx5-chinh-hang
Cài đặt và vận hành dễ dàng

Với kiến ​​trúc trực quan, thân thiện với người dùng. Yamaha EMX7 và EMX5 có thể được người dùng thiết lập và vận hành nhanh chóng và dễ dàng với sự hiểu biết cơ bản về tăng cường âm thanh. Thiết kế bao vây đa năng cho phép người dùng lựa chọn nhiều vị trí dọc hoặc ngang tùy thuộc vào loại ứng dụng. Từ mặt bàn, sàn hoặc môi trường lắp đặt, không có vấn đề gì được sử dụng trên mặt bàn hoặc từ vị trí ngồi với máy trộn được đặt trên sàn.

Toàn bộ phạm vi kênh đầu vào và đầu ra

mixer-yamaha--emx7-va-emx5-chinh-hang-005
mixer-yamaha–emx7-va-emx5-chinh-hang-004

Cả mixer Yamaha EMX7 và EMX5 đều được trang bị bốn kênh đầu vào đơn âm và bốn kênh đầu vào âm thanh đơn / âm thanh nổi, cho phép tối đa 8 micro và các thiết bị cấp dòng như bàn phím và thiết bị phát lại di động được kết nối với mỗi kênh.

Ngoài ra, kênh 4 có thể được sử dụng với đầu vào Hi-Z để kết nối các nhạc cụ như guitar hoặc bass trực tiếp. Mỗi model cũng được trang bị 2 kết nối AUX SEND cho hệ thống giám sát hoặc thiết bị hiệu ứng bên ngoài, giắc cắm đầu ra chân không cân bằng REC OUT để kết nối đầu ghi ngoài và giắc cắm điện thoại STEREO OUT TRS để phát tín hiệu âm thanh nổi hỗn hợp.

Bộ xử lý và cài đặt trước loa ( Mixer Yamaha EMX7)

mixer-yamaha--emx7-va-emx5-chinh-hang-003
Bộ xử lý và cài đặt trước loa ( Mixer Yamaha EMX7)

Chức năng xử lý loa cho phép bạn chọn một cài đặt phù hợp để phù hợp với các loa cụ thể bạn đang sử dụng. Nó có các cài đặt trước được điều chỉnh riêng cho từng model trong dòng loa thụ động rộng rãi của Yamaha, bao gồm : CBR, Club, A và R series. Điều này cho phép người dùng tối ưu hóa hiệu suất loa và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong quá trình thiết lập hệ thống. Nó cũng bao gồm chức năng tăng âm trầm có thể được kích hoạt để mang lại tần số thấp hơn đáng kể.

Điều khiển bộ cân bằng 3 băng tần

Với các nút riêng lẻ, bạn có thể điều chỉnh tần số âm thanh bass- mid- treble. Bạn có thể vận hành ngay lập tức xoay điều khiển để tăng hoặc giảm dải tần tương ứng.

Hiệu ứng và xử lý tín hiệu chuyên nghiệp

EMX7  và EMX5 được trang bị phần DSP mạnh mẽ, toàn diện, cung cấp tổng cộng 24 hiệu ứng khác nhau trong cùng một giải đấu với loạt bộ xử lý hiệu ứng SPX nổi tiếng của chúng tôi được sử dụng bởi các chuyên gia. Có thể thêm hiệu ứng hồi âm và trì hoãn mô phỏng âm thanh của các môi trường hiệu suất khác nhau, chẳng hạn như : phòng hòa nhạc và câu lạc bộ nhỏ.

Kết nối loa linh hoạt

EMX7 / 5 được trang bị giắc cắm loa có thể được sử dụng với cả phích cắm điện thoại TS và loa speakON.