Loa JBL JRX 225 hoàn hảo cho dàn âm thanh sân khấu

BY soundadmin
29 Tháng Mười Hai, 2019

Bạn đang tìm mua loa sân khấu JBL công suất lớn để lắp đặt cho không gian sân khấu, hội trường của đơn vị mình? Nếu bạn đang phân vân không biết chọn dòng loa sân khấu nào thì Trung Chính Audio xin giới thiệu với bạn sản phẩm loa sân khấu JBL JRX225, được khách hàng đánh giá là dòng loa phù hợp để lắp đặt cho dàn âm thanh sân khấu tốt nhất hiện nay.

Loa sân khấu JBL JRX 225 là dòng loa chuyên được dùng cho các hội trường, sân khấu, đám cưới, trường học chuyên nghiệp.

Xuất xứ của loa sân khấu JBL JRX225

loa-san-khau-jbl-jrx-225-hoan-hao-cho-dan-am-thanh-san-khau
Xuất xứ của loa sân khấu JBL JRX225

Loa sân khấu JBL JRX 225 Là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu loa JBL, dòng JRX 225 rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh và độ bền cơ học cao.

Cũng như những mặt hàng điện tử khác, các bạn thường băn khoăn về các thông tin như: Xuất xứ, giá cả, thông số kỹ thuật, ứng dụng loa JBL JRX 225 … Bài viết sau đây sẽ giúp bạn am hiểu chi tiết về một trong những sản phẩm thuộc Series JRX 200 này.

Dòng loa Series JRX 200 là sản phẩm của hãng JBL – Harman – Mỹ nổi tiếng thế giới , Series sản phẩm này được hãng đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, tuy nhiên nó vẫn nằm trong quy định kiểm định gắt gao về chất lượng của JBL (cũng như hãng Samsung đặt nhà máy tại Việt Nam). Sản phẩm có giấy chứng nhận chất lượng và nhập khẩu (CO, CQ) .

Đặc điểm nổi bật của loa JBL JRX225

Thiết kế đặc biệt

loa-san-khau-jbl-jrx-225-hoan-hao-cho-dan-am-thanh-san-khau-003
Thiết kế đặc biệt

Đặc điểm nổi bật của dòng loa sân khấu JBL này chính là sản phẩm được thiết kế đặc biệt, có trình điều khiển tần số thấp sản xuất giữa tần số và âm bass, trong khi các loa trầm thấp hơn tập trung vào âm bass.

Sử dụng chất kết dính tiên tiến cho độ bền cơ học cao và hiệu suất tần số thấp được cải thiện là điểm mới của dòng loa hội trường này so với dòng loa sân khấu khác trên thị trường hiện nay.

Sự cải tiến chất lượng hoàn hảo

loa-san-khau-jbl-jrx-225-hoan-hao-cho-dan-am-thanh-san-khau-002
Sự cải tiến chất lượng hoàn hảo

So với các dòng sản phẩm của JBL về sân khấu trước đây thì loa JBL JRX225 chính là sự cải tiến về chất lượng hoàn hảo nhất, cao cấp hơn, đủ khả năng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về thế giới âm thanh hội trường hiện nay.

Loa sân khấu JBL JRX 225 là hệ thống loa hai chiều kép di động thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong hoạt động âm nhạc và nghe nhạc. Dòng loa này là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu loa JBL, dòng JRX 225 rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh  và độ bền cơ học cao.

Dòng loa này được hoàn thiện rất tốt về mặt kỹ thuật và sử dụng những linh kiện tốt nhất nên độ ổn định và khả năng vận hành cao phù hợp để tạo ra âm thanh sân khấu  hội trường vang và ấm hơn.

Loa sân khấu JRX 225 được thiết kế với kích thước cao công suất lớn, trình điều khiển tần số thấp với 64 mm(2,5 in) đường kính cuộn dây bằng giọng nói edgewound băng cung cấp hơn khu vực dây crosssectional trong khoảng cách cuộn dây bằng giọng nói so với thiết kế dây tròn, cho hiệu quả cao hơn và xử lý điện năng rất tốt.

Công suất lớn

loa-san-khau-jbl-jrx-225-hoan-hao-cho-dan-am-thanh-san-khau-004
Công suất lớn

Với loa sân khấu Jbl bạn có thể dùng cho bộ âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu,….Sản phẩm được vô cùng nhiều người lựa chọn vì được sản xuất trên dây chuyển làm ra tốt, chất lượng âm thanh rõ nét đạt chuẩn, công suất lớn & mức độ bền cao nếu so với thời gian hoạt động. Cùng với đó, JBL có giá bán khá vừa phải phù hợp cho bạn làm âm thanh sân khấu hay bộ dàn âm thanh đám cưới.

Loa sân khấu JBL JRX225 kết hợp với thiết bị nào thì hay nhất?

Sự kết hợp loa JBL JRX 225 với các thiết bị khác luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên việc phối ghép như thế nào không phải ai cũng biết. Có những kiểu phối ghép như sau:

Phối ghép Loa Series 200 này với ampli công suất phải đảm bảo cục đẩy có công suất lớn hơn loa và có mức trở kháng lớn hơn 4Ohm.

Phối ghép hai đôi loa JBL JRX 225 với nhau. Với kiểu phối ghép này, này bạn sử dụng một cục đẩy công suất thì phải đảm bảo cục đẩy có cổng trở kháng 2Ohm và công suất lớn. Phối ghép loa JBL JRX 225 với các loa khác cũng cần đảm bảo về mức trở kháng và công suất loa cho phép.