Hệ thống âm thanh TOA, ITC hội thảo trực tiếp

BY soundadmin
14 Tháng Tám, 2020

Hội thảo trực tiếp và hội thảo gián tiếp

Tiếp bước các xu hướng mua bán online qua mạng không gặp mặt, làm việc trên máy tính từ xa thì ngày nay hội họp trực tuyến cũng đang được chú trọng phát triển tại Việt Nam. Đây chính là một trong những giải pháp hội thảo gián tiếp, sử dụng công nghệ cao và sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị micro, loa phòng họp, camera…..Trong các thời gian đỉnh điểm về dịch Covid, việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp trở lên hết sức cần thiết, và lý tưởng khi sử dụng các giải pháp gián tiếp. Ngoài ra, hội thảo gián tiếp còn giúp tiếp kiệm tối đa chi phí đi lại, vận chuyển của những người sẽ tham gia cuộc họp. Giờ đây, chỉ cần ngồi ở nhà, bật webcam, camea, có micro thu âm là đã có thể họp qua một số phần mềm online như skype, zalo rồi.

Họp offline nói chung, họp trực tiếp tại các cơ quan ban ngành tỉnh ủy để đưa ra các phương án giải quyết cấp bách cho các sự kiện nổi cộm. Dường như phương thức này đang tốn khá nhiều kinh phí nhà nước đồng thời không mang lại hiệu quả cao. Thay vào đó, nhà nước đang tích cực cải tiến, phủ sóng các mô hình họp trực tuyến gián tiếp tới các huyện xã trên toàn quốc. Cách họp trực tiếp truyền thống đòi hỏi tất cả mọi người ở khắp nói phải cùng tập trung về một vị trí nhất định trên bản đồ địa lý, thời gian trao đổi, hội họp với nhau diễn ra thời gian dài và thường không mang lại hiệu quả công việc cao.

Hội thảo gián tiếp đang ngày càng phát triển, được TCA tư vấn và lắp đặt cho nhiều trụ sở UBND, HĐND các cấp trên toàn quốc. Trong mô hình này, chúng tôi vẫn sử dụng các thiết bị loa hội thảo, micro cổ ngỗng hội thảo kết hợp camera trực tuyến, license, giải pháp truyền hình AVer, Sony, Polycom….

Thiết bị âm thanh TOA, ITC cho hội thảo trực tiếp

ITC

ITC cung cấp các micro, loa hội thảo chất lượng thường được TCA ứng dụng trong âm thanh hội thảo kết hợp họp phiên dịch song ngữ, đơn ngữ. ITC đã và đang phát triển rất tốt các hệ thống phiên dịch, hỗ trợ hội họp đa ngôn ngữ với sự hỗ trợ của các phiên dịch viên trong cuộc họp.

ITC TS-0621/0621A là hệ thống micro phòng họp chất lượng, có nhiều tùy chọn micro dài ngắn khác nhau. Phần đầu micro kích thước vòng tròn lớn cho khả năng thu âm, thu thanh người phát biểu tốt nhất khi tham gia cuộc họp. Bên cạnh đó, máy cũng có sẵn loa phát thanh trong khi các đại biểu khác tham gia phát biểu. Sử dụng micro ITC giúp đại biểu dễ dàng đưa ra ý kiến của mình, theo dõi chi tiết ý kiến phát biểu của các đại biểu khác trong cuộc họp.

loa phòng họp

Ngoài ITC TS-0621, chúng ta có thể lựa chọn ITC TS-0622/0622A cho hệ thống hội thảo phòng họp. ITC TS-0622 có nhiều phím chức năng hơn trên bàn phím để thực hiên các thao tác biểu quyết, bỏ phiếu kín online qua máy hội thảo. Các chủ tọa, người điều khiển cuộc họp nhanh chóng dễ dàng thu được các kết quả cần thiết cho vấn đề đang nêu ra, cần biểu quyết trong quốc hội….

TOA

TOA TS-771, TS-772 là dòng máy hội thảo chất lượng, đáp ứng đủ các yêu cầu hội họp trong mức giá tốt nhất. Cùng với combo giải pháp TOA TS-680, thì TS-700 cũng là hệ thống tiết kiệm chi phí cho các dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại công ty tư nhân.

771, 772 là ký hiệu của các máy hội thảo. 773, 774 là ký hiệu của các cần micro tiêu chuẩn và cần dài. Có thể tùy ý lắp ghép cần với máy hội thảo. Tuy nhiên, nên sử dụng đồng bộ trong hệ thống.

âm thanh phòng họp

Tại mỗi điểm cầu trong hội họp gián tiếp, online có thể bố trí các hệ thống máy hội thảo đại biểu TS-772 kết hợp camera trực tiếp, tai nghe headphone, máy tính để hội họp từ xa, hội nghị truyền hình trực tuyến.

Khi kết nối nhiều máy đại biểu TOA TS-772 với nhau trong một hệ thống, lưu ý nên cài đặt các máy không xa nhau quá 2m. Khi đó, chúng ta sử dụng dây cáp hội thảo TOA 2m để kết nối các máy lại với nhau theo cách kết nối mạch vòng tròn.