Hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp TOA SX 2000

BY soundadmin
18 Tháng Mười, 2019

Hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp TOA SX-2000 phù hợp ứng dụng cho các sân bay và ga đường sắt, nhà máy, trung tâm mua sắm và văn phòng lớn. Tính linh hoạt của TOA SX-2000 được đảm bảo bởi các tính năng như nguồn năng lượng kép và sao lưu dự phòng cho hoạt động không an toàn, làm cho nó hiệu quả chi phí giải pháp cho hầu như bất kỳ cài đặt nào và không có thời gian dài hoặc chi phí của một hệ thống tùy chỉnh.

Hệ thống TOA SX 2000 bao gồm các thiết bị

Bộ quản lý hệ thống SX-2000SM

quan-ly-he-thong-toa-SX-2000SM
Bộ quản lý hệ thống SX-2000SM

Bộ quản lý hệ thống SX-2000SM được thiết kế để sử dụng trong hệ thống ma trận của TOA và có thể được đánh giá theo tiêu chuẩn EIA. Nó có thể được sử dụng kết hợp với một đơn vị đầu ra âm thanh, đơn vị đầu vào âm thanh tùy chọn. Đồng thời kết hợp với micro từ xa thuộc series SX-2000 để tạo thành một hệ thống ma trận hoàn chỉnh. Có thể thực hiện định tuyến tín hiệu âm thanh và điều khiển ưu tiên cho toàn bộ hệ thống.

SX-2000SM được trang bị 8 đầu vào điều khiển, 8 đầu ra điều khiển. SX-2000SM có chức năng cung cấp DC 24 V ổn định. Mỗi điều khiển có thể được thực hiện bằng cách gắn thẻ CF vào đơn vị SX-2000SM. Hoạt động của toàn bộ hệ thống có thể được ghi lại và nội dung của chúng được lưu trên thẻ CF dưới dạng nhật ký hoạt động. SX-2000SM cũng có hai đầu vào nguồn cho phép tạo ra một hệ thống năng lượng dự phòng kép. Được trang bị hai kênh giao diện để kết nối với các đơn vị cung cấp điện khẩn cấp, cho phép cấu hình hệ thống để hoạt động khi mất điện.

Đơn vị đầu vào âm thanh SX-2100AI

dau-vao-am-thanh-SX-2100AI
Đơn vị đầu vào âm thanh SX-2100AI

SX-2100AI có tính năng xây dựng mô-đun cho phép nó xử lý từ hai đến tám đầu vào trên mỗi đơn vị. Tín hiệu âm thanh được truyền kỹ thuật số đến đơn vị đầu ra âm thanh, nhưng chức năng đầu ra âm thanh tương tự (1 kênh) cho phép gọi đồng thời tất cả các vùng để sử dụng trong các tình huống khẩn cấp.

Các mức đầu vào âm thanh được chỉ định trên các mức đo được cung cấp cho mỗi kênh đầu vào. Khối lượng có thể được điều chỉnh cho từng kênh bằng cách sử dụng các nút điều chỉnh âm lượng trên bảng mặt trước hoặc phần mềm SX-2000.

Đơn vị đầu ra âm thanh SX-2100AO / SX-2000AO

dau-ra-am-thanh-toa-SX-2100AO
Đơn vị đầu ra âm thanh SX-2100AO / SX-2000AO

SX-2100AO và  SX-2000AO được trang bị tám đầu ra âm thanh và hai đầu vào có thể được trộn lẫn và đầu ra. Nó cũng được trang bị tám đầu vào điều khiển và tám đầu ra điều khiển. Thiết bị này nhận tín hiệu âm thanh từ thiết bị đầu vào âm thanh thông qua truyền kỹ thuật số, nhưng chức năng đầu vào âm thanh analog (1 kênh) cho phép sử dụng đồng thời các cuộc gọi toàn vùng để sử dụng trong các tình huống khẩn cấp.

Mức đầu ra âm thanh được chỉ định trên đồng hồ đo mức được cung cấp cho mỗi kênh đầu ra. Hai kênh đầu vào âm thanh cục bộ có đầu vào điều khiển được cung cấp làm đầu vào âm thanh chuyên dụng. Các chức năng của nó bao gồm chức năng chuyển đổi bộ khuếch đại tự động chuyển bộ khuếch đại công suất sang bộ khuếch đại dự phòng. Nếu bộ khuếch đại công suất bị hỏng và chức năng giám sát tự chẩn đoán các dòng loa. Được trang bị hai kênh giao diện để kết nối với các đơn vị Cung cấp điện khẩn cấp, cho phép cấu hình hệ thống để hoạt động khi mất điện.

Bộ điều khiển đầu vào SX-2000CI

bo-dieu-khien-thiet-bi-dau-vao-toa-SX-2000CI
Bộ điều khiển đầu vào SX-2000CI

Được trang bị 32 kênh đầu vào điều khiển, kiểm soát lỗi dòng đầu vào có thể được phát hiện bằng cách kết nối các điện trở với dòng của nó. Các chỉ báo trên bảng điều khiển phía trước theo dõi trạng thái dòng đầu vào điều khiển. SX-2000CI có chức năng cung cấp 24 V DC ổn định. SX-2000CI có hai đầu vào nguồn và có thể hỗ trợ hệ thống cung cấp điện dự phòng kép. Bằng cách sử dụng chế độ độc lập, hệ thống có thể được cấu hình chỉ với bộ đầu ra điều khiển SX-2000CI, SX-2000CO và bộ cấp nguồn, cho phép dữ liệu tiếp xúc của nhiều kênh được truyền đến các vị trí từ xa bằng cách nối dây đơn giản.

Đơn vị điều khiển đầu ra  SX-2000CO

don-vi-dau-ra-dieu-khien-toa-SX-2000CO
Đơn vị điều khiển đầu ra  SX-2000CO

Được trang bị 32 kênh đầu ra điều khiển. Các chỉ báo trên bảng điều khiển phía trước theo dõi trạng thái dòng đầu ra điều khiển. Kiểm soát trạng thái đầu ra khi CPU tắt có thể được đặt. SX-2000CO có hai đầu vào nguồn và có thể hỗ trợ hệ thống cung cấp điện dự phòng kép.

Micro từ xa RM-200SA

micro-dieu-khien-tu-xa-toa-RM-200SA
Micro từ xa RM-200SA

 

RM-200SA được trang bị 13 nút chức năng có thể được sử dụng để chọn từng vùng hoặc nhóm vùng một công tắc và bộ điều khiển tương ứng. Tiện ích mở rộng micrô từ xa RM-210 tùy chọn cho phép các công tắc và chỉ dẫn được mở rộng.

Micro thông báo khẩn cấp RM-200SF

micro-thong-bao-khan-cap-toa-RM-200SF
Micro thông báo khẩn cấp RM-200SF

Lựa chọn khu vực và phát âm vi mô có thể được thực hiện tại thời điểm phát sóng khẩn cấp. Nó cung cấp một chức năng giám sát để phát hiện ra các lỗi bao gồm cả lỗi phần tử micro. RM-200SF có ba phím chức năng có thể bao gồm các phím chọn cá nhân hoặc nhóm và mỗi khóa được liên kết với hai chỉ số tương ứng.

Hệ thống âm thanh thông báo TOA SX-2000 đang được bán tại các cửa hàng của Trung Chính Audio – đại lý chính thức của hãng TOA tại Việt Nam.