Hệ thống âm thanh phòng họp: Ngân hàng nhà nước Hải Dương

BY soundadmin
3 Tháng Tám, 2020

Ngân hàng Nhà nước Hải Dương tọa lạc tại số 83 Bạch Đằng, tỉnh Hải Dương là một chi nhánh của Ngân hàng Trung Ương có nhiệm vụ chính là cung ứng dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các dịch vụ ngân hàng trung ương khác cho các tổ chức tín dụng và Kho bạc Nhà nước trên địa bàn. Để phục vụ cho mục đích tổ chức các cuộc họp quan trọng, gắn kết các thành viên với nhau, TCA – Trung Chính Audio được ban lãnh đạo tin tưởng, giao trọng trách lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại đây. TCA sử dụng các thiết bị âm thanh Bosch là thiết bị chính tư vấn cho ban lãnh đạo ngân hàng nhà nước Hải Dương.

Khảo sát, tư vấn âm thanh phòng họp ngân hàng nhà nước Hải Dương

Ngân hàng nhà nước nói chung và ngân hàng nhà nước Hải Dương nói riêng là các đơn vị thuộc kho bạc nhà nước, luôn đề cao tính an ninh, tính bảo mật cao về thông tin. Chính vì thế, các cuộc họp ở đây được tổ chức luôn theo dạng họp kín, không công khai và thảo luận, bàn luận các vấn đề quan trọng, tìm ra nguyên nhân và có cách khắc phục kịp thời mang tính thời sự. Ban lãnh đạo đề cao tính bảo mật, mong muốn TCA – Trung Chính Audio tư vấn hệ thống âm thanh có tính ổn định cao, bảo mật tốt, có khả năng ghi âm cuộc họp, cuộc thoại để sử dụng về sau.

hệ thống âm thanh phòng họp ngân hàng nhà nước Hải Dương

TCA tin tưởng, và tự tin tư vấn hệ thống âm thanh phòng họp Bosch đến các ban lãnh đạo ngân hàng nhà nước Hải Dương. Không phải ngẫu nhiên, âm thanh Bosch luôn được ưu tiên cho các dự án âm thanh tại cơ quan chính phủ Việt Nam, các trụ sở UBND, HĐND các cấp quận huyện. Đây chính là thương hiệu âm thanh chất lượng của Đức, cung cấp các hệ thống âm thanh thỏa mãn tính bảo mật hệ thống cao, có khả năng vận hành dễ dàng, nhanh chóng và khả năng ghi âm hội thoại vào cả bộ nhớ trong và bộ nhớ USB gắn ngoài.

TCA và ban lãnh đạo ngân hàng Hải Dương đi đến thống nhất, lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch CCS 1000D cho trụ sở kho bạc nhà nước ở đây.

Hệ thống âm thanh phòng họp ngân hàng nhà nước Hải Dương

Âm thanh phòng họp Bosch

Cấu hình âm thanh phòng họp Bosch ứng dụng cho ngân hàng nhà nước Hải Dương sử dụng tổng cộng 17 máy hội thảo, trong đó có 1 máy chủ tọa và 16 máy đại biểu. Hệ thống micro được lắp đặt nối tiếp, được đặt trên bàn phòng họp dạng hình chữ U.

Để tăng tính linh động cho việc di chuyển, điều chỉnh máy hội thảo chủ tọa lẫn đại biểu, chúng tôi sử dụng phiên bản micro hội thảo cần dài Bosch CCSD-DL-EU cung cấp cần micro có độ dài lên đến 518mm. Với một ví trí cổ ngỗng dùng để di chuyển kết hợp cần dài, các đại biểu sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi nói, phát biểu.

  • Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD
  • Hộp đại biểu/ Chủ tọa cần dài BOSCH CCSD-DL-EU
  • Cáp nối dài 10m Bosch LBB 4116/10
  • Loa hộp Bosch LB2-UC30-D1
  • Bộ khuếch đại kèm trộn Plena PLE-1MA120-EU

hệ thống âm thanh phòng họp ngân hàng nhà nước Hải Dương

Hệ thống micro được kiểm soát, quản lý điều hành bởi thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD trong cấu hình hệ thống CCS 1000D. Bosch CCSD-CURD cho phép chúng ta kết nối tối đa 80 máy đại biểu vào hệ thống. Số lượng máy hội thảo mà phòng họp ngân hàng nhà nước Hải Dương đang sử dụng, kết nối với Bosch CCSD-CURD là 17 máy. Số lượng hoàn toàn phù hợp với khả năng đáp ứng của thiết bị. Ngoài ra, trong tương lai, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ ban lãnh đạo trong việc nâng cấp, mở rộng hệ thống tối đa thêm 63 máy hội thảo nữa.

Loa hộp treo tường Bosch LB2-UC30-D1

Trong cấu hình âm thanh phòng họp Bosch sử dụng hệ thống máy hội thảo chính hãng Bosch có thiết kế tích hợp sẵn loa trên bàn micro. Loa tích hợp cung cấp âm thanh vừa đủ cho từng vị trí đại biểu, chủ tọa. Tuy nhiên, theo đánh giá phòng họp ngân hàng nhà nước Hải Dương có diện tích khá rộng, nên cần bổ sung thêm hệ thống loa phòng họp, loa treo tường Bosch B2-UC30-D1.

hệ thống âm thanh phòng họp ngân hàng nhà nước Hải Dương

Bosch B2-UC30-D1 có giá bán niêm yết tại Trung Chính Audio là 1.750.000vnđ/loa. Loa cung cấp âm thanh công suất 30W, dễ dàng kết hợp lý tưởng với các thiết bị âm thanh khác như đầu DVD, Laptop, amply mixer….

Công suất tối đa 45 W
Công suất định mức (PHC) 30 W
Khai thác điện 30/15 / 7,5 / 3,75 W
Mức áp suất âm thanh ở công suất định mức / 1 W (1 KHz, 1 m) 105/90 dB (SPL)
Dải tần số hiệu dụng (-10 dB) 100 Hz đến 18,5 KHz
Góc mở ở 1 KHz / 4 KHz (-6 dB) Ngang: 160º / 81º
Dọc: 150º / 90º
Đánh giá điện áp đầu vào 15,5 / 70/100 V
Đánh giá trở kháng 8/163/333 Ω
Woofer 127 mm
Dome tweeter 13 mm
Kết nối Cáp 2 m hai
Màu Than (RAL 7021)
Thứ nguyên 250 x 60 x 140 mm