Hệ thống âm thanh hội nghị cho tòa nhà công ty, khách sạn

BY soundadmin
30 Tháng Bảy, 2020

Một hệ thống âm thanh hội nghị được ứng dụng rộng rãi, lắp đặt trong các tòa nhà công ty, tập đoàn, khách sạn hay các trường học lớn. Giải pháp âm thanh được cung cấp bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, điển hình như TCA – Trung Chính Audio. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp thiết bị âm thanh cho các dự án hội nghị hội thảo trên toàn quốc. Cam kết âm thanh chất lượng, đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ.

Đôi nét về âm thanh hội nghị

Đôi nét về âm thanh hội nghị? Có sự khác biệt giữa âm thanh hội nghị và âm thanh hội thảo hay không? Hội thảo và hội nghị khác nhau điểm gì? Vậy, hệ thống âm thanh hội nghị là gì?

Hội thảo hay hội nghị đều là một cuộc họp, diễn ra trong phòng hội trường, phòng họp lớn chứa hàng chục cho đến hàng trăm người. Tại đây, mọi người cùng trao đổi, phát biểu ý kiến tương tác với nhau dưới sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị âm thanh như micro, loa….Nếu như hội thảo thiên về thảo luận, tìm ra nguyên nhân, tìm hiểu chi tiết một vấn đề cụ thể nào đó thì hội nghị lại thiên về tìm kiếm giải pháp giải quyết một vấn đề. Chính vì thế, hội nghị luôn có tính nghiêm trọng hơn so với hội thảo.

hệ thống âm thanh hội nghị

Với quy mô số lượng ít, dưới 10 người thì việc tổ chức hội nghị hội thảo hoàn toàn đơn giản và thủ công, không cần các thiết bị phức tạp. Tuy nhiên, để phục vụ cho các mục đích hội nghị, hội thảo hiện nay, chúng tôi nghiên cứu và cung cấp các giải pháp âm thanh hỗ trợ cho việc trao đổi, thảo luận giữa chủ tọa và hàng trăm người tham gia trong cuộc họp với nhau được dễ dàng hơn, nhanh chóng tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra, âm thanh hội nghị còn được ứng dụng trong các cuộc họp có phiên dịch viên, cuộc họp trực tuyến giữa các cơ sở ban ngành, cơ quan nhà nước. Cụ thể, hệ thống âm thanh hội nghị truyền hình trực tuyến đã và đang được ứng dụng tại các cơ quan cấp huyện , xã với micro, camera, màn hình hiển thị giúp các cơ quan nhanh chóng kết nối, hội họp với cơ quan tuyến tỉnh nhanh chóng, mà không cần phải di chuyển mất nhiều thời gian.

Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị hội nghị

Các thiết bị hội nghị chính được chúng tôi sử dụng, tư vấn cho khách hàng, lên cấu hình giải pháp bao gồm như micro cổ ngỗng, loa phòng họp, camera trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, thiết bị hỗ trợ phiên dịch viên….Tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau mà chúng tôi sẽ tư vấn các thiết bị sao cho hợp lý nhất. Ví dụ, tại phòng họp các trường đại học, âm thanh bệnh viện mục đích sử dụng thiết bị âm thanh cho nhu cầu trao đổi trực tiếp, số lượng người tham gia lớn. TCA tư vấn lựa chọn micro cổ ngỗng, hệ thống loa treo tường, màn hình LCD trình chiếu, máy chiếu data…

thiết bị âm thanh hội nghị

Lựa chọn micro: Trong nhu cầu hội nghị tiên tiến hiện nay, ưu tiên lựa chọn các mẫu micro cổ ngỗng hội nghị, có thiết kế đơn giản, đặt bàn, kết nối không dây tiện lợi

Lựa chọn loa: Tính toán diện tích phòng họp, tư vấn công suất âm thanh lý tưởng và lựa chọn hệ thống loa phù hợp. Ưu tiên loa gắn trần nhỏ gọn thẩm mỹ cao và các mẫu loa treo tường dạng thanh, dạng loa cột. Tính toán tổng công suất loa hợp lý cho việc lựa chọn amply khuếch đại công suất phù hợp về sau

Lựa chọn màn hình, máy chiếu: Lựa chọn máy chiếu data ưu tiên các thương hiệu Grandview, Sony cho chất lượng hình ảnh tốt, rõ nét, người đại biểu tham gia dễ quan sát, nắm bắt thông tin và đưa ra ý kiến đóng góp phù hợp trong cuộc họp hội thảo..

Hệ thống âm thanh hội nghị chính hãng, giá tốt

Hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo chính hãng, giá tốt được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng như âm thanh hội thảo TOA, hệ thống micro hội nghị JTS giá rẻ….Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch có độ bảo mật cao, được các cơ quan chính phủ Việt Nam tin dùng, sử dụng trong các cơ quan ban ngành tỉnh ủy, UBND, HĐND các cấp tỉnh thành phố trên cả nước.

Hệ thống micro hội nghị

Bosch CCS-DL-EU cần dài

TOA TS-821 + cần TS-903

TOA TS-822 + cần TS-904

TOA TS-921 + cần TS-923

TOA TS-922 + cần TS-924

Hệ thống loa treo tường

TOA BS-678B

TOA BS-1030W

Bosch LB2-UC15-D1

TOA TZ-205

TOA TZ-406W

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA

AV Ki600

Amply mixer TOA A-2120

Micro chủ tọa TOA TS-681 + cần micro TOA TS-903

Micro đại biểu TOA TS-682 + cần micro TOA TS-903

Bộ điều khiển trung tâm TOA TS-680

Loa treo tường TOA BS-678B

Hệ thống âm thanh Bosch

Bosch CCSD-CURD

Bosch CCSD-DL-EU

Cáp nối dài chuyên dụng 10m BOSCH LBB3316/10

Loa hộp 30W BOSCH LB2-UC30-D1

Amply mixer 120W Bosch PLE-1MA120-EU

Hộp đại biểu cần ngắn BOSCH CCSD-DS-EU

Loa hộp treo tường 30W TOA BS-1030W

Bộ micro cổ ngỗng JTS

Micro cổ ngỗng JTS ST-850

Micro cổ ngỗng 2 cần JTS GM-5212LDU

Micro cổ ngỗng JTS GM-5212L

Hệ thống âm thanh phiên dịch

Bàn phiên dịch 32 kênh Bosch DCN-IDESK

Bộ truyền phát hồng ngoại Bosch INT-TX

Cáp mở rộng 100m Bosch LBB 4116/10 cho bàn phiên dịch

Tai nghe đơn Bosch LBB3442/00

Pin cho bộ thu hồng ngoại (10 chiếc) Bosch LBB4550/10

Bộ sạc pin cho 56 bộ thu hồng ngoại Bosch LBB4560/00

Bộ truyền phát hồng ngoại 4 kênh Bosch INT-TX04

Giải pháp truyền hình trực tuyến

Polycom GROUP 700 – Thiết bị hội nghị truyền hình

License mở rộng đa điểm HDX

Camera hội nghị Polycom HDX series EagleEye III MPTZ-

Polycom GROUP 310 – Thiết bị hội nghị truyền hình

Case máy tính Dell Vostro 3471ST 46R631W

Capture Card AVerMedia Live Gamer HD 2 – GC570

Màn hình hiển thị nội dung Samsung UA65NU7090

giải pháp truyền hình trực tuyến

Captu