Hệ thống âm thanh báo động Honeywell X-618 người bạn đáng tin cậy

BY soundadmin
24 Tháng Chín, 2019

Hệ thống âm thanh công cộng Honeywell X-618  cung cấp giải pháp tích hợp linh hoạt , đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Sự khác biệt bằng cách tích hợp liền mạch với hệ thống báo cháy Honeywell để tạo thành một giải pháp an toàn cuộc sống toàn diện, cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho cuộc sống của con người trong mọi tình huống.

he-thong-am-thanh-cong-cong-honeywell-x-618-chinh-hang
Hệ thống âm thanh cong cộng X-618

Lợi ích mà hệ thống Honeywell X-618 đem lại

Honeywell X-618 là hệ thống âm thanh thông báo công cộng kỹ thuật số và hệ thống báo động bằng giọng nói là chính xác những gì bạn cần. Với sáng kiến cho cuộc sống an toàn hơn của Honeywell, X-618 có thể tạo sự khác biệt bằng cách tích hợp thông suốt với hệ thống báo cháy Honeywell để tạo thành một giải pháp an toàn cuộc sống toàn diện.

Hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp Honeywell X-618 Voice Alarm System giải pháp âm thanh trên nền IP đem lại sự kinh tế nhất với chi phí đầu tư thấp nhất, hiệu quả sử dụng cao nhất đến từ Mỹ.

X-618 có thể tạo sự khác biệt bằng cách tích hợp thông suốt với hệ thống báo cháy Honeywell để tạo thành một giải pháp an toàn cuộc sống toàn diện cung cấp sự bảo vệ tốt nhất của cuộc sống con người trong mọi tình huống.

Với công nghệ Advanced System Chẩn đoán ASD của Honeywell, công nghệ giám sát dòng loa SIM và công nghệ sao lưu RiskFree năng động, không chỉ họ có thể tăng cường đáng kể độ bền của hệ thống mà còn cắt giảm chi phí mua sắm ban đầu và việc bảo trì bảo dưỡng sau này.

Honeywell PAVA X-618 là giải pháp quản lý âm thanh thương mại tốt nhất cho các nhà đầu tư xây dựng trung tâm giải trí rộng lớn, những người đang quan tâm đến hệ thống âm thanh xuất sắc trên tất cả các mặt, độ ổn định của hệ thống và tiết kiệm tổng số chi phí đầu tư của chủ sở hữu.

Ứng dụng tuyệt vời của hệ thống Honeywell X-618

micro-thong-bao-cam-tay-honeywell
Giải pháp âm thanh ý tưởng

X-618 là giải pháp quản lý âm thanh thương mại tốt nhất dành cho các nhà phát triển tòa nhà quy mô trung bình, những người quan tâm đến sự quan trọng của âm thanh, độ tin cậy của hệ thống và tiết kiệm tổng chi phí sở hữu. Đối tượng sử dụng bao gồm nhưng không giới hạn ở các khách sạn 5 sao quốc tế, tòa nhà văn phòng cao cấp, trung tâm mua sắm, sân vận động thể thao, phòng triển lãm,….

Một số thiết bị trong hệ thống Honeywell X-618

Quản lý hệ thống tích hợp kỹ thuật số X-DCS2000 / EN

bo-xu-ly-trung-tam-8-vung-x-dcs2000-en-chinh-hang
Hệ thống tích hợp kỹ thuật số X-DCS2000 / EN

X-DCS2000 / EN, dựa trên Ethernet, là đơn vị cốt lõi của hệ thống PA / VA kỹ thuật số X-618. Các chức năng như lưu trữ nguồn âm thanh, nhận âm thanh mạng, phát lại giọng nói, ma trận âm thanh, điều khiển âm lượng, giám sát, phát hiện lỗi, sao lưu bộ khuếch đại, v.v … đều được tích hợp hoàn hảo vào vỏ máy compact 2U. Thiết kế ID đang chờ cấp bằng sáng chế không chỉ hấp dẫn về mặt thẩm mỹ mà còn giảm cáp yêu cầu không gian lắp đặt

Bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số hiệu quả cao X-DA

amply-cong-suat-x-da1500-chinh-hang
Bộ khuếch đại công suất

Bộ khuếch đại công suất hiệu suất cao dòng X-DA được xây dựng dựa trên các khái niệm hàng đầu và các công nghệ mới nhất để cung cấp cho bạn các lựa chọn linh hoạt cho các ứng dụng khác nhau. Thiết kế nhỏ gọn hơn, ổn định hơn, thú vị hơn và kinh tế hơn cùng nhau mang đến cho người dùng trải nghiệm vui vẻ.

Bảng điều khiển phân trang mạng có thể định cấu hình NP-X

Bảng điều khiển phân trang mạng có thể định cấu hình X-NPMI kết nối với X-DCS2000 / EN và các thành phần X-618 khác qua Ethernet. Không giống như trạm gọi truyền thống, thiết kế của trung tâm X-NPMI về hiển thị thông tin, trải nghiệm người dùng và hài hòa môi trường. Từ thiết kế giao diện đến phương pháp cài đặt, X-NPMI hoàn toàn hướng đến người dùng.

Phần mềm quản lý hệ thống tích hợp X-SMART

Phần mềm quản lý hệ thống tích hợp X-SMART là một nền tảng cho phép người dùng tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên hệ thống nội bộ và quản lý các thói quen hàng ngày hiệu quả hơn. Nó có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng. Phiên bản PAC, được thiết kế cho dự án vừa và nhỏ, là sản phẩm tiên phong.