Dòng loa âm trần đa năng, âm thanh rõ ràng Yamaha VXC

BY soundadmin
27 Tháng Chín, 2019

Loa âm trần Yamaha VXC là dòng loa được ứng dụng để gắn nổi và gắn trần trong nhiều hệ thống âm thanh. Series loa này bao gồm 2 màu là màu trắng và màu đen, ngoài ra bạn có thể sơn màu khác để phù hợp hơn với nội thất.

loa-am-tran-yamaha-vxc-series-chinh-hang-005
Dòng loa âm trần đa năng

Loa âm trần là thiết bị loa được sử dụng rất phổ biến hiện nay, với tính năng phát âm chuẩn, công xuất cao vì vậy đây là một trong những thiết bị âm thanh dùng trong nhiều lĩnh vực. Âm thanh loa phát ra rất êm làm người nghe cảm thấy thoải mái. Có cấu trúc hình tròn được gắn trên trần nhà, do có nhiều công xuất riêng biệt vì vậy loại loa này được sử dụng cho nhiều nơi từ gia đình, nhà hàng, trung tâm thương mại, quán cà phê,….

Đặc điểm của dòng loa âm trần Yamaha VXC

Thiết kế loa phù hợp với nhiều không gian

loa-am-tran-yamaha-vxc-chinh-hang
Thiết kế phù hợp với nhiều không gian

Thiết kế lưới loa hình lục giác của các loa thuộc hai dòng và thực sự cải thiện được độ trong của âm thanh bằng cách tăng tỷ lệ độ mở. Tương tự, bề mặt cong của thùng loa trông rất đơn giản nhưng vẫn tinh tế cho phép gắn sát loa vào tường – trong khi vẫn có thể nghiêng tới khu vực cần hướng loa.

Loa âm trần Yamaha VXC có loa trầm với 3 kích thước, cho phép bạn chọn loa phù hợp nhất với không gian của mình. Mỗi model có biến áp trong cho phép một loa có thể hoạt động được ở mức trở kháng cao và thấp.

Chỉ cần thay đổi kết nối ở mặt sau loa. Vì một loa có thể sử dụng ở cả hai mức trở kháng, việc điều khiển loa sẽ được đơn giản hoá và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hệ thống của mình. Hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng âm thanh và khả năng phát âm thanh của loa mà không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất.

Dễ dàng bố trí và lắp đặt loa âm trần Yamaha VXC

loa-am-tran-yamaha-vxc-series-chinh-hang-003
Dễ dàng bố trí và lắp đặt

Thanh chống rơi của loa cho phép gắn loa tạm thời trên trần, bạn có thể rảnh tay và lắp đặt dễ dàng hơn. Quai xách gắn vào loa cũng giúp dễ di chuyển loa, cho phép bạn mang nhiều loa cùng lúc một cách an toàn. Ngoài ra, loa dòng VXC cũng có có vòng chữ O và ray để lắp đặt an toàn và dễ dàng hơn.

Tìm kiếm âm thanh tuyệt hảo nhất

Dòng loa được trang bị các bộ chuyển đổi mới được cá nhân hoá với các mạch nam châm lớn, mạnh mẽ làm tăng khả năng điều khiển. Đồng thời các màng và chóp loa bằng giấy được làm từ các vật liệu được kết hợp cẩn thận giúp tối ưu hoá khả năng tái tạo âm thanh.

loa-am-tran-yamaha-vxc-series-chinh-hang
Khả năng tái tạo âm thanh cao

Thùng loa được thiết kế chắc chắn để đáp ứng các yêu cầu đa dạng.Thùng loa được làm từ loại nhựa được lựa chọn cẩn thận có sức căng thích hợp và được thiết kế tinh chỉnh độ vọng của âm trầm cho ra âm thanh chắc, khoẻ.

Từ các thành phần linh kiện và vật liệu được sử dụng làm dây và mối hàn, đến vị trí tối ưu để đặt vật liệu hấp thu âm thanh, hãng luôn chú ý tới cả những chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế.

loa-am-tran-yamaha-vxc-series-chinh-hang-001
Chú ý đến các chi tiết nhỏ nhất

Loa có thể sơn màu khác để phù hợp với không gian lắp đặt

Loa âm trần Yamaha VXC đi kèm với lưới tản nhiệt loa có thể sơn. Không chỉ lấp đầy căn phòng của bạn bằng âm thanh cao cấp, dòng VXC còn tăng cường thiết kế nội thất bằng cách sơn lưới tản nhiệt của nó theo bất kỳ màu nào bạn thích như màu sáng, màu trầm hoặc màu phù hợp nhất với màu sắc của bạn.

loa-am-tran-yamaha-vxc-series-chinh-hang-002
Đi kèm lưới tản nhiệt cao cấp

Phiên bản tương thích EN54

Hãng cung cấp các phiên bản “VA” bổ sung tuân thủ tiêu chuẩn hệ thống cảnh báo bằng giọng nói EN54-24 trong khi vẫn giữ được chất lượng âm thanh vượt trội và dễ cài đặt được cung cấp bởi các loa dòng VXC và VXS.

Một loa duy nhất có thể xử lý tối ưu cả chức năng tái tạo âm nhạc và chức năng phát khẩn cấp. Các phiên bản VA sử dụng vật liệu chống cháy cho tủ và vách ngăn, gốm sứ để hỗ trợ đầu cực loa và nắp kẹp trên các tấm phía sau để đáp ứng các yêu cầu về khả năng chịu nhiệt và chống ẩm tiêu chuẩn EN54-24. Một đội hình toàn diện gồm 5 mô hình và 10 biến thể có nghĩa là các loại phù hợp có sẵn cho các ứng dụng ở bất kỳ quy mô và mục đích nào.